Not enough storage space to install required resources nghĩa tiếng viết là gì

Khi người dùng đang sử dụng windows và muốn nâng cấp lên phiên bản mới hơn. Tuy nhiên, trong quá trình nâng cấp, bạn sẽ gặp lỗi không đủ dung lượng đĩa. Vậy lỗi hết dung lượng ổ đĩa là gì? Làm cách nào và tại sao tôi khắc phục lỗi hết dung lượng đĩa ? Nếu bạn gặp sự cố này khi sử dụng windows. Hãy tham khảo bài viết tại https://thietbivesinhphuckhanh.com để trả lời câu hỏi của bạn.

Lỗi không đủ dung lượng đĩa là gì?

Không đủ dung lượng đĩa là một lỗi phổ biến trên Windows. Lỗi này được hiểu theo nghĩa tiếng Việt. Việc phân vùng ổ c không đủ dung lượng trống để tiếp tục hoạt động là một sai lầm. Đặc biệt là khi người dùng cố gắng nâng cấp máy tính của mình lên phiên bản windows mới hơn.

Vì vậy, điều gì đang gây ra sự cố này cho người dùng windows. Để có câu trả lời cho những câu hỏi trên, hãy xem tiếp các phần sau.

Lỗi gây ra không đủ dung lượng đĩa

Tất cả chúng ta đều biết rằng không có đủ dung lượng trên đĩa. Đây là người dùng đặt một lỗi mới cho cửa sổ của họ. Vậy lý do sâu xa hơn là gì?

Thông thường khi bạn nâng cấp cửa sổ. Hệ thống cần một bản nâng cấp mới để có đủ dung lượng ổ cứng. Vì vậy, nếu không gian đĩa cứng của thùng máy không đủ để chứa bản nâng cấp này. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp lỗi nói rằng không có đủ dung lượng trên đĩa. Ổ đĩa của bạn không có đủ dung lượng trống để tiến hành nâng cấp windows.

Đối với những lần thực thi này, bạn sẽ nhận được thông báo sau. Những thông báo này tương tự như lỗi bạn nhận được. Đó là:

 • Bạn đã gặp sự cố và quá trình nâng cấp đã bị chặn. Người dùng cần hủy nâng cấp và sửa lỗi. Bằng cách này, bạn có thể tiến hành nâng cấp.
 • Ổ đĩa c không có đủ dung lượng trống để phân vùng. Tại thời điểm này, hãy thử làm sạch lại ổ đĩa. Rất có thể, bạn cũng sẽ sửa lỗi dung lượng đĩa thấp .
 • Ngoài ra, thietbivesinhphuckhanh.com còn cung cấp cho bạn 2 phương pháp để giải quyết lỗi dung lượng ổ đĩa thấp. Cụ thể, người dùng có thể chọn một trong 2 cách:

  Cách sửa lỗi hết dung lượng đĩa

  Cách dễ nhất để sửa lỗi dung lượng ổ đĩa thấp . Tức là bạn cần giải phóng dung lượng trên ổ đĩa hệ thống. Đây là giải pháp cho lỗi này mà thietbivesinhphuckhanh muốn giới thiệu đến các bạn đầu tiên.

  Giải phóng dung lượng ổ đĩa hệ thống

  Để có thể giải phóng một số dung lượng trên ổ đĩa hệ thống. Người dùng Windows có thể áp dụng theo một trong các cách sau:

  • Sử dụng Disk Cleaner để xóa trực tiếp các thư mục và tệp không cần thiết. Nói chung, khi bạn sử dụng phương pháp dọn dẹp ổ đĩa này, bạn cần phải xem xét nó. Bởi vì, bạn chỉ nên xóa những tập tin không cần thiết.
  • Di chuyển tệp từ ổ đĩa sang ổ cứng ngoài, cd hoặc usb, thẻ nhớ.
  • Vì vậy, sau khi làm sạch ổ đĩa hoàn tất, bạn sẽ khởi động lại máy tính của mình. Sau đó, hãy đảm bảo rằng ổ đĩa có đủ dung lượng trống để bạn sử dụng. Lúc này, bạn sẽ tiến hành nâng cấp windows của mình. Tất nhiên, hết dung lượng ổ đĩa sẽ không gây ra lỗi.

   Di chuyển tệp sang ổ đĩa khác

   Không đủ dung lượng đĩa ngoài việc chọn làm sạch ổ đĩa để sửa lỗi . Bạn có thể chọn di chuyển tệp hoán trang sang ổ đĩa khác. Thực hiện như sau:

   • Đăng nhập vào máy tính của bạn với tư cách quản trị viên. Sau đó chọn Bắt đầu và nhấp chuột phải vào Máy tính. Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt hệ thống nâng cao.
   • Trong giao diện Thuộc tính Hệ thống, chọn tab Nâng cao-> Môi trường. Tại thời điểm này, một hộp thoại Tùy chọn Hiệu suất được hiển thị. Bạn bấm vào tab Nâng cao -> sau đó bấm vào Thay đổi. Sau đó, bỏ chọn hộp để tự động quản lý kích thước tệp hoán trang cho tất cả các ổ đĩa.
   • Bây giờ, một danh sách các ổ đĩa được hiển thị. Bạn sẽ nhấp vào một ổ đĩa khác nơi các cửa sổ được cài đặt. Sau đó nhấp vào tổng kích thước tệp trang cho tất cả các ổ ghi. Ở đây bạn sẽ mở hộp kích thước tùy chỉnh.
   • Công việc tiếp theo, lỗi Khắc phục sự cố dung lượng ổ đĩa thấp . Bạn sẽ nhập giá trị được đề xuất cho mục kích thước ban đầu 1. Tiếp theo là mục kích thước tối đa mà bạn cũng nhập giá trị. Sau đó, nhấp vào Cài đặt và bạn đã hoàn tất.
   • Điều cuối cùng bạn cần làm là khởi động lại máy tính của mình. Sau khi máy tính khởi động, bạn sẽ bắt đầu nâng cấp lại. Bây giờ tệp trang đã được chuyển sang ổ đĩa mới. Ổ c hoàn toàn miễn phí và bạn có thể nâng cấp các cửa sổ lên đó.

    Bạn cũng có thể xem thêm các video bên dưới:

    Toàn bộ bài viết này nói về lỗi hết dung lượng đĩa dùng chung. Đặc biệt là khi người dùng không may gặp phải lỗi này khi nâng cấp windows. Nhớ áp dụng đúng theo một trong hai cách mà chúng tôi chia sẻ. Bởi vì, đó là bản sửa lỗi hoàn toàn 100% cho dung lượng ổ đĩa thấp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *