99 hình xăm mang ý nghĩa cố gắng cho những ai đang mất niềm tin

Một hình xăm đẹp không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho người xăm mà còn là giá trị tinh thần đối với người xăm. Nếu bạn cần thêm động lực hoặc đang gặp khó khăn thì bộ hình xăm mang ý nghĩa cố gắng này sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi thử thách.

Hình xăm mũi tên có nghĩa là hãy thử

Mỗi chúng ta đều ít nhất một lần vấp ngã trên con đường đời gập ghềnh. Trong trường hợp này, bạn cần phải tìm cách đi tiếp. Đại diện cho hướng này là một mũi tên mạnh. Vì vậy, bạn có thể chọn hình xăm mũi tên để nhắc nhở bản thân lùi một bước và tiến ba bước. Ý nghĩa của hình xăm đẹp này giống như một sức mạnh kéo bạn lại để phục hồi sức mạnh và giúp mũi tên đi xa hơn.

Hình xăm lông vũ có nghĩa là hãy thử

Lông vũ thường được kết hợp với các bộ lạc da đỏ hoặc các nhân vật Công giáo. Vì chúng tượng trưng cho quyền năng của Chúa, những đức tính của người theo đạo thiên chúa. Vì vậy, mọi người chọn xăm hình lông vũ trên cơ thể để thể hiện mong muốn tự do, sức mạnh, khả năng sinh sản và may mắn.

Xem thêm các mẹo để đặt ở bắp tay: Hình xăm phong thủy, hình xăm tên, hình xăm lá, hình xăm hoa sen

Hình xăm cỏ ba lá cỏ ba lá

Lucky Prairie có nguồn gốc từ Ireland và là biểu tượng của đất nước. Người ta tin rằng đây là loại cỏ mang lại may mắn cho gia chủ. Một tên gọi khác của loại cỏ này là cỏ ba lá hay cỏ bốn lá. Nếu bạn tìm thấy một chiếc cỏ bốn lá, may mắn của bạn được nhân lên gấp bội.

Ý nghĩa của 4 chiếc lá này là: chiếc lá đầu tiên tượng trưng cho tình yêu, chiếc lá thứ hai tượng trưng cho hy vọng, chiếc lá thứ ba tượng trưng cho sự may mắn, và chiếc lá cuối cùng là niềm tin của con người. Vì vậy, hình xăm cỏ ba lá thường được các bạn trẻ tin vào sự may mắn lựa chọn. Về giá trị thẩm mỹ thì ở cổ tay, bả vai, bắp tay,… nên chọn những hình xăm cỏ ba lá mini nhé!

Xem thêm: Hình xăm chữ, Hình xăm mặt trăng và các vì sao, Hình xăm đường kẻ

Hình xăm khuyến khích, hãy thử nó

Nói một cách thực tế hơn, việc khuyến khích, thử xăm sẽ đơn giản và dễ hiểu hơn. Bạn không cần phải giải mã ý nghĩa của mỗi bức tranh, chỉ cần tìm các từ và phương châm phù hợp với bạn. Hoặc nếu bạn thích cầu kỳ hơn thì hãy chọn những ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Thái,… để khơi dậy sự tò mò của đối phương.

Hình xăm mỏ neo

Mỏ neo cũng là một hình ảnh và được chọn làm hình xăm dự kiến ​​ để truyền tải thông điệp về sự kiên định, sức mạnh và hòa bình cho những người trẻ tuổi. Người có hình xăm này sẽ có được sự an tâm và vững vàng trước những sóng gió trong cuộc đời.

hình xăm mang ý nghĩa cố gắng

Bạn có thể xăm hình này trên cổ tay để có thể nhìn thấy nó hàng ngày như một lời nhắc nhở

Hình xăm dấu chấm phẩy

Hình xăm dấu chấm phẩy được nhiều tín đồ của nghệ thuật xăm hình ưa chuộng. Dấu chấm phẩy đơn giản có nghĩa là gì? Trong một câu, khi dấu chấm phẩy được sử dụng, nó không được hoàn thành và ngắt ở đó để tiếp tục viết một ý mới. Một lần nữa, hình xăm này muốn truyền tải năng lượng tích cực và cho phép bạn tạo ra một lối thoát mới và bước tiếp. Đó là lý do tại sao hình xăm thử này rất phổ biến, mặc dù nó trông đơn giản và ngắn gọn như thế nào.

Với những hình xăm mạnh mẽ> mạnh mẽ trên đây, inkaholic hy vọng sẽ giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời. Hãy lạc quan và bạn sẽ làm được. Nếu bạn muốn trở thành chủ nhân của bộ truyện này, vui lòng liên hệ với inkaholic tại:

  • Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/inkaholicvn
  • Bạn có thể xem thêm các sản phẩm đồng hồ curnon

Related Articles

Back to top button