Mua thùng xốp ở đâu? Thùng xốp cũ và thùng xốp mới giá bao nhiêu? Đông Ngư

Thùng xốp là một trong những vật dụng quen thuộc của mỗi chúng ta. Thùng xốp có thể dùng để đựng thức ăn, bảo quản đồ lạnh trong thời gian ngắn, vận chuyển hàng hóa, đóng gói vật dụng, bảo quản nước ngọt, trong nuôi cá thùng xốp có thể dùng để đẻ trứng, thùng xốp nuôi cá… Chính vì vậy, thùng xốp đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Chúng ta hãy đến Trang trại cá vàng Lanzhu để xem chúng ta có thể mua hộp xốp ở đâu? Mua thùng xốp đã qua sử dụng giá rẻ ở đâu và giá bao nhiêu? Kiểm tra bài viết này!

  • 25 loài cá cảnh nước ngọt dễ nuôi nhất với hình dạng và màu sắc ấn tượng
  • 18 loài cá rồng để nuôi trong hồ cá rồng tươi sáng và đẹp mắt
  • li>

mua thung xop o dau

Mua thùng xốp ở đâu? Mua thùng xốp cũ giá rẻ ở đâu giá bao nhiêu?

Mua thùng xốp ở đâu? Thùng xốp cũ và thùng xốp mới giá bao nhiêu?

Có rất nhiều khách hàng của Phong Lan Tre có nhu cầu mua thùng xốp, nhưng không biết mua ở đâu giá tốt. Vì mất nhiều nên hơi đắt so với thị trường. Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm mua thùng xốp ở đâu tại Lanzhu.

1. Tôi có thể mua hộp xốp mới ở đâu?

Một số khách hàng có nhu cầu mua hộp xốp mới rất nhiều, ví dụ như để đựng nước uống đông lạnh, bảo quản thực phẩm, cấp đông cá khi vận chuyển, vận chuyển đồ có giá trị … Do đó, nhu cầu mua hộp xốp mới rất cao, bạn có thể chọn những nơi sau để mua thùng xốp mới:

A. Thị trường

Giá thị trường biến động khi mua hộp xốp

  • 30 – 40k cho hộp Xốp nhỏ.
  • 50 – 60k cho hộp xốp vừa.
  • 70 – 100k đối với thùng lớn.

Giá cả thay đổi theo thị trường, tuy nhiên đây là giá thả nổi khi mua thùng xốp tại tphcm.

thung xop gia bao nhieu

b. Cửa hàng hộp xốp

Ngoài chợ bạn có thể đến cửa hàng bán thùng xốp gần nhất, không nên mua thùng xốp qua mạng vì phí vận chuyển đắt. Ngoài ra, nếu bạn mua thùng xốp mới với số lượng lớn tại cửa hàng, bạn có thể thương lượng giá tốt hơn.

  • Giá 1 hộp mua trong cửa hàng sẽ rẻ hơn 1 hộp ngoài chợ từ 2-10k.

2. Tôi có thể mua hộp xốp đã qua sử dụng ở đâu?

Tôi có thể mua hộp xốp ở đâu? Nếu bạn mua thùng xốp để nuôi cá cảnh, trồng rau… thì không cần phải nhờ đến thùng xốp mới, bạn có thể lựa chọn những địa điểm sau, vừa tiết kiệm chi phí lại dễ mua.

A. Mua sắm, vựa trái cây

Đây là địa chỉ có rất nhiều thùng xốp, trái cây nhập về thì người ta bày ra bán, thùng xốp thường được thanh lý với giá hấp dẫn

  • Giá hộp xốp tại các cửa hàng trái cây dao động từ 15-25k, tùy chất lượng và số lượng.

Lưu ý: Nhiều hộp xốp có thể bị hỏng, thủng hoặc rò rỉ trong quá trình vận chuyển, vì vậy hãy kiểm tra kỹ khi mua lại hộp xốp!

thung xop cu gia bao nhieu

b. Điểm thu gom chai

Giống như vườn cây ăn quả, người thu mua thường thu hồi hoặc mua lại các thùng xốp với giá rẻ từ nhiều hộ gia đình không có nhu cầu. Sau đó bán cho vựa, vựa bán cho người có nhu cầu.

  • Giá hộp xốp mua tại cửa hàng ve chai dao động từ 10 đến 20k / 1 hộp, tùy theo sản phẩm mới. Nếu bạn mua số lượng bạn sẽ nhận được giá tốt hơn.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mua thùng xốp ở đâu? Mua thùng xốp đã qua sử dụng giá rẻ ở đâu và giá bao nhiêu? đã sẵn sàng. Mong rằng qua bài viết bà con nuôi cá và khách hàng có nhu cầu mua thùng xốp có thể tìm được nơi mua thùng xốp phù hợp nhất.

Xem thêm:

Related Articles

Back to top button