Vị trí treo đồng hồ treo tường chuẩn phong thủy cho mọi nhà | Gỗ Trang Trí

(gotrangtri.vn) Đồng hồ là vật dụng cần thiết trong bất kỳ gia đình nào. Vị trí đặt đồng hồ treo tường trong mỗi căn phòng cũng cần tuân theo những nguyên tắc phong thủy nhất định. Nếu không, chúng có thể gây ra một số vấn đề mà chúng tôi không biết.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn danh mục đầu tư này với bài viết sau:

1. Vị trí đặt đồng hồ treo tường trong phòng khách

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của mọi người trong gia đình nên đồng hồ sẽ là vật dụng quan trọng giúp mọi thành viên dễ dàng và thuận tiện trong việc kiểm tra thời gian, điều chỉnh giờ làm, giờ đi làm.

Trong phòng khách có rất nhiều vị trí đặt đồng hồ treo tường nhưng nhất định không nên treo đồng hồ treo tường trực tiếp trên ghế sofa, vì cách bố trí này sẽ gây khó khăn cho việc quan sát tại đồng thời, nếu chẳng may đồng hồ bị rơi cũng khá nguy hiểm. Nên đặt đồng hồ ở nơi dễ nhìn, bên trái phòng khách và mặt đồng hồ nên hướng ra ngoài nhà và ban công, không mang may mắn vào trong.

  • Cách bài trí đồng hồ treo tường mang lại tài lộc cho gia đình

2. Vị trí đặt đồng hồ treo tường phòng bếp

Nhà bếp là nơi nấu chín thức ăn nên bạn cũng cần có đồng hồ để có thể biết chính xác thời gian để điều chỉnh thời gian nấu cho phù hợp.

Vị trí đặt đồng hồ treo tường trong bếp nên cách xa bếp nấu và bồn rửa, đồng thời đồng hồ treo tường phải được giữ sạch sẽ, không bám bụi. Vị trí tốt nhất là hướng bên trái của bếp (hướng thanh long), nhưng tránh quay về hướng Đông, và chiều cao của đồng hồ treo tường nên dễ thấy nhất.

Người bán đồng hồ

3. Đặt đồng hồ treo tường phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi tiếp khách yên tĩnh, có thể lắp đồng hồ nhỏ nhưng không được treo đầu giường, ngang giường. Vì nó có xu hướng tạo ra bầu không khí buồn bã, u ám, đồng thời mang đến nhiều điều bất lợi cho gia chủ. Ngoài ra, không nên sử dụng đồng hồ quả lắc trong phòng ngủ, để không tạo ra tiếng động ảo ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Trừ hai vị trí cho đầu giường và cuối giường gỗ sồi hiện đại, bạn có thể đặt đồng hồ ở bất kỳ vị trí nào trong phòng ngủ mà bạn muốn. Thường thì mọi người hay để một chiếc đồng hồ điện tử nhỏ có báo thức bên cạnh tủ đựng đồ cá nhân của mình cạnh giường.

  • 8 điều kiêng kỵ bạn nên biết về đồng hồ treo tường tại nhà

4. Vị trí đặt đồng hồ treo tường văn phòng

Nói chung, mọi người ít treo đồng hồ treo tường trong văn phòng để cải thiện khả năng tập trung vào công việc đang làm. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng vòng đồng trong phòng làm việc nếu muốn nhưng cần tuân theo một số nguyên tắc phong thủy.

Không treo đồng hồ trên tường đối diện với mặt trước và mặt sau của bàn làm việc. Tốt nhất nên đặt đồng hồ bên tay trái của người đi làm. Trong phòng làm việc không nên treo đồng hồ quả lắc, vì đây là không gian cần sự yên tĩnh và tập trung cao độ.

  • Cách treo đồng hồ hợp phong thủy

5. Một số lưu ý về đồng hồ treo tường

Không chỉ là vị trí đặt đồng hồ treo tường mà gia chủ cần chú ý:

– Mặt đồng hồ không nên hướng ra cửa thay vào phòng, điều này vừa dễ nhìn, vừa có khả năng nạp năng lượng.

– Để tránh mang lại cho gia chủ một tinh thần buồn phiền và chán nản, chúng ta không bao giờ treo đồng hồ trên các đồ nội thất hoặc các phụ kiện trang trí có hình thù hoặc hình dáng giống với đồng hồ chủ. nó.

– Để có phong thủy tốt, không nên treo đồng hồ treo tường hình nhọn, vì chúng không chỉ tạo cảm giác bất an mà còn làm phân tán khí tốt lưu thông vào nhà.

6. Kết luận

Trên đây là những vị trí đặt đồng hồ treo tường chuẩn phong thủy cho từng ngôi nhà, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã có một nơi để bài trí đồng hồ cho căn phòng của mình. Nếu bạn có nhu cầu mua những phụ kiện nội thất đẹp để trang trí cho không gian sống của mình thì đừng quên ghé thăm gotrangtri.vn nhé. Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi!

thanh nguyet – tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *