Lỗi u02 Shopee thanh toán không thành công là gì? cách khắc phục lỗi? – MGG SHOPEE

Một trong những lỗi shopee thường gặp khác trong quá trình thanh toán đơn hàng là lỗi u02 . Đây là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi không có thông báo chính xác, nhất là khi bạn sử dụng mã giảm giá shopeepay cho lần liên kết ví đầu tiên. Thông tin cụ thể của lỗi u02 shopee như sau:

“Thanh toán không thành công u02: Xin lỗi! Mã giảm giá này không hợp lệ. Vui lòng sử dụng mã giảm giá khác.”

Vậy để khắc phục hoàn toàn lỗi này, bạn cần biết lỗi u02 shopee là gì? Nguyên nhân chính gây ra lỗi u02 là gì? Làm sáo để khắc phục hiệu quả lỗi u02? Hãy cùng blog mggshopee tìm hiểu và giải quyết mọi vấn đề tại đây.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi u02

[Hôm nay toàn bộ mã giảm giá shopee 24.10]. Nguyên nhân chính và phổ biến nhất hiện nay liên quan đến ví shopeepay (trước đây là airpay). Tại shopee, mỗi khi khách hàng mới tham gia vào sàn mua sắm sẽ nhận được mã khuyến mãi 50k – 80k – 100k – 200k (tùy thời điểm). Bạn sẽ nhận được những mã này khi liên kết thành công ví shopeepay với tài khoản ngân hàng của mình.

Lỗi này thường gặp nhất là với các tài khoản mới tạo trên shopee, nếu bạn có nhiều tài khoản shopee thì lỗi này sẽ xuất hiện gần như ngay lập tức khi bạn đặt đơn hàng đầu tiên với mgg trên shopee.

p>

Cách khắc phục tình trạng không có sẵn này rất đơn giản Bạn có thể thử thanh toán lại một vài lần . Nếu không, bạn có thể đăng xuất khỏi ứng dụng và thử lại. Nếu sau đó vẫn không được, bạn cần liên hệ hotline của shopee để hỗ trợ mở hạn mức.

Lưu ý : Trong trường hợp này, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn chưa từng có tài khoản shopee và chưa bao giờ nhận được ưu đãi liên kết ví shopeepay hoặc airpay (tên cũ của shopeepay)).

Ngoài ra, có những lý do khác dẫn đến lỗi u02 này:

 • Mã đã hết hạn theo quy định của mã. Để sử dụng lại bạn chỉ cần đợi mã trở lại của shopee hoạt động trở lại.
 • Lỗi khi kết nối với ví shopeepay. Một số trường hợp kết nối giữa đường truyền internet, ví điện tử và app shopee thì việc thanh toán sẽ không thành công, lúc này bạn thử thanh toán đơn hàng nhiều lần xem sao.
 • Lỗi u02 và u05 là hai mã lỗi bạn cần lưu ý khi vi phạm chính sách gian lận chiết khấu trên shopee. Lỗi u02 cũng là lỗi có thể dẫn đến khóa tài khoản shopee vĩnh viễn (lỗi f02 shopee) nếu vi phạm nghiêm trọng chính sách của shopee.

  Cách sửa lỗi u02 shopee

  Nếu từ trước đến nay tài khoản shopee của bạn vẫn mua sắm bình thường và tuân thủ chính sách người mua và người bán, thì việc khắc phục lỗi thanh toán không thành công do lỗi u02 rất đơn giản. Các bước cơ bản để khắc phục nó như sau:

  • Mã có thể có hiệu lực sớm, hết hạn hoặc bị trì hoãn trong khung thời gian kích hoạt. Nếu bạn đang tìm kiếm ưu đãi trong khung thời gian đăng ký mggshopê, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn thanh toán liên tục.
  • Mã đã hết hạn và không thể sử dụng loại phiếu giảm giá. Để giải quyết tình huống này, bạn cần đợi mã trả lại tiếp tục. Bạn cũng nên chú ý đến thời gian săn sale trên shopee và khoảng thời gian 30-60 phút trước đó, giữ mã trong ví voucher và chú ý thời gian, quy định chính xác mà mã bạn chọn sử dụng có hiệu lực.
  • lỗi kết nối thanh toán của ví shopeepay, kết nối mạng không ổn định hoặc máy chủ của ví shopeepay hoặc shopee bị gián đoạn. Bây giờ bạn thử thanh toán lại vài lần => thoát ứng dụng => thanh toán. Bỏ shopee và shopeepay cùng một lúc!
  • Nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn gặp lỗi, tốt nhất bạn nên tìm mã khác để sử dụng để tiết kiệm thời gian. Hoặc bạn có thể liên hệ với shopee để trả lời câu hỏi chính xác trong tài khoản của bạn.
  • Danh sách các lỗi thường gặp trên shopee?

Related Articles

Back to top button