Múp là gì? Tại sao con trai lại thích con gái múp? – Wecsaigon

Hiện nay, có rất nhiều mỹ từ để miêu tả cơ thể con gái, trong đó “lầy” là từ được dùng rất phổ biến, đặc biệt là ở miền Nam nước ta. Rất nhiều người không biết mupp là gì thường liên tưởng họ với “những suy nghĩ đen tối”, nhưng không phải vậy, mupp là một từ hoàn toàn trong sáng. Cuộc sống ngày nay được sử dụng rất rộng rãi.

Vậy bạn đã bao giờ nghe nói về từ cái gì chưa? Sự khác biệt giữa một cô gái béo và một cô gái béo? Để hiểu rõ và phân biệt rõ ràng, wecsaigon mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Mõm là gì?

Từ mũm mĩm dùng để chỉ cô gái có thân hình đầy đặn, tròn trịa, trông hấp dẫn nhưng không béo. Nhìn chung, mũm mĩm là một cô gái có thân hình trên mức trung bình nhưng không quá béo.

Thuật ngữ cô gái mũm mĩm xuất hiện lần đầu tiên ở miền Nam, chủ yếu dùng để chỉ các cô gái trẻ, trẻ em hoặc phụ nữ trẻ hấp dẫn.

Múp là gì

Mõm là gì? Phương tiện gì?

Ví dụ:

Như câu nói: “Cô gái đó trông béo”

có nghĩa là cô gái có dáng người đầy đặn, da có thịt, ngực và mông to, hơi mũm mĩm, nhìn có vẻ hấp dẫn (điện nước một cách thô tục). hoàn thành).

Gái hư là gì? Nghệ thuật trở thành gái hư quyến rũ

Phân biệt giữa “cô gái béo” và “cô gái béo”

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa “béo” và “lầy lội”, nhưng khi bạn hiểu thế nào là béo và thế nào là béo, bạn sẽ thấy rằng hai từ này được nhắc đến đối với cô ấy, và phụ nữ là hoàn toàn khác nhau. Vậy hãy cùng xem sự khác biệt giữa con gái béo và con gái mập nhé.

 • Khuôn mặt : Những cô gái béo thường có khuôn mặt to và tròn, trong khi những cô gái bầu bĩnh lại có những nét riêng biệt.
 • xương đòn : Những cô gái béo không thể nhìn thấy xương quai xanh, nhưng hầu hết những cô gái béo thì có thể.
 • Cơ thể : Những cô gái béo trông rất nặng nề, dưới nách sau có nhiều ngấn mỡ tích tụ. Một số cô gái béo tròn nhưng trông rất mềm và chảy xệ. Hấp dẫn, và những cô gái đầy đặn, ngực có xu hướng đàn hồi rất tốt, nhưng không bị chùng, nhão.
 • Vòng eo: Bằng mắt thường có thể biết được vòng eo của cô gái béo là vòng eo của cô gái béo, còn vòng eo của cô gái béo sẽ tràn ra ngoài. thắt lưng.
 • bắp tay, đùi : Bắp tay, đùi hoặc da bị rạn ở những cô gái béo hoặc bắp tay ở những cô gái đầy đặn. Cảm giác dệt kim là hấp dẫn.
 • Bàn chân : Những cô nàng béo thường có bàn chân to và béo trông rất béo. Còn cô nàng mũm mĩm thì không béo quá mà cũng không gầy.

Múp là gì? Phân biệt "con gái béo" và "con gái múp"

Sự khác biệt giữa một cô gái béo và một cô gái béo

Tại sao đàn ông thích những cô gái béo?

Để đánh giá mức độ hấp dẫn của những cô nàng mũm mĩm sau khi tìm hiểu mũm mĩm là gì, chúng ta có thể lướt qua các trang mạng xã hội hoặc diễn đàn về thể hình hay “gái xinh”. Chúng ta sẽ thấy rằng nhiều bạn trai ngày nay có xu hướng thích những cô gái “béo” hơn. Vậy tại sao các chàng trai lại thích những cô nàng béo đến vậy? Hãy cùng xem một số bình luận của bạn trai để lý giải điều này.

Nhiều bình luận của bạn trai:

 • Tôi thích những cô gái mũm mĩm, vì sắp đến Giáng sinh, hãy ra ngoài và ôm ấp thật ấm áp.
 • Trông chúng thật dễ thương. , chỉ muốn “cắn” cho bằng được.
 • li>
 • Con gái béo là dễ thương nhất, nhưng tôi không thích con gái gầy hay béo.
 • Tiêu chuẩn là chỉ béo, không béo quá là chưa đủ.

Một số hình ảnh về những cô gái mập hút hồn phái mạnh

Khi bạn đã thuộc lòng khái niệm mũm mĩm và phân biệt rõ con gái “mũm mĩm” và “mập” thì dưới đây wecsaigon sẽ chia sẻ với các bạn một số hình ảnh về con gái, những cô nàng mũm mĩm chắc chắn sẽ khiến các đấng mày râu “run rẩy”.

Múp là gì? Hình ảnh gái múp

Múp là gì? Hình ảnh gái múp 1

Múp là gì? Hình ảnh gái múp 2

Múp là gì? Hình ảnh gái múp 3

Hình ảnh những cô bé mũm mĩm, bụ bẫm, dễ thương

Trai hư là gì? Sự khác biệt giữa trai hư chính thống và tà giáo

Kết luận

Vì vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về danh từ mũm mĩm, và sự khác biệt giữa cơ thể của một người phụ nữ béo và cơ thể của một người phụ nữ béo. Chắc đọc xong bài viết này các bạn đã biết thuật ngữ rọ mõm là gì rồi đúng không. Bùn có thể nói là một từ được sử dụng rất phổ biến, tuy nhiên hiện nay rất nhiều người hiểu sai về nó. Mong rằng sau khi biết được mupp là gì thì các bạn có thể vận dụng linh hoạt trong câu và chia sẻ cho những người chưa hiểu hoặc hiểu sai về từ này nhé. Cảm ơn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Related Articles

Back to top button