Các tính năng ưu việt của Bàn chải đánh răng điện Oral B – Thương hiệu – Banchaithongminh

Kể từ khi được nghiên cứu và phát triển vào năm 1950, bàn chải đánh răng điện Oral-b đã dần chứng tỏ được sức mạnh và ưu điểm của mình, trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng. Vậy bàn chải điện oral-b có những ưu điểm gì, hãy cùng banchaithongminh thảo luận nhé.

Bàn chải đánh răng điện oral-b đi kèm với công nghệ làm sạch 2d hoặc 3d tùy thuộc vào kiểu máy. Các dòng bàn chải cơ bản (ví dụ như Vitality, Stage Power Kids) sẽ sử dụng công nghệ 2D và đầu bàn chải sẽ xoay cả hai chiều với tốc độ lên đến 7.600 lần vuốt / phút để làm sạch mảng bám ẩn trong các kẽ, kẽ răng. Ở dòng bàn chải cao cấp với công nghệ làm sạch 3d, Oral-b có thêm chức năng “High Frequency Pulser” với tần số xung lên đến 40.000 xung / phút. Tính năng này rất tuyệt vời vì nó giúp khuấy động chất lỏng xung quanh răng và tạo ra hiệu ứng đánh răng “không đụng hàng”. Đây là tác động của việc mảng bám bị phá vỡ ở những khoảng cách mà lông bàn chải đánh răng chưa thực sự chạm tới. Điều này có nghĩa là công nghệ 3D giúp loại bỏ vi khuẩn và mảng bám trên nướu và chân răng.

Các tính năng ưu việt của Bàn chải đánh răng điện Oral B - Thương hiệu - Banchaithongminh

oral-b đã thiết kế tới 8 chế độ chải răng khác nhau đặc biệt để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dùng. Mỗi dòng máy sẽ được trang bị một hoặc nhiều chế độ chải. Nói chung, dòng cọ càng cao cấp thì càng nhiều chế độ. oral-b io series 9 là bàn chải đánh răng có nhiều chế độ làm sạch nhất trong các loại bàn chải đánh răng điện Oral-b, có 7 chế độ:

  • Vệ sinh Hàng ngày : Một chế độ làm sạch răng miệng tiêu chuẩn hàng ngày để loại bỏ mảng bám và duy trì sức khỏe răng miệng.
  • Chăm sóc nướu (còn được gọi là Xoa bóp ): Đối với những người bị đau, viêm hoặc thậm chí chảy máu nướu, việc xoa bóp nướu sẽ giúp bạn nhẹ nhàng, kích thích lưu lượng máu, tăng cường và nuôi dưỡng mô nướu.
  • Nhạy bén: Chế độ tốc độ chậm hơn mang đến trải nghiệm chải nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn quét sạch.
  • Cực nhạy : Một chế độ dành riêng cho dòng bàn chải đánh răng io. Vì vậy, tốc độ đánh răng chậm nhất là lý tưởng cho những người mới sử dụng bàn chải đánh răng, điện hoặc miệng nhạy cảm.
  • Làm trắng / Làm trắng : Chế độ đánh bóng và làm sạch mảng bám và vết ố vàng trên bề mặt răng của bạn.
  • làm trắng / làm trắng : li>
  • pro-clean (còn gọi là cường độ cao ) – với sức mạnh nâng cao Làm sạch nâng cao Chế độ làm sạch ngay cả những vùng khó tiếp cận nhất
  • Dụng cụ làm sạch lưỡi : Làm sạch lưỡi của bạn một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Bàn chải đánh răng điện oral-b thường có thiết kế đầu tròn thay vì đầu vuông. Đầu lông tròn giúp lông bàn chải dễ dàng quấn quanh kẽ răng và làm sạch từ chân răng đến nướu. Đồng thời, đầu bàn chải sẽ tiếp cận những vùng sâu hơn một cách hiệu quả hơn mà không ảnh hưởng đến nướu của người dùng. Tương ứng với mỗi chế độ chải răng miệng, đầu bàn chải đặc biệt được phát triển và sản xuất theo nhu cầu của từng người dùng. Có thể nói, Oral-b là thương hiệu có số lượng đầu cọ lớn nhất trên thị trường hiện nay.

& gt; & gt; & gt; Tìm hiểu thêm về đầu bàn chải đánh răng điện tại đây.

Các tính năng ưu việt của Bàn chải đánh răng điện Oral B - Thương hiệu - Banchaithongminh

Bàn chải đánh răng điện miệng b- được thiết kế với bộ hẹn giờ 2 phút. Đây là thời gian được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ và các chuyên gia trên thế giới khuyến cáo. Máy tạo nhịp tim sẽ thông báo cho bạn chuyển đến khu vực vệ sinh mới sau mỗi 30 giây. Nhờ đó, răng sẽ được bảo vệ toàn diện hơn.

Các tính năng ưu việt của Bàn chải đánh răng điện Oral B - Thương hiệu - Banchaithongminh

Đánh răng quá mạnh có thể làm hỏng răng và có thể dẫn đến viêm lợi. Do đó, oral-b được trang bị cảm biến áp suất để thông báo khi phát hiện chải răng quá mức. Một cảm biến áp suất được tích hợp trên thân bàn chải sẽ đo lực của đầu bàn chải lên bề mặt răng và gửi tín hiệu cảnh báo nếu người dùng chải quá mạnh.

Các tính năng ưu việt của Bàn chải đánh răng điện Oral B - Thương hiệu - Banchaithongminh

Hầu hết các bàn chải đánh răng Oral-b đều được tích hợp công nghệ Bluetooth kết nối bàn chải đánh răng với phần mềm Oral-b, cho phép người dùng làm quen với quy trình vệ sinh răng miệng và theo dõi, giám sát việc thực hiện hàng ngày.

Phiên bản cao cấp của bàn chải đánh răng điện thông minh oral-b cũng có thể được định vị bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Bạn có thể theo dõi bên trong miệng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Cải tiến này giúp bạn chải răng kỹ hơn và không bỏ sót một chỗ nào trong khi thực hiện. Nhờ đó, miệng sẽ được làm sạch một cách triệt để.

Các tính năng ưu việt của Bàn chải đánh răng điện Oral B - Thương hiệu - Banchaithongminh

Các tính năng ưu việt của Bàn chải đánh răng điện Oral B - Thương hiệu - Banchaithongminh

Related Articles

Back to top button