9 địa chỉ mua gioăng nồi áp suất ở đâu tốt nhất giao hàng toàn quốc | websosanh.vn

1. websosanh.vn

websosanh.vn không phải là đơn vị trực tiếp bán sản phẩm mà là tập hợp các địa chỉ trên mạng bán gioăng nồi áp suất. Tại đây bạn có thể dễ dàng nhận thấy đơn vị nào cung cấp sản phẩm, giá cả như thế nào, đại lý có uy tín hay không.

Bởi vì số liệu thống kê được hiển thị trên cùng một trang, thật dễ dàng để so sánh giá sản phẩm trên nhiều trang web khác nhau. Giá gioăng nồi áp suất được niêm yết trên websosanh.vn dao động từ 30.000 – 550.000 đồng, có nhiều nguồn hàng từ hàng nội địa Việt Nam đến hàng nhập khẩu các nước. Nếu bạn đang không biết mua miếng lót nồi áp suất ở đâu thì việc tìm kiếm trên websosanh.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

2. dogiadung.net.vn

Tại dogiadung.net.vn, bạn có thể tìm thấy gioăng nồi áp suất với nhiều kích cỡ và nhãn hiệu khác nhau. Giá gioăng cao su chịu nhiệt trên trang web này dao động từ 52.000 Rp đến 145.000 Rp. Các sản phẩm gioăng ở đây được phân phối chủ yếu bởi công ty hàng gia dụng cao cấp Supor. Các loại gioăng dưới 100.000 vnd thường là hàng liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc, sản phẩm có xuất xứ tại Hàn Quốc có giá cao hơn khoảng 145.000 vnd.

3. giachung.vn

giaychung.vn phục vụ trực tiếp thị trường Hải Phòng và chưa cập nhật giá gioăng nồi áp suất, tuy nhiên giaychung.vn cung cấp rất rõ ràng địa chỉ xuất nhập khẩu linh kiện của công ty. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy công ty mình mua, có cơ hội tận mắt nhìn và dùng thử sản phẩm, đồng thời có thể hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, sản phẩm được sản xuất ở nước ngoài hay nhập khẩu. Quý khách có nhu cầu mua gioăng cao su nồi áp suất tại Hải Phòng hãy đến địa chỉ 138 pham huu dieu hoa để mua nhé.

4. caosutieuchuan.vn

Là nhà sản xuất các sản phẩm cao su tại Việt Nam, tcn vietnam Technology co., ltd có nhiều dòng sản phẩm như đệm cao su, đệm cao su giảm chấn, đệm chống va đập, sản phẩm, cao su kỹ thuật, v.v. Công ty cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, quý khách có thể đến hợp tác để nắm rõ giá sản xuất của công ty.

5. bepthaison.vn

Công ty cổ phần bếp thái sơn chuyên bán các thiết bị nhà bếp chất lượng trong đó có vòi rửa nồi áp suất. Hiện tại, công ty chỉ cung cấp các loại giá đỡ nồi fissler vitavit kích thước 22cm – 26cm, giá 500.000 đồng. Các sản phẩm này được cbu nhập khẩu từ cộng hòa liên bang Đức, chất liệu silicone cao cấp của Fissler có thể chịu nhiệt và áp suất cao. Với hình dáng cơ bản, bạn có thể tham khảo để thay thế gioăng fissler của các loại chảo khác mà vẫn đảm bảo đặc tính của chảo.

6. dinmayquanghanh.com

Là một trong những địa chỉ uy tín chuyên phân phối gioăng fissler chất lượng cao, dienmayquanghanh.com phân phối không chỉ fissler vitavit mà còn cả bluepoint fissler. quang hanh có bán hai kích thước đường kính phổ biến là 22 và 26cm với giá 480.000 vnd. Sản phẩm gioăng silicone Fissler của Đức đảm bảo chất lượng cao và có thể lẫn với các sản phẩm nồi áp suất của các hãng khác. Nếu bạn chưa biết mua gioăng nồi áp suất ở đâu thì hãy tham khảo tại Guangxing nhé!

7. mebi.vn

Cũng có mức giá 480.000 vnd tương tự như dienmayquanghanh, siêu thị mebi.vn cũng thuộc hệ thống công ty tnhh thương mại. Lệ gia tình bạn. Sản phẩm gioăng có thể mua ở bất kỳ địa chỉ nào, nhân viên ở 2 địa chỉ trên rất nhiệt tình và chu đáo.

8. daututre.net

Thêm 1 trang web tổng hợp gioăng nồi áp suất uy tín mà bạn có thể tham khảo. Tương tự như websosanh.vn, daututre.net sẽ liệt kê những địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm. Nếu có nhu cầu mua gioăng nồi áp suất, bạn có thể lên trang daututre.net và tìm kiếm từ khóa.

Các sản phẩm gioăng được trưng bày tại đây được lấy từ nhiều nguồn khác nhau (từ các trang thương mại điện tử) để người dùng có thể dễ dàng so sánh giá cả, xuất xứ và các chương trình khuyến mại của từng địa chỉ. Giản dị. Hiện tại giá của một chiếc gioăng nồi áp suất được tìm thấy trên daututre.net là 89.100đ.

Bài viết liệt kê 8 địa chỉ cung cấp gioăng nồi áp suất để bạn đọc tham khảo khi không biết mua gioăng nồi áp suất ở đâu. Tùy vào từng nồi áp suất sẽ phù hợp với loại gioăng cụ thể. websosanh.vn mong muốn bạn nhanh chóng tìm được loại gioăng phù hợp và địa chỉ uy tín để mua.

Related Articles

Back to top button