Sản xuất và cung cấp hộp phối quang ODF chất lượng tốt, giá rẻ

hộp kết hợp quang học là gì?

hộp phối quang còn được gọi là khung phối quang , hộp odf là viết tắt của khung phối quang strong> là thiết bị không thể thiếu trong các mạng viễn thông hiện nay. hộp phối quang thực hiện tốt chức năng lưu trữ và bảo quản các mối hàn quang, các điểm tiếp xúc quang đảm bảo sự ổn định trong quá trình truyền tín hiệu.

Hộp phối quang có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Hộp phối quang ODF 24Fo đầy đủ phụ kiện

bộ phụ kiện odf

hộp phối quang , hộp odf có thể được làm bằng các chất liệu khác nhau như tôn hoặc nhựa, nhưng về cơ bản ở hộp phối quang thì vẫn có đầy đủ các loại như nhau. phụ kiện bao gồm:

Vỏ odf làm bằng nhựa hoặc tôn có các chốt và chốt để bảo vệ các bộ phận bên trong.

– cáp hàn cáp quang để kết nối cáp quang truyền tín hiệu đến các thiết bị thông qua dây nhảy quang. cáp hàn quang chỉ có một đầu có đầu nối (sc, lc, st, fc), đầu còn lại không có gì để kết nối với cáp quang.

– ống co nhiệt được cố định tại điểm kết nối của dây hàn và cáp quang.

– Các khay hàn quang dung lượng 12, 24 có thể được xếp chồng lên nhau để cố định vật hàn cáp quang trong rãnh để tránh va đập và đứt.

– bộ chuyển đổi quang sc, lc, fc, st tương ứng với loại dây hàn để nối dây nhảy quang.

Hộp phối quang ODF 48Fo đầy đủ phụ kiện

Có những loại hộp phối quang nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại odf quang với mẫu mã và chất lượng khác nhau nhưng về cơ bản chúng vẫn được phân loại và sử dụng theo 3 loại chính đó là: hộp phối quang trong nhà hộp phối quang ngoài trời , tủ odf tập trung .

Hộp odf trong nhà được chia thành 2 loại, đó là hộp odf treo tường hộp odf treo tường , thường odf quang giá treo tường sẽ có một số ít cổng quang và được làm bằng vỏ nhựa như: odf 2fo , odf 4fo , odf 8fo strong> strong>, trong một số trường hợp, người ta cũng chọn giá treo tường odf 12fo .

Hộp phối quang ODF 2Fo, 4Fo, 8Fo vỏ nhựa ABS đầy đủ phụ kiện

đối với các loại giá treo tôn 19 inch tiêu chuẩn odf sẽ có nhiều cổng hơn so với các loại tôn odf 24fo , odf 48fo , 96fo thông thường nắp được cài đặt trong giá đỡ máy chủ chuyên dụng.

– odf bên ngoài có thiết kế hoàn toàn khác với odf bên trong, cùng với sự khác biệt về môi trường sử dụng vật liệu.

tủ phối quang tập trung có công suất cao hơn so với 2 loại trước, nó sử dụng được ở cả môi trường trong nhà và ngoài trời tuy nhiên chúng phù hợp với những hệ thống lớn nên mức độ sử dụng tủ phân phối quang học sẽ ít hơn các loại khác.

Hộp phối quang Out door ngoài trời vỏ nhựa ABS đầy đủ phụ kiện

nhà sản xuất hộp phối quang, chất lượng quang học odf:

Hãng sản xuất hộp phối quang ODF, Hộp ODF quang chất lượng uy tín

vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm này.

liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Công ty cổ phần phát triển công nghệ hợp nhất hà nội: giáp khu đô thị văn phòng tt17-b4, hà đông, hà nội. điện thoại: 024 35511222 – 024 22255666 – fax: 024 35510427

ho chi minh: 108/1/16 nguyễn văn khối, quận 9, gò vấp, thành phố hồ chí minh. điện thoại: 028 62959899 – 028 62959919 – fax: 028 62959899 về chúng tôi: www.hopnhatgroup.com – email: info@hopnhatgroup.com

Related Articles

Back to top button