Mã Số Truy Cập Acb Là Gì – 6 Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Acb Nhanh Chóng

mã truy cập acb là gì?

ngân hàng acb cung cấp nhiều dịch vụ điện tử cho khách hàng sử dụng, bao gồm cả dịch vụ acb trực tuyến. mã truy cập trực tuyến acb là mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. cùng với tên đăng nhập và mật khẩu là hai điều kiện cần thiết mà chủ sở hữu dịch vụ phải nhớ để vào hệ thống và sử dụng các chức năng.

bạn đang xem: mã truy cập acb là gì

mã truy cập acb

Mã truy cập sẽ có quy định riêng và lần đầu tiên acb bank cung cấp, khách hàng phải đổi mã số mới an toàn hơn là không biết. mã này rất quan trọng nếu tình cờ người khác biết rằng họ có thể hack ứng dụng trực tuyến acb để rút tiền của bạn mà không có sự cho phép của bạn. mã sẽ bao gồm các số và ký tự duy nhất mà mỗi khách hàng đặt cho chính nó.

cách xác minh tài khoản acb qua tin nhắn văn bản

tài khoản ngân hàng acb có thể được mở riêng cho cá nhân hoặc công ty. Khi mở tài khoản, mỗi khách hàng sẽ được cấp một thẻ ATM để dễ dàng chuyển và rút tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, v.v.

Trong tài khoản ngân hàng này, khách hàng sẽ gửi tiền để sử dụng, số tiền tùy ý nhưng phải lớn hơn số dư tối thiểu do ngân hàng acb quy định. khách hàng có thể thoải mái sử dụng tiền trong tài khoản để tích lũy, chuyển khoản, mua hàng, thanh toán hóa đơn, …

Xem thêm:  Tỉnh Hà Sơn Bình gồm tỉnh nào cập nhật mới nhất 2023

để biết chính xác số tiền trong tài khoản acb của bạn bất cứ lúc nào, nếu không muốn đến trực tiếp văn phòng giao dịch acb, bạn có thể sử dụng thông qua tin nhắn. đây là một tiện ích tuyệt vời mà acb mang lại, hãy đăng ký ngay dịch vụ sms banking của acb.

kiểm tra số dư tài khoản acb bằng tin nhắn văn bản qua sms banking

sau khi đăng ký dịch vụ acb sms banking, khách hàng có thể dễ dàng tìm ra số dư tài khoản của mình. Cụ thể, khi người khác chuyển tiền vào tài khoản của bạn hoặc chuyển tiền từ tài khoản của bạn cho người khác, hệ thống SMS banking sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn ngay lập tức.

nội dung tin nhắn đề cập đến các chi tiết của giao dịch, chẳng hạn như tên người gửi và người nhận, số tài khoản, số tiền, phí và số dư còn lại trong tài khoản. là một cách đơn giản và nhanh chóng giúp khách hàng tự động cập nhật số dư tài khoản ngân hàng của họ.

Lưu ý: Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ sms banking nên đến trực tiếp chi nhánh / phòng giao dịch acb gần nhất. sau đó đến quầy xuất trình giấy tờ tùy thân / thẻ căn cước và nhân viên sẽ đưa cho bạn một phiếu đăng ký. điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào chứng từ gửi đến ngân hàng, sau một thời gian hệ thống sms banking sẽ đăng ký dịch vụ trên điện thoại của bạn.

Xem thêm:  Định nghĩa như thế nào là người cục tính, người cục tính có biểu hiện ra sao - BYTUONG - Làm cha cần cả đôi tay

Một cách khác để kiểm tra số dư tài khoản của bạn nếu bạn vô tình xóa tất cả các tin nhắn cũ của mình. soạn tin nhắn gửi đến hệ thống theo cú pháp sau:

cú pháp: acb_sd_account số gửi 997.

xem thêm: dịch sang tiếng anh có tác dụng tiếng anh là gì, vietgle tra từ

ở đâu:

“_”: là khoảng trắng.

Vài giây sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ xác minh thông tin tài khoản ngân hàng. bạn sẽ biết chính xác số dư tài khoản acb của mình ngay bây giờ.

kiểm tra số dư của tài khoản acb bằng ứng dụng

ngoài việc sử dụng tin nhắn với dịch vụ acb sms banking, mọi người có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình thông qua ứng dụng acb – mbanking. phương pháp cũng rất đơn giản.

bước 1: đầu tiên, tải xuống ứng dụng acb – mbanking trên điện thoại của bạn. sau đó bạn cài đặt ứng dụng, mở kích hoạt để sử dụng ứng dụng với các tính năng mong muốn.

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, đăng nhập bằng tên và mật khẩu của bạn.

sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử acb

Bước 3: Ở bước này, bạn chọn vào phần quản lý tài khoản để kiểm tra xem số dư tài khoản acb của mình là bao nhiêu. Bạn cũng có thể báo cáo các giao dịch gần đây nhất mà bạn đã thực hiện bằng cách nhấp vào tài khoản bạn muốn báo cáo.

Xem thêm:  Kèo cá cược Châu Âu và bí kíp soi kèo Châu Âu bất bại 

xem số dư của tài khoản acb trên máy tính

Bạn cũng có thể xem số dư tài khoản acb của mình trực tiếp trên máy tính. các bước như sau:

truy cập vào dịch vụ trực tuyến của acb

bước 1: tiến hành truy cập dịch vụ acb trực tuyến theo đường dẫn sau: online.acb.com.vn.

Bước 2: Trong phần đăng nhập, nhập tên và mật khẩu để thực hiện chức năng xem số dư.

bước 3: ngay trên trang chủ của ngân hàng acb, bạn có thể nhấp vào để xem số dư tài khoản của mình.

Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin về mã truy cập acb là gì và cách kiểm tra tài khoản acb. khi đã quen, bạn có thể chọn phương pháp phù hợp với mình nhất để biết mình có thể tính toán và chi tiêu dễ dàng.

Related Articles

Back to top button