Mixtape là gì? Những rapper nhóm nhạc Kpop sở hữu mixtape ấn tượng

Khái niệm mixtape là gì không còn xa lạ với dân hip-hop chân chính. Tuy nhiên, đối với những người không biết hip-hop, đó là một thuật ngữ khó hiểu. Vì vậy, để giúp mọi người hiểu rõ về khái niệm này và các đặc điểm liên quan, tbt vn tổ chức bài viết dưới đây.

Băng từ là gì?

Ở mỗi giai đoạn khác nhau, tính chất của mixtape cũng khác nhau.

Xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1970, mixtape-set với ý nghĩa bang cat bao gồm các ca khúc của các ca sĩ thời bấy giờ được hòa âm bởi DJ. Trên thị trường âm nhạc lúc bấy giờ xuất hiện những dj nổi tiếng như đại kiện tướng flash, kool herc &. afrika bambaataa thường ghi âm nhạc của chính mình trên mixtape. Sau đó bán nó với giá 20 đô la một đĩa. Số lượng băng bán ra và nguồn lợi nhuận là một con số khổng lồ.

Hiện tại, mixtape được phát hành trên cd:

<3 người có thể là sản phẩm âm nhạc, lời tự sự, câu chuyện của nghệ sĩ-dj chơi các bài hát nổi tiếng

Một mixtape cũng có thể là một sản phẩm độc đáo, không chính thức của một rapper. Gồm nhiều ca khúc nghệ sĩ tự sáng tác và thể hiện. Khiến người hâm mộ hiểu và dành nhiều tình cảm hơn cho họ. Nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi, với nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Tìm những thần tượng K-Pop thể hiện phẩm chất của họ bằng những bản mixtape ấn tượng

j-hope (bts): “Hope World”

Đây là sản phẩm âm nhạc đã oanh tạc các bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Sau một thời gian dài chờ đợi của người hâm mộ, cuối cùng j-hope cũng đã phát hành mixtape mang tên “hope world”. Đó là tất cả những gì chúng tôi mong đợi, đầy màu sắc và rất thú vị. Ngoài ra, j-hope còn phát hành MV Daydream, thể hiện phong cách âm nhạc độc đáo và tràn đầy hy vọng của mình.

yongguk (b.a.p): “yamazaki”

Những

mv đẫm máu và hình ảnh khủng khiếp này thể hiện hoàn hảo phong cách rap mạnh mẽ của đội trưởng b.a.p. “Yamazaki” chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa Nhật Bản và có thể thấy được cái nhìn sâu sắc độc đáo của yongguk về nghệ thuật từ lời bài hát đen tối. Giai điệu bắt tai và giọng hát trầm ấm của yongguk khiến bạn không thể không yêu thích ca khúc này.

agust d (bts suga): “agust d”

Rapper của bts thực sự biết cách khiến quân đội phát cuồng với bộ sưu tập mixtape của họ. Thành tích năm 2017 này chắc chắn thuộc về nghệ danh khác của Suga là agust d. Tác phẩm solo đầu tay của anh có ca từ sâu sắc. Rapper kể những câu chuyện trong quá khứ và thể hiện cá tính tự tin của mình.

rm (bts): “rm”

RM là thành viên đầu tiên của BTS phát hành mixtape. Ca từ của bài hát rất ý nghĩa. Trở lại năm 2015, “rm” là hiện thân của cuộc sống hai mặt của một rapper thần tượng. Xung đột giữa cuộc sống của một thần tượng và thân phận của một nghệ sĩ hip-hop. “Do You” là một bài hát khuyến khích mọi người hãy là chính mình. Theo đuổi phong cách của riêng bạn. Trong xã hội ngày nay, bạn rất cần những lời khuyên như thế này.

Xem thêm: Live Concert là gì?

Related Articles

Back to top button