VỊ TRÍ HỘT LE Ở ĐÂU VÀ CÁCH BÚ HỘT LE

Địa điểm và cách thực hiện phân tách

Bạn đã bao giờ đến bằng tên le le chưa? Vậy sự phân cắt là gì?

Nếu có dương vật, thì phải có cái gọi là âm vật. Định nghĩa của âm vật khá khác với âm đạo, đó chỉ là một điểm hoặc âm vật. Âm đạo bao gồm âm vật, niệu đạo, labia majora và labia minora. Tuy nhiên, điểm đáng mừng đối với các cô gái là khe hở hay đại loại như đối với nam giới chính là quy đầu.

thường cương cứng khi được kích thích. Cleavage còn được gọi là âm vật, nhưng ít người sử dụng tên riêng đó, tên giải phẫu y học của cơ thể người là âm vật (âm vật), nơi tích tụ. Các đầu dây thần kinh nên rất nhạy cảm về mặt tình dục: cọ xát, vuốt ve, liếm … làm tăng khoái cảm của phụ nữ mà không cần thâm nhập vào dương vật, và nếu bạn biết cách chiều chuộng đúng cách thì cô ấy vẫn đạt cực khoái.

vị trí hột le phụ nữ nằm ở đâu

Xem thêm Cách để phụ nữ uống nhiều nước hơn

Dùng chiêu này để kích thích vị trí phân thân của phụ nữ sẽ là cặp song kiếm hợp bích giúp nàng dễ dàng lên chín tầng mây.

Vị trí phân cắt ở một bên của góc tiếp xúc của hai môi. Bạn không cần oral sex khắp vùng kín, chỉ cần tập trung vào đó là đủ để nàng lên đỉnh.

hột le

Vì vậy để kích thích bộ phận sinh dục hiệu quả, ngoài phương pháp dùng lưỡi, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để kích thích tinh hoàn như sử dụng máy kích thích điểm g rung và massage bộ phận sinh dục, nỗ lực oral sex. Vì dù sao nữ giới cũng phải mất một thời gian dài mới đạt được cực khoái, khoảng 10 – 20 phút, nếu quan hệ bằng miệng thì lưỡi sẽ rất mệt. Vì vậy hãy sử dụng thêm những chiếc lưỡi liếm tình yêu từ cửa hàng đồ chơi người lớn.

Ngoài việc kích thích âm vật, bạn cũng có thể dùng tay để kích thích điểm g trong âm đạo, đây cũng là một điểm hay thường thấy trong các bộ phim jav người lớn, các cô gái móc vào điểm g và bắn tung tóe. .

Xem thêm Cách vuốt ngực bạn gái để kích thích ngực hiệu quả

Cách cho con bú hiệu quả để giúp phụ nữ có nhiều nước hơn.

Các tư thế bú, liếm, bú kích thích rất quan trọng, có một số tư thế bạn có thể tham khảo để không bị mỏi và chơi được lâu hơn.

bú liếm hột le

Phụ nữ ngồi trên ghế đủ cao để bạn không phải đến quá gần mà vẫn dễ dàng tiếp cận đáy quần.

cách bú âm vật

<3

tư thế quan hệ oral sex

Bạn có thể dễ dàng tháo khay khi người phụ nữ tự di chuyển.

Tư thế thổi kèn trong đó hai người cùng lúc bú cu và dễ dàng thổi kèn với cô ấy

hình ảnh hột le

Tư thế này đối với đàn ông là mệt nhưng một số phụ nữ vẫn ngại dang chân của mình, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng tư thế này để liếm âm vật của mình và cô ấy vẫn thích thú.

kích thích hột le

<3

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *