Faraday Cage – Lồng Faraday là gì, ứng dụng lồng RF trong đời sống là gì – Migco

lồng faraday – lồng faraday là một lồng kim loại bao quanh khu vực bảo vệ, được thiết kế dưới dạng một hệ thống bao gồm các dây dẫn đối xứng. Theo lý thuyết sóng điện từ, đây là một phương pháp lý tưởng để chống sét hoặc che chắn chống nhiễu RF của máy quét MRI PPCS.

Lưới faraday này được sử dụng để bảo vệ một số khu vực đặc biệt, chẳng hạn như khu vực bệnh viện đặt máy MRI, nó là nơi lưu trữ chất nổ hoặc hạt nhân …

& gt; & gt; mig ltd cung cấp và xây dựng chuồng nuôi cá nhân

vậy chính xác thì lưới faraday là gì hoặc hiệu ứng của lồng faraday là gì, nguyên lý của lồng faraday và các ứng dụng hiện tại của lồng faraday?

tất cả các câu hỏi về lồng tần số vô tuyến hoặc lồng pharaonic sẽ được trả lời chi tiết bên dưới.

lồng faraday – lồng faraday là gì?

lồng faraday hoặc lồng faraday, lồng rf là ​​một vật dẫn rỗng trong đó điện trường tại tất cả các điểm đều bằng không. Lồng faraday hoạt động như một “màn hình điện” hoặc bao vây cho người và thiết bị bên trong lồng. faraday không chịu bất kỳ lực điện bên ngoài hoặc trường điện từ nào.

nguyên tắc làm tổ của faraday

Nguyên tắc lồng faraday: tổng trường điện từ trong lồng rf bằng không. nếu có dòng điện thì nó sẽ dẫn điện xung quanh lồng vì điện trở của lồng thấp nên vật trong lồng không truyền được điện. .

Để chống lại điện trường bên ngoài, yêu cầu lồng phải đủ dày và bất kỳ lỗ nào trong lồng faraday đều nhỏ hơn bước sóng.

& gt; & gt; xem thêm: nguyên lý lồng ghép của faraday và định luật cảm ứng điện từ

Faraday grating hoặc faraday lồng bao gồm những thành phần nào?

long faraday

Kết cấu lồng faraday bao gồm các mô-đun sàn, tường và mái (nhôm / thép mạ kẽm), bao gồm cả các vật liệu lộ ra ngoài. vật liệu được sử dụng bằng thép hoặc đồng và đồng thau hoặc kết hợp giữa thép và đồng, chẳng hạn như tường và trần nhà bằng thép và sàn đồng.

 • Mô-đun sàn lồng Pharaonic với vật liệu dày chống tĩnh điện 19m.
 • cửa trước: 1 miếng cửa bảo vệ có chốt và chốt. khóa có chức năng đặc biệt là cho phép mở cửa từ bên ngoài ngay cả khi khóa được đóng từ bên trong.
 • cửa sổ: 1 miếng để quan sát và bảo vệ.
 • lồng Hệ thống khung RF: gồm 4 phần khung; m, u, mũ và căn hộ m và u được nối với nhau để tạo thành các khớp ván ở một góc 90 độ. nắp và các phần phẳng sẽ được nối với nhau để tạo thành một mối nối bảng.
 • Vít và đai ốc 6mm để kết nối xà gồ, góc, nắp và tấm phẳng
 • trần thạch cao hình thành trần treo cách nhiệt, trần nhôm .
 • chiếu sáng: LED hoặc halogen
 • thông gió: lỗ thông hơi lồng rf cho phép luồng không khí làm mát hoặc sưởi ấm.
 • tường: với nội thất là vật liệu cách âm và bên ngoài được làm bằng gỗ mdf để trang trí (đã qua xử lý chống mối mọt)….

ứng dụng faraday lồng là gì?

Hiện nay ở Việt Nam, ứng dụng của lồng faraday chủ yếu dùng trong y tế. nó được sử dụng để tạo phòng thi nơi đặt máy chụp cộng hưởng từ (máy mri) với mục đích chặn tín hiệu rf (tần số vô tuyến) bên ngoài.

cua-so-phong-faraday

do đó hạn chế ảnh hưởng đến hình ảnh của bệnh nhân sau khi chụp. từ đó giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh của bệnh nhân một cách chính xác nhất.

nhà cung cấp lồng faraday – lồng faraday tại việt nam

Hệ thống lồng Faraday: Hệ thống migco Faraday Cage hoặc RF Cage mà chúng tôi giới thiệu hôm nay sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tuyệt đối để đảm bảo an toàn và hiệu suất tối đa.

tất cả các thành phần chính như cửa sổ và cửa ra vào được thiết kế theo tiêu chuẩn emi / rfi với các thanh trượt có thể thực hiện các thao tác trượt, xoay, chống cháy hoặc đóng mở tự động theo yêu cầu của khách hàng.

faraday cage

Để che chắn tần số cao, lồng faraday được làm hoàn toàn bằng vật liệu từ tính (thép mạ kẽm) hoặc vật liệu phi từ tính (nhôm).

Do thiết kế theo mô-đun, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của bạn. lồng faraday phù hợp với các kích thước nhất định của không gian.

Chuồng Faraday có tác dụng che chắn hiệu quả, loại bỏ những tác động từ bên ngoài như tia sét phiền toái và những tác động xấu ảnh hưởng đến máy móc thiết bị bên trong.

Ngoài ra, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tiếp tục nghiên cứu, phát triển và đưa ra các giải pháp sản phẩm tốt hơn theo yêu cầu của khách hàng.

migco chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp an toàn và các sản phẩm tốt hơn ngoài việc cung cấp khí công nghiệp và các giải pháp khí đốt.

⇒ xem thêm thông số lồng rf do migco cung cấp tại: lồng faraday

nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về lưới faraday hoặc lồng tần số vô tuyến của chúng tôi, bạn có thể ghé thăm công ty của chúng tôi tại:

 • 14 đường 18, bình tân, bình tân, tp.hcm
 • hotline 093.77.55800 để được tư vấn cụ thể và chi tiết về lồng bè – lồng faraday.

Hệ thống khí y tế Migco

Related Articles

Back to top button