Hồ Sơ Xã Hội Trên Iphone Là Gì – Cập Nhật 2023

Ứng dụng Danh bạ là nơi để quản lý tất cả các mục Danh bạ ios của bạn

Hầu hết mọi người đóng gói một sổ địa chỉ (được gọi là danh sách liên hệ trong iOS) trong ứng dụng điện thoại của họ với rất nhiều thông tin liên hệ. Từ số điện thoại và địa chỉ gửi thư đến địa chỉ email nhắn tin tức thì và tên trên màn hình, có rất nhiều thông tin cần quản lý. Mặc dù ứng dụng điện thoại trông đơn giản, nhưng có một số tính năng ít được biết đến hơn mà bạn nên biết.

Lưu ý: Ứng dụng Danh bạ tích hợp sẵn trên iOS chứa thông tin giống như biểu tượng Danh bạ trong ứng dụng Điện thoại. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với cái này sẽ áp dụng cho cái kia. Nếu bạn sử dụng icloud để đồng bộ hóa nhiều thiết bị, mọi thay đổi bạn thực hiện đối với bất kỳ mục nhập nào trong ứng dụng Danh bạ sẽ được sao chép trong ứng dụng Danh bạ trên tất cả các thiết bị khác.

Thêm, sửa đổi và xóa địa chỉ liên hệ

Thêm người vào danh sách liên hệ

Cho dù bạn thêm một liên hệ vào ứng dụng Danh bạ hay thông qua biểu tượng Danh bạ trong ứng dụng Điện thoại, phương pháp vẫn giống nhau và thông tin được hiển thị ở cả hai nơi.

Thêm danh bạ bằng biểu tượng danh bạ trong ứng dụng điện thoại:

 1. Nhấn vào ứng dụng Điện thoại để khởi chạy nó.
 2. Nhấp vào biểu tượng Danh bạ ở cuối màn hình.
 3. Nhấp vào biểu tượng biểu tượng + ở góc trên bên phải của màn hình để hiển thị màn hình liên hệ trống mới.
 4. Nhấp vào từng trường mà bạn muốn thêm thông tin. Khi bạn làm điều này, bàn phím sẽ xuất hiện từ cuối màn hình. Các trường này có thể tự giải thích. Dưới đây là một số chi tiết không thể thêm:
  • Điện thoại— Khi bạn nhấn Thêm số điện thoại , bạn không chỉ có thể thêm số điện thoại mà còn có thể Bạn có thể cho biết số đó là điện thoại di động, fax, máy nhắn tin hay loại số khác, chẳng hạn như số cơ quan hoặc số nhà. Điều này rất hữu ích cho các liên hệ mà bạn có nhiều số.
  • Email— Cũng giống như số điện thoại, bạn có thể lưu trữ nhiều địa chỉ email cho mỗi liên hệ.
  • Ngày – Nhấp vào trường Thêm ngày để thêm một ngày khác với ngày kỷ niệm hoặc ngày quan trọng của bạn.
  • Tên Liên quan— Nếu địa chỉ liên hệ có liên quan đến người khác trong sổ địa chỉ của bạn (ví dụ: chị gái bạn hoặc anh họ của ai đó). Người bạn thân nhất của bạn nhấn Thêm tên có liên quan và chọn loại mối quan hệ.
  • Hồ sơ mạng xã hội— Để bao gồm tên twitter, tài khoản facebook hoặc chi tiết liên hệ từ các trang web truyền thông xã hội khác, hãy điền vào phần này. Điều này có thể giúp việc giao tiếp và chia sẻ thông qua mạng xã hội trở nên dễ dàng hơn.

  Bạn sẽ thấy liên hệ mới được thêm vào danh bạ của mình.

  Chỉnh sửa hoặc xóa địa chỉ liên hệ

  Để sửa đổi một địa chỉ liên hệ hiện có:

  1. Nhấn vào ứng dụng Điện thoại để mở và nhấn vào biểu tượng Danh bạ hoặc khởi chạy ứng dụng Danh bạ strong> từ Màn hình chính.
  2. Duyệt qua danh bạ của bạn hoặc nhập tên vào thanh tìm kiếm ở đầu màn hình. Nếu bạn không thấy thanh tìm kiếm, hãy kéo xuống từ giữa màn hình.
  3. Nhấn vào liên hệ bạn muốn chỉnh sửa.
  4. Nhấp vào nút Chỉnh sửa ở góc trên bên phải.
  5. Nhấp vào trường bạn muốn thay đổi và thực hiện các thay đổi.
  6. Khi chỉnh sửa xong, nhấn Hoàn tất ở góc trên bên phải.

  Lưu ý: Để xóa hoàn toàn một liên hệ, hãy cuộn xuống cuối màn hình chỉnh sửa và nhấn vào Xóa liên hệ . Nhấn lại vào Xóa địa chỉ liên hệ để xác nhận xóa.

  Bạn cũng có thể sử dụng các mục liên hệ để chặn người gọi, gán nhạc chuông độc đáo và đánh dấu các liên hệ của bạn là mục yêu thích.

  Cách thêm ảnh vào danh bạ

  thêm ảnh vào danh bạ trên iphone

  Tín dụng hình ảnh: Kathleen Finlay / Cultura / Getty Images

  Trong những ngày cũ, sổ địa chỉ chỉ là một tập hợp tên, địa chỉ và số điện thoại. Trong thời đại điện thoại thông minh, sổ địa chỉ của bạn không chỉ chứa nhiều thông tin hơn mà còn có thể hiển thị ảnh của từng người.

  Cung cấp cho mọi người một ảnh trong sổ địa chỉ iphone của bạn có nghĩa là ảnh mặt cười của họ sẽ xuất hiện cùng với bất kỳ email nào bạn nhận được từ danh bạ của mình và khi họ gọi cho bạn hoặc gặp mặt trực tiếp, khuôn mặt của họ sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại. Có những bức ảnh này có thể làm cho iPhone của bạn bắt mắt hơn và thú vị hơn khi sử dụng.

  Để thêm ảnh vào danh bạ của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  1. Nhấp vào ứng dụng Danh bạ hoặc nhấp vào biểu tượng Danh bạ ở cuối ứng dụng Điện thoại.
  2. Tìm tên của liên hệ bạn muốn thêm ảnh và nhấn vào đó.
  3. Nếu bạn muốn thêm ảnh vào một số liên lạc hiện có, hãy nhấn vào Chỉnh sửa ở góc trên bên phải.
  4. Nhấn Thêm ảnh trong vòng tròn ở góc trên bên trái.
  5. Trong menu bật lên ở cuối màn hình, hãy nhấn vào Chụp ảnh để chụp ảnh mới bằng máy ảnh của iPhone hoặc Chọn ảnh strong> để chọn Lưu trong ảnh của bạn trên iPhone.
  6. Nếu bạn nhấp vào Chụp ảnh , máy ảnh của iPhone sẽ xuất hiện. Chụp ảnh bạn muốn trên màn hình, sau đó nhấn vào nút màu trắng ở dưới cùng giữa màn hình để chụp ảnh.
  7. Đặt hình ảnh trong một vòng tròn trên màn hình. Bạn có thể di chuyển hình ảnh và chụm và thu phóng để làm cho hình ảnh nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Những gì bạn nhìn thấy trong vòng kết nối là ảnh mà người liên hệ sẽ có. Sau khi bạn có hình ảnh mong muốn, hãy nhấn sử dụng hình ảnh .
  8. Nếu bạn đã chọn Chọn ảnh , ứng dụng Ảnh của bạn sẽ mở ra. Bấm vào album chứa hình ảnh bạn muốn sử dụng.
  9. Nhấn vào hình ảnh bạn muốn sử dụng.
  10. Định vị hình ảnh trong vòng tròn. Bạn có thể chụm và phóng to để thu nhỏ hoặc phóng to. Khi đã sẵn sàng, hãy nhấn vào Chọn.
  11. Khi ảnh bạn đã chọn xuất hiện trong vòng tròn ở góc trên bên trái của màn hình Danh bạ, nhấn Xong để lưu ảnh ở góc trên bên phải.

  Nếu bạn đã hoàn thành các bước này và không thích cách ảnh hiển thị trên màn hình Danh bạ, hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa để thay thế ảnh hiện tại bằng ảnh mới.

  Xem thêm:  Keovip TV - Nền tảng trực tuyến xem trực tiếp bóng đá.

Related Articles

Check Also
Close
 • KQXS
Back to top button