Mitrade là gì? Mitrade có lừa đảo? Nhận Mitrade Bonus như thế nào? Có nên giao dịch trên sàn Mitrade(Đánh giá chi tiết)

Tóm tắt các tiêu chí để chọn một sàn giao dịch có uy tín.

1.1 Giám sát

Nếu một sàn giao dịch muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các nhà đầu tư, thì vấn đề này luôn là yêu cầu số một của họ, vì không ai muốn gửi tài sản của mình vào một sàn giao dịch. Không đủ uy tín và đáng tin cậy.

Hiện tại, việc kiểm tra xem các sàn giao dịch có thể đảm bảo yếu tố này hay không thường dựa vào các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực quản trị ở các quốc gia lớn trên thế giới, chẳng hạn như:

Quốc gia

Quản lý Tổ chức

Hoa Kỳ

Hiệp hội hàng hóa kỳ hạn quốc gia (nfa) và Ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn (cftc)

anh ấy

Cơ quan Giám sát Tài chính (fca) và Cơ quan Giám sát Prudential (pra)

Úc

Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (asic *) – là cơ quan quản lý của mitrade

Thụy Sĩ

Ủy ban Ngân hàng Liên bang Thụy Sĩ (sfbc)

Đức

Bundesanstalt für finanzdienstleistungsaufsicht (bafin)

Tiếng Pháp

autorité des marés financiers (amf)

* asic là gì? asic là ba cơ quan quản lý thị trường chứng khoán và đầu tư lớn nhất thế giới

Tư cách thành viên của sàn giao dịch tại một trong các tổ chức trên sẽ là sự đảm bảo cho danh tiếng và sự an toàn của sàn giao dịch đối với các nhà đầu tư.

& gt; & gt; Các bài viết liên quan: Cách Kiểm tra Giấy phép Nhà môi giới Ngoại hối Uy tín

1.2 Danh tiếng

Tất nhiên, một nền tảng đầu tư càng nổi tiếng (theo một cách tích cực), thì nền tảng đó càng thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt là những người mới tham gia vào thị trường giao dịch. Bởi vì họ đã có danh tiếng tốt trong cộng đồng, đây là chìa khóa để tiếp cận các nhà đầu tư nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, uy tín của các sàn đầu tư chỉ có thể được xem xét ở khía cạnh danh hiệu mà họ nhận được.

1.3 Chi phí Giao dịch

Hầu như tất cả các sàn giao dịch đều tính một khoản hoa hồng nhỏ cho mỗi giao dịch của nhà đầu tư. Tất nhiên, không phải sàn nào có hoa hồng thấp là tốt mà nhà đầu tư cần cân nhắc giữa mức hoa hồng và độ an toàn của sàn.

Việc cân bằng giữa hai yếu tố này không hề đơn giản, nếu sàn giao dịch có tính bảo mật cao và chi phí giao dịch thấp sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư.

1.4 Gửi và rút tiền

Các sàn giao dịch về cơ bản chỉ đóng vai trò trung gian, nắm giữ tài sản của nhà đầu tư và giúp họ giao dịch trên thị trường, vì vậy không có lý do gì khiến tất cả các nhà đầu tư khó thu được lợi nhuận.

Vì vậy, những sàn đầu tư tốt sẽ là những sàn có hệ thống rút tiền và gửi tiền nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy nhiệm vụ của nhà đầu tư là tập trung vào giao dịch của mình và giành chiến thắng.

Tốc độ nhập 1,5

Trong điều kiện thị trường bình thường (thanh khoản bình thường, không có tin tức quan trọng hoặc bất ngờ), bạn thường sẽ không gặp vấn đề gì khi thực hiện lệnh mua / bán ngay lập tức ở mức giá hiển thị trên màn hình. Hãy nhấp vào điểm và khoản đầu tư của bạn sẽ hoàn toàn tuân thủ Nhu cầu của bạn có thể hơi khác một chút.

Tuy nhiên, khi thị trường tiếp tục biến động dữ dội, mức chênh lệch chỉ vài pips có thể khiến giao dịch của bạn khó khăn hơn, đặc biệt là đối với các nhà đầu cơ. Do đó, các sàn giao dịch có tốc độ xử lý giao dịch nhanh có xu hướng được các nhà đầu tư ưa chuộng.

Nền tảng giao dịch 1.6

Tất cả các hoạt động của các nhà đầu tư trên thị trường đều được thực hiện thông qua nền tảng của sàn giao dịch, do đó, một sàn giao dịch tốt phải có một nền tảng giao dịch thân thiện và ổn định.

Khi tìm kiếm một nhà môi giới tốt, hãy chú ý đến những gì nhà môi giới có thể cung cấp cho bạn: tin tức miễn phí, các công cụ kỹ thuật và biểu đồ cũng như thông tin cơ bản trong quá trình giao dịch. Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện trên thì xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm được sàn giao dịch có nền tảng tốt, đây sẽ là tiền đề của những giao dịch thành công sau này.

1.7 thân thiện với người dùng mới

Sàn giao dịch cần phải thân thiện và thấu hiểu khách hàng. Bạn nên chọn một nhà môi giới cung cấp tài khoản demo và thủ tục mở tài khoản phải đơn giản.

Tài khoản demo rất quan trọng, đây là tài khoản giao dịch không rủi ro sẽ giúp bạn làm quen với nền tảng giao dịch trước khi thực hiện các giao dịch thực sự. Nó sẽ giúp bạn hiểu các nền tảng, sản phẩm, công cụ được cung cấp bởi sàn giao dịch. Một ví dụ là mitrade, cung cấp tài khoản giao dịch demo với số vốn ảo lên đến 50.000 đô la .

16498191812651

Thủ tục đăng ký đơn giản cũng cho thấy sự thân thiện của sàn giao dịch. Tại mitrade, bạn có thể giao dịch ngay lập tức chỉ với một vài bước đăng ký và xác minh đơn giản. Bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch demo ngay lập tức mà không cần xác thực.

Cũng trong khoảng thời gian này, mitrade chạy kế hoạch trước giao dịch và xác thực sau 30 ngày. Đây là một thỏa thuận lớn đối với khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư, số tiền ký quỹ sẽ được giới hạn ở mức 2000 $ .

1.8 Sản phẩm và Đòn bẩy

Sản phẩm và đòn bẩy cũng là điều cần lưu ý khi chọn sàn giao dịch. Bạn nên chọn sàn giao dịch có nhiều loại sản phẩm và đòn bẩy linh hoạt.

Ví dụ: sàn giao dịch mitrade , các sản phẩm tài chính trên sàn giao dịch vô cùng đa dạng. Các sản phẩm từ nhiều lĩnh vực tài chính khác nhau như: Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Tiền điện tử. Đòn bẩy của mitrade cũng rất linh hoạt, dao động từ 1: 1 đến 1: 200 tùy thuộc vào sản phẩm đầu tư.

Cũng cần lưu ý rằng mitrade sẽ sớm đưa ra điều chỉnh đòn bẩy. Bạn có thể đầu cơ vào vàng với đòn bẩy 1: 100 và tiền điện tử với đòn bẩy 1:10, nhưng khi bạn muốn nắm giữ các sản phẩm này, bạn có thể điều chỉnh đòn bẩy thành 1: 1. Khi bạn đặt đòn bẩy 1: 1, bạn không phải trả phí qua đêm, vì vậy bạn có thể giữ tài sản của mình trong một thời gian dài.

1.9 Dịch vụ Khách hàng

Dịch vụ khách hàng là yêu cầu quan trọng nhất của mọi sàn giao dịch trong việc đảm bảo trải nghiệm người dùng. Nền tảng giao dịch tốt là nền tảng có chất lượng dịch vụ tuyệt vời và đội ngũ dịch vụ khách hàng chu đáo luôn sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu từ khách hàng.

Do đó, để đánh giá một sàn giao dịch tốt hay không, chúng ta sẽ dựa vào 9 tiêu chí trên, bây giờ hãy cùng phân tích xem mitrade có đáp ứng được các tiêu chí này không nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *