Ôn Tranh Vanh đóng phim 15 năm mới mua nổi nhà, 44 tuổi vẫn lẻ bóng – 2sao

Gần đây, nữ diễn viên Trung Quốc Ôn Chính Minh đã trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi cô trở thành cố vấn khách mời trong chương trình truyền hình Tôi là diễn viên. Sở dĩ điều này khiến nhiều người bàn tán xôn xao đó là vì họa sĩ được mệnh danh là “nữ hoàng phim dở” tại thị trường đất nước tỷ dân.

Nữ hoàng phim dở mất 15 năm mới mua nổi nhà, 44 tuổi vẫn lẻ bóng-1

wen tranh vàng sinh năm 1977. Bố mẹ cô là công chức. Là con một trong gia đình, từ nhỏ cô đã được yêu thương, che chở. Vì tương lai của con gái, cha mẹ cô đã làm việc chăm chỉ và gần như toàn bộ tiền bạc của gia đình đều đổ vào tay Ôn Tranh Vanh.

Nữ hoàng phim dở mất 15 năm mới mua nổi nhà, 44 tuổi vẫn lẻ bóng-2

wenzheng tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh, nhưng từ khi tốt nghiệp ngành giải trí, anh luôn đóng những vai phụ nhỏ hoặc rất nhỏ.

Nữ hoàng phim dở mất 15 năm mới mua nổi nhà, 44 tuổi vẫn lẻ bóng-3

Tuy nhiên, Ôn Tranh không để ý nhiều đến vấn đề này, từng trả lời phỏng vấn rằng “Tôi vào show kinh doanh để mua nhà cho gia đình.” Nữ diễn viên Thien Son to tuyet có suy nghĩ đó bởi khi còn nhỏ, để cô theo học nghệ thuật, bố mẹ cô đã dành toàn bộ số tiền kiếm được để đóng học phí cho con gái.

vì vậy, những năm đó, vì không có tiền nên gia đình chỉ có thể sống trong những khu tập thể đông đúc. ôn lại lòng hiếu thảo, luôn mong muốn có thể kiếm tiền giúp bố mẹ mua nhà, trang trải cuộc sống, đền đáp công lao của bố mẹ.

Nữ hoàng phim dở mất 15 năm mới mua nổi nhà, 44 tuổi vẫn lẻ bóng-4

Sau khi đóng xong bộ phim điện ảnh đầu tiên Yêu xa, họa mi tiếp tục đóng nhiều phim truyền hình hơn, nhưng đáng tiếc là tình hình không mấy khả quan. Vì quá ham kiếm tiền, có lẽ nữ họa sĩ đã không cân nhắc nhiều khi chọn kịch bản, nhiều tác phẩm cô tham gia không có cốt truyện và diễn biến thật tốt nên bị công chúng gọi là “phim dở”. >

Nữ hoàng phim dở mất 15 năm mới mua nổi nhà, 44 tuổi vẫn lẻ bóng-5

Dù sở hữu khả năng diễn xuất tốt, nhưng họa mi còn được mệnh danh là “nữ hoàng phim dở”. Danh hiệu này cũng khiến nguồn phim của cô trở nên hạn hẹp, để thay đổi bản thân, họa sĩ cũng phải khổ sở rất nhiều.

Nữ hoàng phim dở mất 15 năm mới mua nổi nhà, 44 tuổi vẫn lẻ bóng-6

Khi quay một bộ phim kinh dị, để diễn xuất xuất sắc và chân thực hơn, anh ấy đã không ngần ngại uống thuốc gây hại cho cơ thể của chính mình. nghiêm túc xem lại cuộc thi với những vai trò mà mình đảm nhận và luôn cố gắng làm tốt nhất có thể. xem các buổi diễn tập, bạn có thể cảm nhận được cảm giác rất chân thật, không giống như màn trình diễn của một diễn viên mới.

Nữ hoàng phim dở mất 15 năm mới mua nổi nhà, 44 tuổi vẫn lẻ bóng-7

sau 15 năm làm việc chăm chỉ, cuối cùng wenzheng cũng mua được một căn nhà cho bố mẹ mình ở Bắc Kinh. Khi bố mẹ cô nhìn thấy ngôi nhà mà con gái mua cho, họ không kìm được nước mắt.

Nữ hoàng phim dở mất 15 năm mới mua nổi nhà, 44 tuổi vẫn lẻ bóng-8

Vì quá bận rộn với công việc để mua nhà cho gia đình, Ôn Tranh Vanh không có thời gian yêu đương. Hôm nay, khi đã bước sang tuổi 44, nữ diễn viên 7x vẫn tiếp tục trở lại.

Dù thường xuyên đóng những vai phản diện trong phim nhưng ngoài đời Ôn Tranh được đồng nghiệp và bạn bè đánh giá là một người vô cùng hiền lành, dịu dàng, luôn đối xử tử tế với mọi người xung quanh.

ha tran theo vietnamnet

Related Articles

Back to top button