JAV là phim gì? Nguồn gốc phim JAV và những . – dinhnghia

Nhật Bản là một quốc gia khá cởi mở về giới tính và tình dục. Chính vì vậy, phim người lớn rất được ưa chuộng tại quốc gia này và mang lại nguồn lợi kinh tế rất lớn. Vậy phim của jav là gì và lịch sự như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

jav phim gì?

Tôi chắc rằng nhiều bạn đã từng nghe và thắc mắc phim jav là gì? Java là gì? Hay java là gì? Câu trả lời là jav là từ viết tắt của cụm từ video người lớn nhật bản , có nghĩa là video người lớn Nhật Bản.

Tại Nhật Bản, ngành công nghiệp phim người lớn được coi là chính thống và được công nhận hợp pháp, vì vậy nó rất phổ biến ở Nhật Bản và mang lại lợi nhuận lớn cho nền kinh tế. kinh tế đất nước.

Người ta ước tính rằng số lượng phim jav ở Nhật Bản là rất lớn, với trung bình 20.000 phim được sản xuất trên toàn quốc trong năm 2012, có nghĩa là hơn 100 phim người lớn được sản xuất mỗi ngày . , và con số này luôn có xu hướng tăng lên.

Nguồn gốc của điện ảnh Nhật Bản

Nhiều người nghĩ rằng ngành công nghiệp java ở Nhật Bản còn rất mới và có nền tảng ngắn, nhưng thực tế, nó là thứ có nền tảng văn hóa sâu sắc ở đất nước này. Từ thời Edo (1603 – 1868) có rất nhiều bức tranh gỗ thể hiện hình ảnh giới tính trong văn hóa dân gian ở đất nước này.

Trong những năm 1970, thể loại phim người lớn bắt đầu hình thành và phổ biến rộng rãi cho đến khi có luật đưa ra các tiêu chuẩn về những gì có thể hoặc không được chiếu trong phim. Bộ phim. Trong vài năm sau đó, luật pháp trở nên nghiêm khắc hơn và các bộ phim Nhật Bản buộc phải che đậy hoặc giấu một số hình ảnh để tuân thủ luật pháp.

Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 1997, các tạp chí điện ảnh bắt đầu trở nên táo bạo hơn và họ tiếp tục xuất bản ảnh và phim không có bìa. Và họ không gặp phải bất kỳ phản ứng dữ dội nào từ người dân và chính phủ, vì vậy bộ truyện ngày càng được chấp nhận nhiều hơn và cuối cùng là hợp pháp và miễn phí trong nước. đất nước này.

Diễn viên Nhật Bản

Nhật Bản cấm mại dâm nhưng hợp pháp hóa ngành công nghiệp phim người lớn. Hiện có hơn 10.000 phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp phim đen, và trung bình cứ 200 phụ nữ Nhật Bản thì có 1 người xuất hiện trong một bộ phim Nhật Bản.

Tuy nhiên, chỉ có khoảng 70 người đàn ông (con số năm 2012) là diễn viên nam trong phim Nhật Bản và vì đàn ông Nhật Bản có lòng tự trọng rất cao, nên con số này là mới và rất hiếm.

strong> Phí biểu diễn hàng ngày của nữ diễn viên jav là 30.000-60.000 yên cho một ngày quay. Chính vì số tiền khổng lồ này mà nhiều diễn viên đã tình nguyện tham gia. Tham gia phân khúc noir này để kiếm tiền và mang lại danh tiếng. Tuy nhiên, không hiếm trường hợp các cô gái trẻ bị lừa và bị ép đóng phim Nhật Bản mà không hề nhận được sự cảm thông, giúp đỡ nào.

Diễn viên jav nổi tiếng trong làng phim đen Nhật Bản này phải kể đến: yui hatano, maria ozawa, sora aoi, saori hara, akiho yoshizawa, azumi mizushima …

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã biết phim jav là gì? Java là gì? Và jav là gì, cũng nắm được lịch sử lâu đời của bộ truyện và một số diễn viên nổi tiếng. Hẹn gặp lại các bạn ở chủ đề hấp dẫn tiếp theo!

Related Articles

Back to top button