Fifa Online 4 – Những điều bạn nên biết: Hệ thống Lương cầu thủ

Tại sao hệ thống lương lại nguy hiểm như vậy?

hệ thống “lương” là một tính năng hoàn toàn mới trong fifa online 4. nó chỉ xuất hiện trong khu vực đá xếp hạng. Không chỉ được trả lương bằng tiền khi người chơi kết thúc 30 trận đấu như fifa online 3 mà ở đây có một tính năng là giới hạn người chơi trong đội hình. mỗi người chơi sẽ có mức lương khác nhau và họ sẽ được chia thành các cấp độ theo từng loại thẻ.

Mức lương tối đa hiện tại của một cầu thủ là 20, và số “lương” tối đa trong đội hình chỉ là 200/200 cho 18 cầu thủ, tương ứng là 11 cầu thủ trên sân và 7 cầu thủ dự bị. . giới hạn “lương” hiện tại là 200/200 không có cách nào tăng, tỷ lệ lương của người chơi cũng sẽ không tăng theo cấp độ thẻ.

ví dụ:

c.ronaldo thẻ 17 + 1 có lương 14.

c.ronaldo thẻ 17 + 2 vẫn có lương 14.

và c.rnaldo 17 + 3 vẫn là lương 14 dù chỉ số tăng lên 85.

do đó, cách bố trí đội hình cũng sẽ đa dạng hơn, thú vị hơn thì sẽ có nhiều lựa chọn hơn. bạn sẽ chọn một đội hỗn hợp giữa các cầu thủ mùa 17 và 18ty (đội của năm 2018) hoặc nhd (trận ra mắt anh hùng quốc gia) hoặc bạn sẽ tạo ra một đội đầy đủ cho mùa 17 và nhận được mức lương rất thấp khi bạn vượt qua một đội khá tốt số.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số điểm nổi bật về mức lương của mỗi cầu thủ trên 3 thẻ chính thức: (nexon đã công bố)

thì những cầu thủ hot cũng sẽ có mức lương thấp là 7 ~ 14. Đây là mức lương lý tưởng để bạn có đủ đội hình 17 với thẻ tích cực cao. nếu không, hãy thử tùy chọn xáo trộn, như vậy hơi đau đầu, vì phải phân chia vị trí của từng người chơi cho phù hợp. vì thẻ 18ty và nhb có chỉ số rất cao tương ứng với mức lương như nhau.

ví dụ:

ronaldo ss17 lương chỉ 15

ronaldo ty18 lương đến 19

có ronaldo de lima có mức lương tối đa là 20

nếu đội của bạn có ronaldo de lima (20), chúng tôi chỉ còn 180/200. Và với 180 người còn lại, chúng ta sẽ mua hàng hóa gì cho phù hợp?

Đó là do giới hạn mức lương 200/200 của đội hình, vì vậy chúng tôi sẽ không thể tạo ra một đội hình đủ 18 với những cầu thủ nổi tiếng hoặc một đội với những cái tên huyền thoại. Đó là lý do tại sao chúng ta phải xáo bài. Chúng ta hãy suy nghĩ và học hỏi từ bây giờ về các vị trí trong lối chơi chiến thuật mà chúng ta phải mua để mua một hoặc hai món đồ tốt sẽ dẫn dắt trận đấu của chúng ta. những vị trí còn lại không quan trọng lắm, hãy để ss17 lấp đầy khoảng trống đó.

hệ thống lương là một tính năng đặc biệt mà nexon thêm vào fifa online 4, khiến mọi thứ trông rất khác, giúp các trận đấu xếp hạng trở nên cân bằng hơn, cân bằng hơn khi bạn không còn nổi bật trong đội nữa. tất cả chúng đều được giới hạn ở mức 200/200. Lúc này, chiến thuật sẽ là chìa khóa để giải quyết mọi thứ.

Bạn là mẫu người thích tạt bóng, chuyền ngắn, vì vậy hàng giữa luôn là số 1.

Bạn là mẫu người thích tạt cánh và đánh đầu, vì vậy tiền vệ cánh và tiền đạo phải là những người giỏi nhất trong đội.

hoặc bạn là những người lầm lì, chờ đợi thời cơ để đánh trả, phòng thủ luôn đặt lên hàng đầu.

có, có nhiều lựa chọn trong dòng sản phẩm. chúng ta phải biết mình phù hợp với phong cách chơi nào để khi xáo bài phát huy hết kỹ năng chiến thuật của chúng ta. Nếu đối với những người chưa quen với chức năng này, hãy dần dần thực hành và suy nghĩ khác về nó. Bắt đầu lập kế hoạch và tìm hiểu xem bạn có muốn trở thành một người chơi FIFA Online 4 hay không.

Sau những tính toán đau đầu, fifa online 4 cũng sẽ mang đến cho chúng ta một bầu không khí nghẹt thở và gay cấn với tiết tấu thẻ cầu thủ hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. trong loạt bài: những điều cần biết “sẽ sớm được làm rõ về chủ đề này.

Related Articles

Back to top button