Incentive là gì và cấu trúc từ Incentive trong câu Tiếng Anh

Ưu đãi có nghĩa là gì? Cách sử dụng cụ thể của động từ trong câu tiếng Anh là gì? Không thể sử dụng từ động lực khi nào? Phát âm chuẩn của từ verb là gì? Từ nào liên quan đến động lực?

Ưu đãi và tất cả những gì về động lực sẽ được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu một cách chi tiết, đầy đủ và khoa học nhất có thể trong bài viết hôm nay. Giải đáp mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn về kiến ​​thức tiếng Anh tạo động lực. Để bài viết trở nên dễ hiểu và sinh động hơn, chúng tôi có chia sẻ một số ví dụ minh họa Anh – Việt trong bài viết. Hy vọng chúng hữu ích cho việc học của bạn. Ngoài ra, một số bí quyết vàng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết cũng sẽ giúp bạn nhớ từ và có động lực luyện tập. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn và đã cho bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích và thú vị.

Incentive là gì

(Hình minh họa động lực từ trong một câu tiếng Anh)

Bài báo bao gồm ba phần. Phần 1: Ưu đãi nghĩa là gì? Mô tả các ý nghĩa phổ biến nhất của việc sử dụng động cơ, định dạng từ (danh từ, tính từ hoặc động từ) và cách phát âm chính xác của các từ. Phần II: Cấu trúc và cách sử dụng động lực trong câu tiếng Anh. Đến với phần 2, là thế giới của các cấu trúc và ca sử dụng. Có kèm theo các ví dụ minh họa để hỗ trợ giao tiếp tối đa. Phần thứ ba: một số từ liên quan đến động lực trong tiếng Anh. Bạn có thể tìm các từ đồng nghĩa với động lực trong tiếng Anh trong phần này và sử dụng chúng trong các bài phát biểu và bài viết của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua trang web này hoặc thông qua thông tin liên hệ mà chúng tôi chia sẻ ở cuối web. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.

1.incentive có nghĩa là gì?

Để có thể sử dụng từ này, trước tiên bạn phải hiểu khuyến khích nghĩa là gì? Incentive thường được sử dụng nhiều nhất trong tiếng Anh với ý nghĩa khuyến khích và động viên. Ưu đãi dành cho giao tiếp hàng ngày và viết học thuật. Bạn có thể tham khảo ví dụ bên dưới.

Ví dụ:

 • Công ty chúng tôi có những ưu đãi mới.
 • Công ty của chúng tôi có một ưu đãi mới.
 • Incentive là gì

  (Hình minh họa động lực từ trong một câu tiếng Anh)

  Về cách phát âm của động lực. Từ này chỉ có một cách phát âm: / ɪnˈsentɪv /. Cách phát âm của từ này rất đơn giản và không có nhiều âm khó. Trọng âm được đặt ở âm tiết thứ hai mà nhiều người vẫn thường nhầm với âm tiết thứ nhất. Bạn nên luyện tập thật nhiều để phát âm từ này thật hay và hấp dẫn nhé!

  2. Cấu trúc và cách sử dụng động lực trong câu tiếng Anh.

  Theo Từ điển Oxford, chứa tất cả 2 từ khuyến khích . Chúng tôi sẽ tóm tắt toàn diện và giới thiệu chúng trong phần này. Đầu tiên, chúng ta hãy hiểu rằng động lực là một danh từ. Vì vậy, khi sử dụng cần chú ý vị trí, chức năng và mạo từ liên quan đến giới từ.

  Ví dụ:

  • Mọi người không có động cơ để tiết kiệm nhiên liệu.
  • Không có lý do gì để khuyên mọi người tiết kiệm nhiên liệu.
  • Incentive là gì

   (Hình minh họa động lực từ trong một câu tiếng Anh)

   Trong cách sử dụng đầu tiên, động lực có nghĩa là điều gì đó khuyến khích bạn làm điều gì đó . Cấu trúc khép kín

   Tạo động lực / thúc đẩy ai đó làm điều gì đó

   Nó có thể được hiểu là một động lực, nhưng nó không nhất thiết có nghĩa là một động lực mạnh mẽ như vậy. Theo nghĩa này, khuyến khích có cả dạng đếm được và không đếm được.

   Ví dụ:

   • Bạn có thể mua các phần thưởng bổ sung từ danh mục của chúng tôi – bạn sẽ nhận được một món quà miễn phí khi mua hàng.
   • Khi bạn mua hàng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được khuyến mãi – quà tặng miễn phí cho mọi khách hàng mua hàng.
   • Cách sử dụng thứ hai, ưu đãi có nghĩa là thanh toán hoặc nhượng bộ (có thể hiểu là giảm giá, khuyến mại). Có thể đếm được trong khuyến khích sử dụng này.

    Ví dụ:

    • Lợi ích về thuế để khuyến khích tiết kiệm
    • Các lợi ích về thuế khuyến khích tiết kiệm.
    • Từ này nên được phân biệt với động cơ thúc đẩy hoặc giảm giá trong tiếng Anh để tránh nhầm lẫn.

     3. Một số từ liên quan đến động lực trong tiếng Anh

     Bảng chú giải thuật ngữ

     Nghĩa của từ

     Động lực

     Động lực

     Giảm giá

     Giảm giá

     Quảng cáo

     Quảng cáo

     Giảm giá

     Giảm giá

     Haggling

     Haggling

     Bảng trên là tập hợp một số từ “hot” mà chúng tôi tìm thấy có liên quan đến động lực. Bạn có thể tìm hiểu thêm và chia sẻ với chúng tôi. Những từ này có thể được sử dụng trong các bài báo liên quan đến động lực hoặc các hoạt động thiết yếu hàng ngày. Thực hành nói và viết với chúng sẽ giúp bạn nhớ từ lâu hơn, hiệu quả hơn và chính xác hơn.

     Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về ý nghĩa và cách phát âm của những từ này. Biết đâu, có thể tham khảo thêm nhiều kiến ​​thức thú vị tại đây? Nâng cao vốn từ vựng của bạn trong khi xác định chính xác và thông thạo các từ mới.

     Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ các bài viết của chúng tôi! Chúc các bạn luôn may mắn, thành công trong quá trình học tập và chinh phục tri thức của mình!

Related Articles

Back to top button