Tìm hiểu về tranh Phú Quý Hữu Dư – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tranh phong thủy là một trong những sản phẩm phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng, hiện nay sản phẩm này không còn quá xa lạ với mọi người. Thông thường những ngôi nhà mới xây, văn phòng mới sẽ được treo những bức tranh phong thủy, những bức tranh phong thủy không chỉ dùng để trang trí mà nó còn mang những ý nghĩa khác.

Mục lục

Có nhiều nhóm tranh khác nhau tùy theo ý nghĩa: như tranh về sức khỏe-trường thọ-thịnh vượng và phú quý, thịnh vượng-bình an-hạnh phúc-….

Trong số những loại tranh này, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến loại tranh gọi là phú quý, rất được ưa chuộng. Trên hình ảnh này, bạn sẽ thấy ba hình ảnh nổi bật: hình ảnh thứ nhất là cá chép – hình thứ hai là hoa mẫu đơn – hình ảnh thứ ba là cây tre.

Ý nghĩa tranh phú quý :

Theo như ý nghĩa của từ giàu có, trong tiếng Hán có nghĩa là giàu có, nghĩa là không chỉ có nhiều của cải mà còn phải có địa vị, địa vị trong xã hội.

p>

Cá chép:

Trong phong thủy, linh vật Tỳ Hưu được coi là biểu tượng của tài lộc và của cải. Ngoài ra, phú quý với hình ảnh cá chép còn mang ý nghĩa tài lộc.

Cá phiên âm trong tiếng Hán là yu, là từ đồng âm với sự dư dả, vì vậy hình ảnh cá chép được dùng để tượng trưng cho sự dồi dào – sự giàu có, mang lại may mắn cho gia chủ, đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Có truyền thuyết kể rằng cá chép vượt vũ môn hóa rồng nên cá chép còn được dùng để tượng trưng cho tinh thần kiên trì và dũng cảm. Bởi vì cá chép phải lội ngược dòng để vượt vũ môn và hóa thân thành rồng, một linh vật cao quý và mạnh mẽ. Hình ảnh cá chép như vậy được dùng cho những người biết theo đuổi sự nghiệp của mình.

Không chỉ là biểu tượng của sự may mắn hay ý chí, cá chép còn được nhiều người sử dụng như một vật hộ mệnh và để kích hoạt nước.

Tìm hiểu về những đồng tiền mang lại sự giàu có: https://kimtuthap.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Tiền xu phong thủy thu hút tiền bạc và may mắn

Hoa mẫu đơn:

Được xếp vào loại hoa hoàng gia, nó tượng trưng cho sự thịnh vượng-giàu có-vẻ đẹp-hạnh phúc hôn nhân.

Theo một số nghiên cứu khoa học, hoa mẫu đơn cũng có dược tính và có thể được sử dụng cho nhiều loại bệnh.

Tre:

Một biểu tượng của sức mạnh và tuổi thọ, và một nhân vật mạnh mẽ có thể vượt qua ngay cả khi đối mặt với khó khăn. Ngoài ra, cây trúc còn được dùng để tượng trưng cho sự giàu có.

Tranh phú quý :

Qua ý nghĩa của những bức tranh phú quý trên đây, để có được những điều may mắn, cuộc sống tốt đẹp, bình an thì gia chủ cần treo bức tranh ở nơi có vượng khí. Chẳng hạn như phòng khách, phòng làm việc.

Hãy cẩn thận không treo tranh về tài sản của bạn ở những nơi có vượng khí, chẳng hạn như nhà bếp-phòng ngủ-phòng tắm-nhà kho.

Nhận xét

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *