Link vào game lắc siêu xu trên Shopee – Mới cập nhật 8.8.2022

Ngoài việc mua sắm, giảm giá, shopee luôn mang đến cho người tiêu dùng những điều mới mẻ và thú vị. Một trong những điều thú vị đó chính là trò chơi lắc siêu xu trên shopee mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người tham gia. Sự kiện càng lớn thì số xu lắc càng lớn. Nghe thật hấp dẫn phải không nào, hãy cùng chondeal247 tham khảo cách tham gia game kiếm tiền siêu khủng trên shopee qua bài viết dưới đây nhé.

Ngoài ra, còn rất nhiều câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tham gia trò chơi này như: cách lắc nhiều xu shopee, thời gian lắc siêu xu trên shopee, tại sao không nhận được xu. khi lắc, Game shopee là máy lắc siêu xu ở đâu? Dưới đây là câu trả lời của chondeal247 giúp bạn có thêm thông tin trước khi tham gia trò chơi nạp tiền siêu khủng trên shopee.

tổng hợp tất cả các trò chơi trên shopee trong chondeal247 => trò chơi mua sắm

Link vào game lắc siêu xu trên shopee

Hướng dẫn cách vào game lắc siêu xu trên Shopee Hướng dẫn cách vào game lắc siêu xu trên Shopee

Lưu ý: Do game không còn mở thường xuyên, nên bạn hãy thường xuyên truy cập vào đường link để biết thời gian game lắc siêu xe shopee khi nào sẽ được mở nhé, tốt nhất bạn hãy nhấp “Nhắc nhở” để không bỏ sót game lắc siêu xu hấp dẫn này cùng bạn bè

 • 100 xu cho mỗi người cho 2 người
 • 200 xu cho mỗi nhóm 3 người
 • 300 xu cho mỗi người cho nhóm 4 người
 • Nếu đội 5 bạn sẽ thưởng 400 xu mỗi đội. Cũng nên nhớ rằng nhóm tối đa chỉ có 5 người.

= & gt; Tham gia nhóm lắc xu shopee trên zalo để dễ dàng tạo nhóm nhận xu cao nhất trước khi lắc xu

Mời thêm bạn để nhận được nhiều xu nhất có thể - Cách vào game lắc siêu xu trên Shopee Mời thêm bạn để nhận được nhiều xu nhất có thể – Cách vào game lắc siêu xu trên Shopee

Kỹ thuật lắc siêu xu: Hãy lắc xu dựa vào tiếng nhạc của game nhé, khi bạn lắc quá nhẹ, nhạc sẽ không phát ra, như vậy sẽ không đạt yêu cầu, bạn sẽ bị điểm rất kém, nếu lắc quá nhẹ nhiều khi bạn sẽ không được điểm khi lắc xu.

Bạn cũng không cần lắc quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến điện thoại, chỉ cần lắc theo nhạc là được, vì dù bạn lắc mạnh đến đâu cũng không được.

 • Để chơi game, trước tiên bạn phải có tài khoản shopee
 • Mỗi lần lắc siêu xu kéo dài khoảng 30 phút, và mỗi tài khoản chỉ được lắc một vòng / trò chơi.
 • Mỗi vòng diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 10 giây, vì vậy hãy chuẩn bị bắt tay thật nhanh và thật mạnh để kiếm được nhiều vàng. Điều quan trọng là mời bạn bè của bạn chơi với bạn và lập nhóm để nhận tiền thưởng.
 • Tiền xu trong trò chơi mà bạn có thể đổi lấy quà tặng, phiếu mua hàng trên shopee, không hợp lệ. Không thể quy đổi thành tiền thật.

Lưu ý: Khi đến lượt lắc xu, vui lòng tham gia trò chơi càng sớm càng tốt để tránh số lượng người tham gia quá đông khiến bạn bị mất quyền tham gia.

Luật chơi lắc siêu xu rất đơn giản, hãy tìm hiểu và tham gia cùng bạn bè Luật chơi lắc siêu xu rất đơn giản, hãy tìm hiểu và tham gia cùng bạn bè

 1. Cách lắc xu shopee để được nhiều xu nhất?

  Bạn có thể kiếm thêm vàng nếu có một đội để chơi cùng và bạn sẽ kiếm thêm 100 vàng cho mỗi lần tham gia bổ sung, thường là một đội có tối đa 5 thành viên. Tuy nhiên, có một số sự kiện đặc biệt mà shopee mở rộng đội ngũ lên 7 thành viên. Chà, ít nhất mọi người trong đội sẽ nhận được ít nhất 600 xu, cộng với việc lắc xu là bạn đã có một số tiền kha khá.

  shopee cập nhật Giờ siêu xu như thế nào để không bỏ lỡ?

  Ngày nay, trò lắc xu không còn mở thường xuyên nữa mà thường mở khi shopee có các sự kiện mua sắm. Do đó, hãy thường xuyên truy cập link game để cập nhật thời gian kiếm siêu xu trên shopee sớm nhất. Đừng quên bật chức năng “Nhắc nhở”, và đừng bỏ lỡ thời gian lắc xu thú vị cùng bạn bè.

  Tại sao tôi lắc rất nhiệt tình nhưng vẫn không lấy được tiền vàng?

  Đôi khi thôi không đủ để lay chuyển lòng nhiệt tình, nhưng “may mắn” mới là yếu tố quyết định trong trò chơi này. Vì vậy, đừng buồn khi bạn lắc nhiệt tình mà vẫn không nhận được số xu như mong đợi

  Theo dõi chondeal247 để biết thêm thông tin hữu ích. Cảm ơn sự quan tâm và đọc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *