Photobook là gì? Sự khác biệt giữa album ảnh truyền thống và photobook?

Những kỷ niệm quý giá của bạn không được lãng quên, hãy cho chúng cơ hội xuất hiện và tỏa sáng. Còn gì tuyệt hơn khi in chúng và trình bày chúng trong một album ảnh hoặc sách ảnh? Bằng cách đó, thật dễ dàng để xem lại những bức ảnh đẹp nhất, những khoảnh khắc hạnh phúc và chia sẻ niềm vui đó với gia đình và bạn bè. Vậy photobook là gì? Bạn có biết sự khác biệt giữa cái này và một album ảnh không? Hai sản phẩm này trông giống nhau, nhưng có một số khác biệt quan trọng giữa chúng.

photobook là gì? Sự khác biệt giữa cái này và album ảnh là gì?

trước khi biết sách ảnh là gì? Hãy cùng tìm hiểu album ảnh là gì nhé. Từ đó, chúng tôi sẽ so sánh cụ thể hơn về sự khác biệt giữa album ảnh và sách ảnh .

anbom ảnh là gì?

Album ảnh truyền thống là một cuốn sách có các tấm nhôm, nơi bạn có thể thêm các hình ảnh được in riêng lẻ. tại sao mọi người phát minh ra album ảnh? chính xác là vì tôi không muốn những hình ảnh in ra được cho vào hộp và đặt ở một nơi mà không ai có thể nhớ đến chúng. bạn sẽ phải mất hàng giờ để quyết định những hình ảnh nào sẽ đưa vào album ảnh của bạn. Đó là một quá trình khá chậm, nhưng nó cho thấy bạn yêu gia đình và bạn bè của mình đến mức nào.

sách ảnh là gì?

Cũng giống như album ảnh, sách ảnh là nơi lưu trữ những bức ảnh yêu thích của bạn. nhưng bạn không thêm từng ảnh một, thay vào đó bạn chọn tất cả các ảnh bạn muốn đưa vào trước khi tạo sách ảnh. Đầu tiên bạn sẽ cần thiết kế photobook hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế tại đơn vị in photobook. Nếu bạn đang tự thiết kế, một số mẹo thiết kế sách ảnh sẽ hữu ích.

Cho dù bạn muốn lưu giữ những bức ảnh đẹp trong ngày cưới, chuyến du lịch cùng gia đình hay năm đầu tiên của bé … có rất nhiều ý tưởng để bạn thỏa sức sáng tạo khi thiết kế album ảnh.

sự khác biệt giữa sách ảnh và album ảnh

sách ảnh và album ảnh truyền thống: cái nào phù hợp với bạn?

Photobook là gì? Chắc chắn bây giờ bạn đã hiểu và biết sự khác biệt giữa nó và một album ảnh truyền thống. bạn có thể quyết định cái nào phù hợp với mình.

Nếu bạn muốn thay đổi bìa thường xuyên, hãy coi giống như một album ảnh truyền thống . tuy nhiên, nếu bạn muốn một thứ gì đó thực sự trang nhã, chuyên nghiệp chứa những bức ảnh đẹp nhất của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn photobook. Với sách ảnh, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều thứ: bìa, chất liệu giấy và ảnh của chính bạn. Bạn có muốn thỏa sức sáng tạo với những bức ảnh yêu thích của mình không? thay đổi kích thước nếu bạn muốn, điều mà bạn không thể làm với album ảnh.

Bạn có muốn lưu những hình ảnh yêu thích của mình không? có được những bức ảnh đẹp nhất và liên hệ với chúng tôi để in album ảnh ngay khi nó sẵn sàng.

Related Articles

Back to top button