Ống nhựa PPR là gì? Vì sao nên sử dụng ống nhựa PPR

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về ống nhựa chịu nhiệt ppr như ppr là gì? Ống ppr là gì? Ống nhựa ppr là gì? Tại sao sử dụng ống nhựa ppr? Chức năng chính của ống ppr là gì?

Bài viết hôm nay xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về ống nhựa ppr trên thị trường. Mong rằng qua những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đường ống ppr.

ống nhựa ppr

Xem Thêm: Máy cắt nhôm 2 đầu

Đường ống ppr là gì

Thực ra ppr chỉ là tên của nhà sản xuất cho dòng sản phẩm của công ty khi nó được bán trên thị trường. Vậy ppr có nghĩa là gì? Đó là tên viết tắt của ống nước nhựa đồng trùng hợp ngẫu nhiên polypropylene trọng lượng phân tử cao, viết tắt là pp-r hoặc ppr.

Nhựa đồng trùng hợp ngẫu nhiên polypropylene trọng lượng phân tử cao là một loại nhựa “sạch” thích hợp với môi trường nhiệt độ cao (70 – 110 độ C) và áp suất 10 – 25 atm. Đó là lý do tại sao ống ppr được sử dụng rộng rãi vì tính năng này.

Ống nhựa ppr chịu nhiệt cao cấp đạt tiêu chuẩn ISO 15874 được nhiều khách hàng và nhà thầu xây dựng tin dùng trong nhiều năm qua.

ống nhựa ppr

Xem thêm: Đường ống hdpe Pioneer

Tại sao nên sử dụng ống nhựa ppr

Ống nhựa ppr là loại ống có nhiều tính năng vượt trội so với các loại ống khác trên thị trường. Đây chính là lý do ngày nay ppr được sử dụng rộng rãi và đang dần thay thế các loại ống truyền thống trên thị trường. Dưới đây điện lực thanh thanh xin chia sẻ những tính năng ưu việt của nó để giải đáp tại sao bạn nên sử dụng ống nhựa ppr.

Thứ nhất : Khả năng chịu áp lực của ống ppr cao hơn nhiều so với ống nhựa pvc, kẽm, hdpe và các loại ống khác trên thị trường, chỉ đứng sau ống kim loại.

Thứ hai : Khả năng chống va đập tuyệt vời, khó bị nứt vỡ ngay cả khi có động đất. Đó là lý do tại sao dekko đưa ra khẩu hiệu: “Hãy phá nhà – đường ống không vỡ”.

Xem thêm: Ống nhựa upvc Pioneer

Thứ ba : Ống ppr dekko có tuổi thọ sử dụng cao nhất, lên đến hơn 50 năm. Mua một lần – sử dụng mãi mãi.

Thứ tư : Chống ăn mòn, oxy hóa và mài mòn tuyệt vời.

Thứ năm : Khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện thấp, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt với khả năng này, nhiệt độ nước trong ống sẽ không thay đổi.

Với những tính năng tuyệt vời này, bạn có thể thấy lý do tại sao đường ống ppr lại phổ biến như vậy.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với đại diện thành phố để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *