Màu 7 1 là màu gì

Thuốc nhuộm 9/1 là gì? là băn khoăn của nhiều bạn trẻ trong dịp lễ cuối năm sắp tới. Càng về cuối năm, nhu cầu làm đẹp thay đổi màu tóc của giới trẻ ngày càng tăng cao. Vì vậy, việc xác định màu của thuốc nhuộm theo mã màu trong bảng thuốc nhuộm được nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giúp độc giả xác định màu nhuộm 9/1 và xem nó có phù hợp với làn da của bạn hay không.

Thuốc nhuộm 9/1 là gì?

Muốn biết màu 9/1 là màu gì trong bảng màu nhuộm tóc, bạn cần hiểu ý nghĩa của các thông số và ký hiệu của mã màu. Các mùa nhuộm được thiết lập theo quy tắc:

Màu chính – Màu phụ – Màu bổ sung

Dựa trên quy tắc này, các nhà tạo màu tóc đã phát triển hơn 3.000 màu khác nhau để đáp ứng nhu cầu nhuộm màu đa dạng của mọi người hiện nay. Nhất là khi thị hiếu và quan niệm thẩm mỹ ngày càng khác nhau.

Bạn đang xem: 7/1 là màu gì

Để hiểu các ký hiệu và thông số được chỉ định trên mã màu, bạn cần hiểu các thông số kỹ thuật cơ bản sau:

Sau đó, chúng tôi dựa vào bảng chuyển đổi ký tự mã màu bên dưới để tìm ra tên thuốc nhuộm mà chúng tôi cần.

Bảng chuyển đổi ký tự cho các mã màu

Với bảng chuyển đổi ký tự ở trên, mã màu 9/1 sẽ có các ý nghĩa sau:

Vậy 9/1 Dye là gì? Như vậy bằng cách quy đổi, chúng ta biết rằng mã màu 9/1 sẽ là màu vàng xám, cũng có thể gọi là màu nâu khói.

Màu 9/1 (nâu khói) ấm hay lạnh?

Mọi người thường phân loại màu nhuộm thành hai loại:

Hình dưới đây là sơ đồ phân chia mã màu của thuốc nhuộm nóng và lạnh. Từ hình ảnh dưới đây, bạn có thể biết rằng 9/1 là một màu nhuộm tông lạnh. Nhiều người sẽ thắc mắc rằng màu 9/1 có mức độ vàng rất sáng nên ấm chứ không phải lạnh. Trong khi sự chuyển màu là màu vàng tươi thuộc tông màu ấm, màu chủ đạo là màu xám lạnh. Khi hai màu này kết hợp với nhau sẽ tạo ra màu nâu lạnh trầm như xám, khói. Vì vậy, màu 9/1 sẽ là mát mẻ.

Xem thêm: Nằm mơ thấy nước có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy nước đánh số đề con gì?

9/1 phù hợp với tông da nào?

Xác định tông màu da

Bên cạnh Thuốc nhuộm 9/1 là gì? Lựa chọn màu sắc phù hợp với làn da của bạn và làm cho nó trở nên tươi sáng là điều mà hầu hết mọi người đều mong muốn. Vì vậy, khi phải quyết định màu tóc của tôi sẽ nhuộm? Bạn nên xác định tông màu da của mình và xem nó thuộc tông màu nào.

Có ba loại da chính của con người: mát, ấm và trung tính.

Để xác định màu da của bạn, hãy đặt bàn tay của bạn ở khu vực có ánh sáng tốt (ban ngày) để xem màu của các tĩnh mạch trên cổ tay của bạn. Nếu tĩnh mạch của bạn có màu tím hoặc xanh, da của bạn đang lạnh. Nếu tĩnh mạch của bạn có màu xanh lá cây, nước da của bạn ấm. Nếu màu tĩnh mạch của bạn không phải là một trong hai màu trên, da của bạn là màu trung tính.

9/1 phù hợp với tông da nào?

Vì vậy, màu 9/1 phù hợp với những người có nước da lạnh và da thường. Đặc biệt với làn da thường nếu chọn màu tóc nâu khói này chắc chắn trông sẽ rất ngoại.

Màu nhuộm 0/22 là gì? Màu da nào hợp với 0/22?

0/99 Màu nhuộm nào đang cực “hot” trong bảng màu nhuộm tóc

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp trong bài viết: “9/1 nhuộm màu gì?

Related Articles

Back to top button