Pick trong Liên Quân là gì

khái niệm lựa chọn bộ đếm

thành thạo nhiều nhà vô địch trong giải đấu của các huyền thoại là điều kiện rất quan trọng. do đó, nếu bạn chỉ có một tướng, khả năng đối thủ sẽ phản công bạn bằng cách chọn tướng là rất cao. Vì vậy, nói một cách đơn giản, lựa chọn phản công là lựa chọn tướng phản công của đối phương để đi cùng bạn.

Về cơ bản, lựa chọn phản công là một phương pháp lý tưởng để giúp người chơi có được lợi thế khi đi đường và có thể đối đầu với những đối thủ cấp cao hơn.

Bất kể người chơi chuyên nghiệp hay người chơi bình thường, họ cần phải cải thiện chất lượng tướng của mình nếu không muốn bị đối phương dễ dàng phản công bằng những lượt cấm chọn. tuy nhiên, nếu bạn vô tình gặp phải trường hợp này, có cách nào để khắc phục không?

làm thế nào để được đối thủ chọn?

Bước đầu tiên, bạn phải phán đoán xem tướng nào có thể chống lại bạn. Ví dụ, đối với Riven, những vị tướng có thể phản công bao gồm Kennen, Renekton và Garen Darius. Tự xác định bộ đếm từ kinh nghiệm hoặc xem hướng dẫn về tướng của họ và xem các trang web chọn bộ đếm.

Sau khi xác định được những đối thủ khó chơi nhất, hãy chuyển sang những lưu ý sau cho từng tướng đối kháng:

ví dụ: trận đấu giữa riven và Renekton, bạn có thể tùy chỉnh bảng thông thạo và bảng rune của mình cho trận đấu này không?

đối với riven, có thể chọn rune và bảng thành thạo theo hướng phòng thủ để có thể sống sót đến giữa game. Trên thực tế, có rất nhiều người chơi chia rẽ có thể vượt qua giai đoạn đi đường bằng cách sử dụng giáp vật lý thạch anh tím hoặc bảng phụ kiện 9/21/0 để họ không bị quá sớm.

xem xét các bánh răng, đặc biệt là bánh răng khởi động. do đó, những người chơi phân chia thường bắt đầu với 1 thanh trường kiếm + 3 bình máu. tuy nhiên, để đi đường tốt nhất (với Renekton), bạn cần mua 1 áo giáp lụa + 5 bình máu.

Ngoài ra, sự cân bằng về khả năng phục hồi cũng rất quan trọng. chẳng hạn, hãy cân nhắc việc mua một trượng máu thay vì trượng ác để chữa lành cho bản thân kịp thời với Renekton. cuối cùng hãy chọn con đường đúng đắn của bạn.

full sát thương là phong cách rất quen thuộc của riven vì bộ kỹ năng có thể giết người tốt. tuy nhiên, khi đi với Renekton, anh ta có sức chịu đựng tốt hơn bạn. lúc này, cách tốt nhất là chơi một cách thụ động. Riven không thường chơi, nhưng khi Renekton mất đi những kĩ năng quan trọng hoặc mắc lỗi, Riven có thể đưa anh ta trở lại bệ đá cũ.

Áp dụng 3 bước này cho những quầy giao dịch mà bạn nghĩ rằng họ có thể gặp phải. Bạn sẽ có lợi thế hơn những người chơi solo thông thường vì bạn đã chuẩn bị cho trận đấu này và có nhiều kinh nghiệm hơn đối thủ, người đã chọn một tướng vô danh với hy vọng có thể đối đầu với bạn trong giai đoạn đi đường. cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đối đầu với những nhà vô địch và thường xuyên thi đấu tốt hơn với họ, tăng cơ hội chiến thắng.

Hi vọng với bài viết này, người chơi sẽ có thêm những kiến ​​thức bổ ích để quá trình chơi liên minh huyền thoại được thuận lợi hơn. Và đừng quên tiếp tục theo dõi phần giải thích của mgn để cập nhật liên tục nhiều thông tin hữu ích khác về thế giới game nhé!

Related Articles

Back to top button