Cách tra cứu và thanh toán hóa đơn tiền nước đơn giản | ZaloPay

Tôi có thể thanh toán hóa đơn nước trực tuyến cho bất kỳ khu vực nào không?

Hiện tại, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến hóa đơn tiền nước cho các khu vực sau:

 • Các quận ở Thành phố Hồ Chí Minh
 • Khu vực Đà Nẵng
 • Vùng Bà Rịa Vũng Tàu
 • Vùng Đồng Nai
 • Tỉnh Trần Thiện Huế
 • Cần Thơ: huyện cai rang, huyện phong thủy, ninh kiều.
 • Tỉnh Cao nguyên
 • Khu vực Tỉnh Hải Phòng
 • Vùng Tỉnh San La
 • Quận Tây Hà Nội
 • Vùng Đồng Tháp
 • Các khu vực khác trong danh sách này không được cập nhật kịp thời.
 • 5 Cách Tìm Mã Khách Hàng Hóa Đơn Nước Của Bạn

  Xem hóa đơn tiền nước : Tùy theo công ty nước, mã khách hàng có thể là dãy ký tự viết tắt như: mã kh, mkh (mã khách hàng), sdb (số bộ), mdb (mã bộ sưu tập) hoặc db (số bộ) in trên báo hoặc hóa đơn tiền nước.

  – qua SMS, email từ điện nước: Đối với những khách hàng đã đăng ký dịch vụ trực tuyến với nhà cung cấp, bạn sẽ nhận được hóa đơn tiền nước qua SMS / email mỗi khi đến hạn thông báo. Vì vậy, để tìm mã khách hàng cho hóa đơn tiền nước của bạn, hãy thử kiểm tra lại các tin nhắn hoặc email đó.

  – Xem Hóa đơn Giá trị Gia tăng (gtgt) : Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mã khách hàng cho hóa đơn tiền nước trên hóa đơn gtgt của mình. Mã khách hàng thường sẽ nằm trong thông tin khách hàng hoặc bên dưới ngày tháng, tùy thuộc vào từng công ty cấp nước.

  -Liên hệ CSKH của Công ty Nước (cskh): Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài hoặc hòm thư của bộ phận cskh của Công ty Nước để gia đình bạn hỏi về mã khách hàng. Để lấy mã khách hàng, bạn cần thông tin chủ hộ và số điện thoại đã đăng ký (nếu có).

  Đến trực tiếp trụ sở công ty cấp nước: Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở hoặc chi nhánh của công ty cấp nước để hỏi về mã khách hàng của công ty cấp nước. hóa đơn. Các bạn lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân với các thông tin cần thiết như: Tên chủ hộ, Địa chỉ nhà và Số điện thoại đã đăng ký (nếu có) để tiện tra cứu.

  2 cách để truy vấn hóa đơn tiền nước của bạn một cách nhanh chóng và chính xác

  Xem hóa đơn tiền nước của bạn trên trang web

  Hầu hết các công ty cấp thoát nước đều có trang web riêng của họ để cung cấp và cập nhật thông tin liên quan đến nước sinh hoạt, bao gồm tích hợp với các yêu cầu về hóa đơn tiền nước hàng tháng. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm phần “Tìm” trên trang web và nhập mã khách hàng / số điện thoại để xem mức sử dụng nước của bạn và số tiền phải trả.

  Bạn có thể chủ động tra cứu hóa đơn tiền nước thành phố của mình nhờ khả năng tìm nhanh thông qua trang web. So sánh hcm với các khu vực khác tại bất kỳ thời điểm nào, đồng thời so sánh lượng nước tiêu thụ hàng tháng để đưa ra phương án sử dụng hợp lý cho tương lai.

  Tìm hóa đơn tiền nước của bạn trên Wallet

  Ngoài việc kiểm tra hóa đơn tiền nước trên trang web, bạn cũng có thể kiểm tra nhanh hơn thông qua ví điện tử của mình. Sử dụng ví điện tử để kiểm tra và thanh toán hóa đơn đang là xu hướng mới hiện nay, người dùng có thể dễ dàng thao tác ở bất cứ đâu chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động. Ngoài ưu điểm bảo mật và tiết kiệm các giao dịch thanh toán, ví điện tử còn có chức năng nhắc nhở hóa đơn đến hạn thanh toán giúp người dùng tránh bị nhỡ và quá hạn thanh toán.

  Cụ thể hơn, nếu thường xuyên thanh toán qua Wallet, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chẳng hạn như giảm giá, hoàn tiền hoặc chơi game để nhận thưởng.

  Ngoài việc hỗ trợ tra cứu và thanh toán tiền nước trực tuyến, bạn còn có thể thực hiện các giao dịch khác trên ví điện tử vô cùng tiện lợi như: thanh toán tiền điện, mua thẻ điện, gọi điện, chuyển tiền trực tuyến, … , zalopay là rất nhiều Một trong những ví điện tử mà mọi người sử dụng để thanh toán hóa đơn tiền nước của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *