Mumble Rap Là Gì – 1 Số Khái Niệm Trong Hip Hop – Thienmaonline

%3cp%3e%3cb%3emumble+rap+l%c3%a0+g%c3%ac+hay+soundcloud+rap+l%c3%a0+th%e1%bb%83+lo%e1%ba%a1i +rap+kh%c3%b3+%c4%91%e1%bb%8bnh+ngh%c4%a9a+v%c3%ac+nhi%e1%bb%81u+%c4%91i%e1%bb%81u+%c4 %91%e1%ba%b7c+bi%e1%bb%87t+v%e1%bb%9bi+l%e1%bb%8bch+s%e1%bb%ad+h%c3%acnh+th%c3 %a0nh+k%e1%bb%b3+l%e1%ba%a1.+c%c3%a2u+tr%e1%ba%a3+l%e1%bb%9di+ch%c3%adnh+x% c3%a1c+nh%e1%ba%a5t+%c4%91%c3%a2y+r%e1%bb%93i+nh%c3%a9%21%3c%2fb%3e%3c%2fp%3e

Các phong cách rap thay thế trong hip-hop đã tăng lên trong vài năm qua. Một thế hệ rapper mới đang nhanh chóng trở nên nổi tiếng. future, lil pump, lil yyyy, lil uzi vert và cardi b chỉ là một vài trong số những ngôi sao sáng nhất của ngành công nghiệp âm nhạc dẫn đầu làn sóng văn hóa rap mới dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.

Xem: Grunt rap là gì

Rapper như: tupac, nas, the khét tiếng lớn và các nhóm nhạc rap như nwa, eric b. và rakim, và giáo phái Wu-Tang thống trị thập niên 80 và 90, hip-hop thời kỳ đầu hoàn toàn là về kể chuyện, giai điệu hay và tất nhiên, một số âm nhạc tiệc tùng.

Grunt rap là gì?

Những bài hát nổi tiếng nhất trong thời gian đó là những bài bạn nghe trong các bản nhạc rap như: “in da club” của snoop dogg, “drop it like it hot” của snoop dogg và “drop it like it hot” của snoop dogg nóng ở đây”. Cuối cùng, nó đã bắt đầu một phong cách rap khác vì các quy tắc không còn được tuân theo nữa. Theo thời gian, thể loại này sẽ hoạt động tự do hơn, dẫn đến phong cách rap hiện tại được gọi là “grunt rap”.

Đối với những người không nghe nhạc rap và không hiểu tại sao thuật ngữ “grunt rap” được sử dụng để mô tả phong cách rap này, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng các rapper ngày nay không nói những từ thực tế trong cách họ nói. rap tách rời Hoặc lặp lại các từ sao cho chúng giống như có vần điệu. Điều này xảy ra trước “grunt” của đoạn rap.

mumble rap hoặc soundcloud raplà một thuật ngữ thể loại khác với cách phát âm ngắn hơn của chopper rap.

mumble rap khác nhau trong mỗi bài hát vì mỗi rapper có một giai điệu khác nhau. Thuật ngữ “grunt rap” không đủ để định nghĩa thể loại rap này, vì bản thân thể loại này đã có ý nghĩa hơn nhiều so với cái tên“grunt rap”.

Xem thêm: Trí thức là gì – Trí thức Nhân dân trong sự phát triển xã hội

Điệu rap thì thầm thường khó giải mã vì lời bài hát kết hợp tự nhiên với giai điệu du dương. Với việc tập trung vào tổng thể bài hát và phần trình diễn thay vì thực hiện chặt chẽ phần trữ tình, kết quả là các bài hát giàu cảm xúc, sáng tạo và nhiều tầng lớp, có ảnh hưởng rộng rãi đến nhiều thể loại khác.

Là một người viết lời tài năng, Stephen Neddy cho biết: “Sẽ luôn có những nghệ sĩ gặp khó khăn trong việc hiểu, cho dù đó là vì họ không hiểu hết lời bài hát hay họ rap quá nhanh. Điều này không có gì mới, vì vậy quá trình viết lời lời bài hát và giải mã lời bài hát Dù khó đến mấy, tất nhiên có khác một chút nhưng chắc chắn không khó hơn trước.”

Lịch sử của rap càu nhàu

Bản thân thuật ngữ này do wiz khalifa đặt ra vào buổi sáng năm 2016 trong một cuộc phỏng vấn với chương trình nổi tiếng ’97 ebro, nhưng bản thân thuật ngữ này đã xuất hiện từ đầu đến giữa năm 2010. “Chúng tôi gọi nó là rap càu nhàu,” Khalifa nói. “Bây giờ ổn rồi. Nó sẽ lớn lên”

Một thể loại bắt nguồn từ miền Nam nước Mỹ, giai điệu lan tỏa một cách tự nhiên. Khi tôi nghe nó lần đầu tiên, rõ ràng nó đã bị ảnh hưởng bởi nhạc hip-hop, giai điệu đẹp, sự sáng tạo tràn đầy và về cơ bản bạn có thể làm bất cứ điều gì với nhịp điệu.

soundcloud được ghi nhận với nhiều thành công của thể loại rap lẩm bẩm. Dễ dàng ghi, tải lên và chia sẻ nhạc hợp pháp kỹ thuật số soundcloud giống như hãng thu âm của riêng bạn – mọi người đều đăng ký.

Xem thêm: Phụ lục tiếng Anh là gì, Phụ lục

Mặc dù phong cách mới này lên ngôi trong những năm gần đây nhưng nhiều fan hip-hop vẫn chưa quên phong cách rap cũ, trữ tình và ý nghĩa hơn. Một số nghệ sĩ vẫn cảm thấy như vậy như joey bada$$, dave East và tất nhiên là kendrick lamar và j. Cole.

Related Articles

Back to top button