33 Mẫu hòn non bộ đơn giản đẹp mê mẩn

Hòn non bộ từ lâu đã trở thành một mẫu trang trí độc đáo trong không gian sống gia đình. Ngoài ra, hòn non bộ còn mang ý niệm phong thủy sâu sắc nhất. Tuy nhiên với những gia đình có không gian nhỏ hẹp như nhà ống, nhà phố thì lại không biết nên chọn hòn non bộ nào? Một trong những gợi ý tốt nhất dành cho bạn là hãy chọn những mẫu đá đơn giản. Hãy tuân thủ những nguyên tắc thiết kế sau để có cho mình một hòn đảo xinh đẹp

ấn tượng

Nguyên tắc thiết kế đá đơn giản

Trong quá trình xây dựng hòn non bộ cho nhà phố, biệt thự. Bạn cần tìm hiểu một số quy tắc. Chỉ như vậy, bạn mới có thể đạt được sự hài hòa và cân bằng trong không gian sống của mình.

Chọn vị trí theo kích thước

Quy tắc đầu tiên bạn cần nhớ là chọn đúng kích thước. Rô đẹp không chỉ phụ thuộc vào kích thước của chúng. Nhưng chúng còn phụ thuộc vào diện tích của biệt thự, nhà phố mà bạn sở hữu. Kích thước và vị trí có mối quan hệ với nhau. Kích thước ảnh hưởng đến vị trí, là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ và phong thủy.

Đối với non bộ, bạn nên lắp đặt ở văn phòng, khách sạn, quán trà. Nó không chỉ giúp tiết kiệm không gian. Mà chúng còn tôn lên vẻ đẹp và giúp không gian trở nên sống động. Hòn non bộ đẹp sẽ gợi ý cho bạn về phong thủy và tạo nên một khu thư giãn độc đáo và ấn tượng.

Chọn số phận của bạn, sắp xếp theo hình dạng

Điều tối kỵ là non bộ, không nên chọn những hòn đảo biệt lập. Bạn cũng không nên chọn số chẵn mà nên chọn số lẻ 3, 5, 7, 9. Ngoài ra, các hòn non bộ phải có cùng kích thước. Nhưng họ phải có một hệ thống phân cấp thể hiện vai trò của các thành viên trong gia đình.

Một trong những yếu tố có thể tạo nên vẻ đẹp và thiết kế của một hòn non bộ chính là cách bài trí. Nó có các thác nước và bộ thu nhỏ . Chúng thể hiện rõ ràng ngũ hành: vàng, mộc, thủy, hỏa, thổ. Trong quá trình thiết kế, bạn không nên thiết kế quá rườm rà, phức tạp. Bởi theo phong thủy, nó sẽ mang lại những điều xui xẻo và những điều không hay sẽ đến với gia đình bạn

Chọn vật liệu xây dựng một hòn non bộ đơn giản

Ngọn núi này còn được gọi là Núi Đá. Vì vậy, vật liệu xây dựng quan trọng nhất và không thể thiếu là xi măng và đá. Về nguyên tắc, vật liệu làm non bộ không được lấy xi măng, đá vôi trên núi. Vì không chứa năng lượng âm nên chúng có thể ảnh hưởng xấu đến phong thủy của thiết kế nhà phố, biệt thự của bạn.

Tóm lại cách xây dựng hòn non bộ đơn giản bạn cũng cần chọn vị trí và hướng tốt. Để chúng mang lại may mắn mà không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Bạn phải chọn nơi có nhiều ánh sáng để kích thích năng lượng, nước trong non bộ luôn phải được giữ sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh.

Mẫu non bộ đẹp

Những viên đá đơn có vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần ngày nay. Nó mang lại cảm giác thân thuộc, gần gũi với thiên nhiên. Nó cũng làm tăng thêm vẻ đẹp cho một thiết kế sân vườn nhỏ . Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế hòn non bộ. Mang đến cho bạn những ý tưởng để làm hòn non bộ cho không gian sân vườn nhà bạn.

– non bộ trong vườn

hon-non-bo-don-gian-01-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-02-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-03-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-04-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-08-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-10-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-12-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-13-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-14-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-15-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-16-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-17-san-vuon-a-dong

– Non bộ nhỏ

hon-non-bo-don-gian-18-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-19-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-20-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-21-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-24-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-25-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-26-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-27-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-28-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-30-san-vuon-a-dong

– Non bộ đơn giản trong bể

hon-non-bo-don-gian-48-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-50-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-51-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-52-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-53-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-70-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-58-san-vuon-a-dong

hon-non-bo-don-gian-60-san-vuon-a-dong

Asian Gardens luôn đi đầu trong việc làm mới vẻ đẹp thiết kế cảnh quan, thi công sân vườn, biệt thự, nhà phố, resort, khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái … Liên hệ Hotline : 0913.134, 903 Lời khuyên chuyên nghiệp nhất của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: hơn 25 thác nước tuyệt đẹp và hướng dẫn về cách tạo ra thứ gì đó mới mẻ

Related Articles

Back to top button