Bang Michigan ở đâu ? – Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Michigan? Dưới đây là thông tin chi tiết về Michigan, Mỹ như địa điểm Michigan, các sân bay đến Michigan, giá vé máy bay đi Michigan, các địa điểm đẹp ở Michigan và nhiều thông tin khác nữa.

Tổng quan, Vị trí Michigan

Michigan nằm trong vùng Hồ Lớn ở đông bắc Hoa Kỳ. Tên của bang có nguồn gốc từ ngôn ngữ ojibwe, một ngôn ngữ bản địa của Bắc Mỹ được gọi là “mishigamaa,” có nghĩa là hồ lớn.

Hiệu kỳ bang Michigan

Michigan phát nổ ở đâu?

Các bang tiếp giáp với Michigan bao gồm: Wisconsin, Indiana, Illinois và Ohio. Về phương diện quốc tế, Michigan tiếp giáp với Canada. Bạn có thể xem chi tiết trên bản đồ một cách trực quan hơn.

Bản đồ bang Michigan

Về dân số và diện tích

Với dân số hơn 10 triệu người, Michigan đứng thứ 10 trong số 50 bang của Hoa Kỳ, có diện tích hơn 250.000 km vuông và đứng thứ 11 trong số các bang, và phần lớn bang được bao phủ bởi 3 hồ lớn. Michigan, Hồ Superior và Hồ Huron có diện tích rừng tự nhiên đáng kể.

Thành phố lớn nhất của Michigan là Detroit và thủ phủ của tiểu bang là Lansing. Ở Michigan nếu ai đó hỏi bạn Michigan có gì nổi tiếng thì bạn có thể nói Michigan nổi tiếng về công nghiệp ô tô, đặc biệt là thành phố Detroit, nổi tiếng thứ hai là chèo thuyền giải trí ở khu vực hồ Michigan rất nổi tiếng. và phổ biến với người Mỹ

Chèo thuyền ở Michigan

Giới thiệu về lịch sử của Michigan

Michigan trước đây là một phần thuộc địa của Pháp khi Pháp thua trong Chiến tranh Pháp – Ấn Độ (1762) Vùng đất này do người Anh cai trị và được nhượng lại cho Hoa Kỳ khi Anh thua trong Chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ. Đã có nhiều sự kiện xảy ra sau đó ở Hoa Kỳ, nhưng phải đến năm 1837, Michigan mới trở thành tiểu bang thứ 26 thống nhất của Hoa Kỳ ngày nay.

Tôn giáo ở Michigan

Có tới 70% dân số Michigan theo đạo Thiên chúa (Công giáo La Mã và Tin lành), khoảng 24% cư dân là không theo tôn giáo, và phần còn lại là những người theo đạo Hồi rất nhỏ, theo đạo Phật

Tiếng Việt ở Michigan

Nhiều người Việt Nam sống ở đâu ở Michigan? .Hiện có khoảng 5.000 Việt kiều và sinh viên Việt Nam tại Michigan đang học tập tại Michigan. Chủ yếu tập trung ở các khu vực đô thị Detroit và Grand Rapids trong bang

Đến sân bay của Michigan

Có nhiều sân bay ở Michigan, nhưng nhìn chung các chuyến bay từ Việt Nam đến Michigan (Hoa Kỳ) đều dừng ở những sân bay phổ biến như:

+ Sân bay quốc tế Detroit (dtw)

+ Sân bay quốc tế Gerrard r. Ford (grr)

+ Sân bay Cherry Capital (tvc)

+ Sân bay Quốc tế Bishop (fnt)

Thông tin thêm: Sân bay Michigan

Chi phí bay đến Michigan (Hoa Kỳ)

là bao nhiêu

Giá chuyến bay thay đổi tùy theo tình trạng đặt chỗ và thời điểm trong năm.

Giá vé máy bay đi Detroit (Michigan) tháng 1 chủ yếu là $ 1000 / lượt. Từ tháng 2 tầm $ 700 ~ 800 / chuyến. Nếu bạn cần tham khảo giá chính xác hơn, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 099 900 để có giá tốt nhất và tham khảo các chương trình khuyến mãi từ các hãng khác nhau

Bảng giá vé đi Detroit

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hãng hàng không Giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất?

Địa điểm nổi tiếng nhất của Michigan

Nếu bạn đang đến Michigan với mục tiêu du lịch nhưng không biết đi đâu, thì đây là một số gợi ý về những địa điểm phổ biến nhất và những việc nên làm ở đây để giúp bạn chọn được phương án du lịch phù hợp và đúng địa điểm.

Du lịch Thành phố Detroit: Detroit luôn là điểm đến của khách du lịch quốc tế và người dân địa phương vì đây là một trong những trung tâm kinh tế lớn của Michigan. Tuy nhiên, dịch vụ du lịch và cơ sở hạ tầng Ngoài ra, Detroit luôn là điểm đến ưa thích của người Việt Nam, đặc biệt là du học sinh trong quá trình tìm hiểu về du học, vì vậy nếu bạn lần đầu đến Michigan, bạn nên biết về Detroit Charming đặt trong thành phố.

Thành phố Detroit

Thành phố Travers: Sự hấp dẫn của Thành phố Traverse nằm ở sự gần gũi với thiên nhiên và các hoạt động văn hóa nghệ thuật, với lợi thế là rừng. Công viên của Traverse hấp dẫn du khách đến tham gia lễ hội hàng năm do vẻ đẹp tự nhiên mở rộng, và vị trí tiếp giáp với Hồ Michigan là điểm đến nổi tiếng cho các chuyến chèo thuyền và các hoạt động khác trên hồ. Những chuyến dã ngoại ven hồ đang là lựa chọn của nhiều gia đình.

Những tảng đá đẹp như tranh vẽ của Bờ Hồ Quốc gia : Những vách đá đầy màu sắc ấn tượng, những vách đá tuyệt đối được hình thành từ đá sa thạch. Trong ảnh là Bờ biển Quốc gia Rocks gần đó ở phía nam Hồ Superior, và bạn cũng có thể đến Bãi biển Twelve Mile để xem xác tàu đắm xung quanh Ngọn hải đăng Osabre

Pictured Rocks National Lakeshore

Trên đây là một số thông tin về Michigan, chẳng hạn như Michigan ở đâu, các điểm du lịch của Michigan hoặc các thông tin khác về giá vé máy bay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những thông tin hữu ích về Michigan. Chúng tôi hy vọng những thông tin ít ỏi trên có thể cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết.

Related Articles

Back to top button