Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Bạn đến từ Trái đất? Nếu bạn chưa biết người nào nên xăm hình thì hãy cùng Cành XANH tham khảo nhanh những hình xăm đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Hình xăm không chỉ để trang trí cho cơ thể, giúp bản thân trở nên quyến rũ hơn mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy theo mệnh sẽ có kiểu xăm phù hợp. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những hình xăm phong thủy phù hợp với người mệnh thổ nhé.

Người mệnh kim xăm hình gì đẹp nhất?

Để có một hình xăm mang lại may mắn cho người Trái đất, bạn cần tuân thủ các quy tắc sau:

Người mệnh Thổ xăm hình gì hợp nhất?Người mệnh Thổ xăm hình gì hợp nhất?

2 Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp cho người mệnh kim

Hình xăm hoa hướng dương (hoa hướng dương)

Hình xăm hoa hướng dươngHình xăm hoa hướng dương

Chủ đạo là màu vàng – màu thuộc mệnh thổ, hình xăm hoa hướng dương sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy tốt lành và may mắn cho những người mệnh thổ.

Ngoài ra, hình xăm còn là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và lòng trung thành trong tình yêu. Nó cũng đại diện cho hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn và là biểu tượng của sức khỏe và năng lượng tích cực.

Hình xăm với màu vàng chủ đạo thuộc về bản mệnh ThổHình xăm với màu vàng chủ đạo thuộc về bản mệnh Thổ

Hình xăm hoa hướng dương là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và sự chung thuỷ trong tình yêuHình xăm hoa hướng dương là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và sự chung thuỷ trong tình yêu

Thể hiện sự hy vọng về một tương lai tốt đẹpThể hiện sự hy vọng về một tương lai tốt đẹp

Hình xăm hoa hướng dương đem lại năng lượng tích cực cho người sở hữuHình xăm hoa hướng dương đem lại năng lượng tích cực cho người sở hữu

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa senHình xăm hoa sen

Mang màu sắc của lửa – hành thổ, hình xăm hoa sen cũng là một trong những hình xăm phù hợp và sẽ mang lại may mắn cho người mệnh thổ.

Hình xăm hoa sen còn tượng trưng cho sự trong sáng, ngây thơ và bình yên trong cuộc sống.

Hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết và ngây thơ. Sở hữu màu hồng thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc sẽ mang đến sự bình an cho cuộc sống

Hình xăm hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, sắc đẹp và sự may mắn. Và vì lửa tạo ra đất nên ngoài ý nghĩa tượng trưng thì hình xăm hoa hồng đỏ còn rất may mắn và sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho người mệnh thổ.

Hình xăm đại diện cho tình yêu mạnh mẽ, vẻ đẹp và sự may mắn. Màu đỏ thuộc hành hỏa – hợp với thổ.

Hình xăm hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệtHình xăm hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt

Hình xăm trần gian khác

Hình xăm Phượng hoàng lửa

Phượng hoàng lửa được coi là loài vật liên quan đến mệnh hỏa, cùng với sự tương hợp của mệnh hỏa với thổ, hình xăm phượng hoàng lửa cũng sẽ mang lại may mắn cho người mệnh thổ.

Hình xăm phượng hoàng lửa còn là biểu tượng của sự thịnh vượngHình xăm phượng hoàng lửa còn là biểu tượng của sự thịnh vượng

Hình xăm phượng hoàng lửa còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phát triển, thể hiện sức mạnh, khả năng chống chọi với khó khăn thử thách, thay đổi bản thân nhờ sức sống mạnh mẽ và sự bất tử, sự tái sinh của phượng hoàng.

Hình xăm là biểu tượng của sự thịnh vượng và phát triển. Đại diện cho sức sống mạnh mẽ và sự bất tử, sự tái sinh của phượng hoàng.

Hình xăm Rồng lửa

Rồng lửa cũng là một trong những chủ đề liên quan đến nguyên tố lửa nên hình xăm cũng là một trong những mẫu phù hợp với người mệnh thổ.

Hình xăm rồng lửa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự phát triển lâu dài cũng như địa vị và quyền uy của người sở hữu.

Hình xăm biểu tượng cho quyền lực, cho sức mạnh và sự phát triển trường tồnHình xăm biểu tượng cho quyền lực, cho sức mạnh và sự phát triển trường tồn

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép là hình liên quan đến lửa, ngụ ý sự may mắn trong sự nghiệp, sự kiên nhẫn, lòng dũng cảm và mang nhiều ý nghĩa tâm linh và quyền lực nên đây cũng là hình xăm phù hợp với người mệnh thổ.

Hình xăm cá chép đem lại sự may mắn trong sự nghiệpHình xăm cá chép đem lại sự may mắn trong sự nghiệp

Hình xăm kim tự tháp

Hình kim tự tháp là hình xăm của trái đất nên nó sẽ mang ý nghĩa phong thủy tốt vì trời hòa với đất.

Hình xăm lưu giữ giá trị và ý nghĩa sâu sắc đối với những người có chúng như sự bảo vệ, lòng quyết tâm, sự kiên trì, sự cống hiến, tuổi thọ và trí tuệ.

Hình xăm kim tự tháp lưu giữ những giá trị, ý nghĩa sâu sắc như sự bảo vệ, sự quyết tâmHình xăm kim tự tháp lưu giữ những giá trị, ý nghĩa sâu sắc như sự bảo vệ, sự quyết tâm

Hình xăm núi

Núi cũng là lời bàn của đất, nếu những người này may mắn có được hình xăm này thì nó cũng sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân.

Hình xăm ngọn núi thể hiện bản chất gan góc, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu, đồng thời mang lại sự tập trung và sự trong sáng của tâm hồn.

Hình xăm núi nonHình xăm núi non

Hình xăm hoa và lá đầy màu sắc

Về cơ bản, những màu sắc rực rỡ hầu hết là màu của hành hỏa, vì vậy nếu người mệnh thổ sinh ra và lớn lên xăm hình có màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, cam, vàng … thì mệnh hỏa sinh ra thổ. , nó sẽ cho hình xăm Master mang lại may mắn.

Hình xăm hoa lá nhiều màu sắc mang lại may mắn, giúp ổn định địa vị, bảo vệ tiền tài khỏi thất thoát.

Hình xăm hoa lá với màu sắc rực rỡHình xăm hoa lá với màu sắc rực rỡ

Hình xăm Mặt trời nhỏ

Mặt trời là hình ảnh đặc trưng của hành hỏa – hành thổ, do đó mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, may mắn cho gia chủ.

Hình xăm mặt trời tượng trưng cho vầng hào quang chói lọi, tượng trưng cho sự tươi sáng của cuộc sống, đồng thời cũng tượng trưng cho sự thật và ánh sáng.

Hình xăm mặt trời miniHình xăm mặt trời mini

Hình xăm trên đồi

Hình xăm ngọn đồi sẽ giúp nhắc nhở bạn luôn vững vàng như núi để không bị quật ngã trước những biến động của cuộc sống.

Hình xăm núi nhỏ nhắc nhở bạn rằng hãy vững vàng như núiHình xăm núi nhỏ nhắc nhở bạn rằng hãy vững vàng như núi

Hình xăm ngựa

Đối với những người sinh năm Ngọ, tuổi Thổ hay tuổi Mão, hình xăm con ngựa – biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ và trung thành, sẽ mang lại may mắn và phú quý. .

Hình xăm con ngựa biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và lòng trung thànhHình xăm con ngựa biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và lòng trung thành

Hình xăm hổ

Như một tấm bùa hộ mệnh để xua đuổi tà ma, hình xăm hổ còn đại diện cho tinh thần của những chiến binh và anh hùng, đại diện cho sức mạnh và lòng dũng cảm.

Hình xăm con hổ là lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma ám khíHình xăm con hổ là lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma ám khí

Hình xăm con dê

Hình xăm con dê tượng trưng cho khả năng sinh sản, may mắn và giúp hóa giải những điều xui xẻo, xui xẻo trong cuộc sống.

Hình xăm con dê cũng phù hợp với người tuổi Thổ (1991) và Thổ (1998).

Hình xăm con dê biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nởHình xăm con dê biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở

Hình xăm con mèo

Hình xăm con mèo tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và thịnh vượng mà còn mang đến trí tuệ và trực giác cho người sở hữu, những hình xăm hợp ý nghĩa phong thủy với những người tuổi dần mệnh thổ.

Hình xăm con mèo biểu tượng cho sức mạnh, may mắn và thịnh vượngHình xăm con mèo biểu tượng cho sức mạnh, may mắn và thịnh vượng

Hình xăm rắn

Tượng trưng cho vẻ đẹp, sự quyến rũ, bí ẩn, trí tuệ, khả năng sinh sản và là biểu tượng của sự vĩnh cửu, hình xăm rắn sẽ phù hợp với những người sinh năm Nhân mã trên Trái đất (1999).

Hình xăm con rắn biểu tượng cho sự đẹp đẽ quyến rũ và thần bíHình xăm con rắn biểu tượng cho sự đẹp đẽ quyến rũ và thần bí

Hình xăm nàng tiên rắn

Hình xăm tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh cửu, hạnh phúc lâu dài và may mắn.

Hình xăm tiên hạc tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh cửuHình xăm tiên hạc tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh cửu

Hình xăm thiên nga

Hình xăm thiên nga là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết, đại diện cho tình yêu vĩnh cửu và sức mạnh để biến đổi vì điều tốt đẹp hơn.

Hình xăm thiên nga đại diện cho vẻ đẹp tinh khiếtHình xăm thiên nga đại diện cho vẻ đẹp tinh khiết

Hình xăm trái tim

Màu đỏ lộng lẫy với trái tim – màu của hành hỏa là nguyên tố hợp với thổ và đi kèm với đó là biểu tượng của tình yêu, đam mê và sự lãng mạn, vì vậy hình xăm trái tim cũng là một loại hình xăm. Thích hợp cho người bản xứ.

Hình xăm trái tim tượng trưng cho tình yêu, sự đam mê và sự lãng mạnHình xăm trái tim tượng trưng cho tình yêu, sự đam mê và sự lãng mạn

Qua những thông tin mà bách xanh chia sẻ về những hình xăm phù hợp với người mệnh kim, hi vọng các bạn có thể lựa chọn được hình xăm ưng ý cho mình.

Mua Sáp Dưỡng Ẩm Vaseline để chăm sóc hình xăm tại bách hóa xanh:

Cửa hàng bách hóa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *