Kho 99 hình xăm rồng kín lưng đẹp được ưa chuộng nhất

Rồng được coi là một trong bốn linh vật: rồng, kỳ lân và rùa. Phục vụ thần chết. Khác hoàn toàn với hình tượng rồng Trung Hoa hung dữ. Rồng lai Việt Nam mềm mại và hiền lành hơn. Rồng Việt Nam thường xuất hiện trong các trang trí kiến ​​trúc, điêu khắc và hội họa. Hình tượng con rồng Việt Nam mang bản sắc riêng. Trong trí tưởng tượng của người Việt, rồng là loài vật có sức mạnh vô hạn. Rồng cũng là một loài vật được giới nghệ thuật xăm hình yêu thích và lựa chọn để xăm lên cơ thể. Đặc biệt là hình xăm rồng ở lưng. Hãy cùng thưởng thức những mẫu hình xăm rồng đẹp nhất dưới đây

Ý nghĩa hình xăm rồng

Rồng là linh vật của trời đất. Anh ta mang một vẻ uy nghiêm và sức mạnh không gì sánh được với những sinh vật khác. Những con rồng được nhắc đến ở đây là rồng Châu Á – loài sinh vật huyền bí giữa trời và đất. Nhưng chưa ai có thể chứng minh được sự tồn tại của chúng. Đây là nguồn cảm hứng để tạo ra nghệ thuật xăm rồng. Vậy hình xăm rồng đầy lưng có ý nghĩa gì, chúng ta cùng nhau tham khảo nhé. Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về rồng Châu Á – nguồn gốc của hình xăm rồng ngày nay.

Theo tín ngưỡng dân gian, rồng có thân rắn, vảy cá, gạc, vuốt đại bàng, v.v. và có thể bay trên trời với sức mạnh siêu phàm. Rồng được gọi theo tiếng Hán-Việt là rồng, đứng đầu trong bốn linh vật của trời đất. Đó là lý do tại sao con rồng là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và sự phát triển bền bỉ – và đó là tất cả những gì một hình xăm rồng.

30 tiệm xăm rồng hấp dẫn trên lưng

là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, sức mạnh thần thánh. và nhiệt huyết tinh thần. Rồng là loài vật có thể sống cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời. Rồng Trung Quốc là vật cưỡi của các thần tiên bất tử. Họ đưa bạn lên bầu trời. Ở Trung Quốc và một số quốc gia khác, rồng là biểu tượng của hoàng đế. Thể hiện quyền lực tối cao của bậc đế vương.

Bộ sưu tập hình xăm rồng đen trắng mạnh mẽ

Con rồng là một hình tượng có một vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt trong lịch sử Việt Nam, con rồng vẫn là một phần trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Bộ sưu tập hình xăm rồng đầy lưng trên đây được chúng tôi sưu tầm kỹ lưỡng và gửi đến các bạn. Cùng tải về máy để thưởng thức và chọn cho mình hình xăm phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *