51 mẫu hình xăm ngày tháng năm sinh độc lạ

Ngày tháng năm sinh là con số quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì mang những ý nghĩa đặc biệt nên hình xăm ngày tháng năm sinh đã trở thành xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. inkaholic sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để có hình xăm hoàn hảo!

Ý nghĩa hình xăm ngày tháng năm sinh

Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt đáng nhớ nhất trong cuộc đời của một người. Ngày sinh cũng là dấu hiệu hoàng đạo của chính chúng ta. Đối với những người đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ, việc ghi nhớ ngày sinh của họ sẽ tạo ra một sợi dây tình cảm tin cậy và yêu thương đối với họ. Vì vậy, hình xăm sinh nhật phù hợp với mọi chủ đề, mọi lứa tuổi, phong cách và giới tính.

Nếu bạn có hình xăm ngày sinh của ai đó trên cơ thể, hãy chúc mừng họ và kỷ niệm dịp đặc biệt.

Sưu tầm những hình xăm sinh nhật đẹp

Hình xăm sinh nhật rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã và không hề nhàm chán. Bạn có thể xăm bằng số La Mã, xăm bằng tiếng Anh, xăm bằng tiếng Trung hoặc huyền bí hơn là bằng mã vạch. Để thực hiện mong muốn của các bạn trẻ, inkaholic đã cho ra đời rất nhiều hình xăm tạm đẹp và quyến rũ với chủ đề sinh nhật.

Hình xăm chữ số La Mã ngày sinh

Chữ số La Mã tồn tại trước thế kỷ 17 và vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Những con số này được dùng để xác định thời gian, số vàng cất giấu cho nhà vua và đặc biệt là đánh dấu các mốc lịch sử quan trọng.

Ý tưởng có hình xăm ngày sinh chữ số La Mã làm mã số của riêng bạn tạo cảm giác thích thú và bí ẩn. Hình xăm này rất phổ biến ở Bắc và Nam Mỹ và lan rộng ra nhiều nơi khác trên thế giới. Bằng cách này, bạn không phải lo lắng rằng hình xăm này đã lỗi thời.

hình xăm ngày tháng năm sinh

Hình xăm năm sinh cho người sinh năm 2000 tuy đơn giản nhưng lại được nhiều người lựa chọn.

hình xăm ngày tháng năm sinh

Trông không bắt mắt? Nếu bạn sinh năm 1999 thì đây là hình xăm dành cho bạn

hình xăm ngày tháng năm sinh

Hình xăm sinh năm 2004 có dãy số La Mã bí ẩn, khiến người đối diện không khỏi tò mò

Hình xăm ngày tháng năm sinh bằng tiếng Anh

Một cách khác để thêm màu sắc vui nhộn vào cuộc sống của bạn là hình xăm sinh nhật bằng tiếng Anh. Đó được coi là một động thái thú vị để tạo ra logo của riêng mình với tính thẩm mỹ hiện đại. Không chỉ là những con số, kiểu xăm này còn lồng ghép các chữ cái, tháng sinh bằng tiếng Anh giúp các bé không bị nhàm chán.

Hình xăm mã vạch Ngày sinh

Không khó để bắt gặp mã vạch trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ thường thấy chúng trên bao bì sản phẩm để giúp quản lý và xác định sản phẩm dễ dàng hơn. Với cái nhìn sâu sắc và sự táo bạo, những người trẻ tuổi đã biến mã vạch thành một ý tưởng xăm để tiết lộ ngày tháng năm sinh hoặc mật khẩu. Những hình xăm này cũng mang lại một nét thẩm mỹ độc đáo, đơn giản là kích thích mong muốn có chúng của những người trẻ hiện đại.

Những vị trí xăm ngày sinh đẹp được gợi ý

Sau khi chọn cho mình một hình xăm sinh nhật đẹp, bạn nên cân nhắc chọn vị trí xăm trên cơ thể. Hình xăm nào cũng phù hợp với mọi vị trí nên inkaholic sẽ gợi ý những vị trí “chấm” cho bạn sau đây.

Hình xăm sinh nhật trên cổ

Nếu bạn không ngần ngại thể hiện hình xăm của mình, thì cổ là nơi bạn nên cân nhắc. Đối với nam giới, hình xăm ngày sinh có mã vạch hoặc chữ số La Mã hoạt động tốt trên cổ. Điều này sẽ bắt mắt của tất cả phụ nữ.

Đặc biệt là phụ nữ, bạn là một người có cá tính và thích làm những điều khác biệt, một hình xăm trên cổ trông bạn sẽ rất khác với mái tóc ngắn. Tất nhiên, bạn sẽ hoạt động như một thỏi nam châm để thu hút mọi sự chú ý của người đối diện. Vậy nếu bạn là một người nữ tính, dịu dàng thì sao? đừng lo! Bạn có thể để lộ hình xăm của mình hoặc dùng tóc che đi. Chưa kể bạn có thể làm mới bản thân bằng cách tạo cho mình một phong cách riêng mỗi ngày.

Hình xăm trùng khớp với ngày sinh ở bắp tay

Bắp tay là vị trí nửa kín, nửa hở, tùy theo ý muốn của người thợ xăm. Thông thường, vị trí này bạn nên xăm mã vạch hình xăm sinh nhật nếu không sẽ rất vui nhộn bằng tiếng Anh. Những chàng trai lịch lãm, yêu thích thể thao hay những cô nàng cá tính, hấp dẫn đều có thể xăm hình này mà không gặp trở ngại gì.

Hình xăm ngày sinh trên cổ tay

Hình xăm nhỏ nhỏ gọn thường được xăm ở cổ tay, đặc biệt là ở nữ giới. Bạn có thể đặt một hình xăm mã vạch trên cổ tay của bạn kết hợp với các số bên dưới mã vạch đó. Hoặc có thể một hình xăm nhỏ mát mẻ cũng sẽ đẹp?

Xem thêm: hình xăm cổ tay, hình xăm chữ may mắn, hình xăm chữ gia đình

Tương đối đơn giản, bạn thử đặt tháng sinh bằng tiếng Anh hoặc chỉ năm sinh vào vị trí này, và cố gắng giảm diện tích càng nhiều càng tốt, như vậy trông sẽ thanh thoát và bắt mắt hơn.

Inkaholic muốn giúp bạn thực hiện các thay đổi cho chính mình với ngày sinh được đề xuất cho từng vị trí ở trên. Nếu sợ xăm thật, bạn có thể thử xăm tạm thời mà không cần lo lắng về hậu quả. Để biết thêm các thiết kế hình xăm, bạn có thể theo dõi inkaholic tại:

  • Blog: https://inkaholic.vn/blogs/news
  • Bạn có thể xem thêm các sản phẩm đồng hồ curnon

Related Articles

Back to top button