Pre Intermediate là gì? Bạn đang ở trình độ nào của tiếng Anh

1. giải thích ý nghĩa của tiền trung gian là gì?

Bạn có biết tiền trung cấp là gì không? Khi nghe cụm từ này, nhiều người sẽ nghĩ đến trình độ nào, nhưng nó thể hiện trình độ tiếng Anh, tức là trình độ tiếng Anh của bạn sau khi học xong. pre-Intermediate có nghĩa là sơ cấp, có nghĩa là tiếng Anh tổng quát của bạn trước tiếng Anh trung cấp bao gồm các kỹ năng cụ thể sau:

+ trước tiên, hãy nắm được một vốn từ vựng phong phú.

+ thứ hai, nắm bắt và hiểu các ngữ pháp tiếng Anh phức tạp hơn so với ngữ pháp sơ cấp.

+ thứ ba, có kỹ năng đọc và hiểu các văn bản tiếng Anh cơ bản nhất.

+ thứ tư, có kỹ năng để có thể giải thích các ý tưởng và kế hoạch cho tương lai bằng tiếng Anh.

+ Thứ năm, bạn có thể nói về kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm sống của mình hoặc các chủ đề trừu tượng khác bằng tiếng Anh.

+ Thứ sáu, bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thông dụng với các chủ đề như trường học, du lịch, công việc, mua sắm,…

Thông qua những kỹ năng này, nhiều người nghĩ rằng trình độ tiếng Anh của học sinh dự bị trung cấp này tương đương với trình độ tiếng Anh của học sinh trung học từ 16 đến 18 tuổi ở những quốc gia coi tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Vậy đối với những quốc gia coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai hoặc đối với những người học tiếng Anh thì trình độ sơ cấp này tương đương với cấp độ nào? Hãy cùng tìm câu trả lời cho chính mình trong phần tiếp theo của bài viết này.

2. Hiện nay bạn có trình độ tiếng Anh nào trước trung cấp?

Bạn có biết rằng trình độ sơ cấp tương đương với bất kỳ trình độ hoặc trình độ hiện tại nào không? chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp cho bạn ngay bây giờ. khi bạn ở trình độ sơ cấp, nó sẽ tương đương với các trình độ cụ thể sau:

+ đối với trình độ cefr, sơ cấp tương đương với trình độ b1: cấp độ mà bạn có thể hiểu các điểm chính và tiêu chuẩn của các vấn đề gia đình thường gặp phải trong công việc, giải trí, học tập, mua sắm, du lịch, v.v. có thể giải quyết hầu hết các tình huống. điều đó có thể xảy ra khi bạn đi du lịch nơi bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Bạn có thể tạo các văn bản đơn giản về các chủ đề quen thuộc hoặc các chủ đề cá nhân quan tâm. họ có thể mô tả kinh nghiệm và sự kiện, hy vọng, ước mơ và tham vọng của chính họ. có thể nêu lý do và giải thích ngắn gọn cũng như lập kế hoạch cho tương lai.

+ đối với trình độ ielts, trước trung cấp có điểm tổng kết là 4.0 – 5.0 điểm. Trong giai đoạn sơ cấp 1 này, bạn sẽ có được các kỹ năng như có thể học cách phát âm để nghe tốt hơn, làm quen với giọng nói của người bản ngữ; bổ sung kiến ​​thức từ vựng, luyện đề quen thuộc, làm quen với các dạng câu hỏi; đọc và viết các văn bản đơn giản, các bài báo phân tích và sự thật đơn giản về cuộc sống.

+ đối với trình độ toeic, sơ cấp tương đương với điểm tổng kết là 400 – 500 điểm, tương ứng với sơ cấp 2. Tại thời điểm này, bạn đã có được các kỹ năng và có thể bắt đầu và duy trì các cuộc trò chuyện đơn giản và có thể giao tiếp cơ bản về một số hoạt động và lĩnh vực của cuộc sống con người về công việc, du lịch, trường học, …

+ đối với trình độ toefl ibt, sơ cấp tương đương với điểm đầu ra khoảng 40 đến 65 điểm. đây là cấp độ trung cấp, tức là trung cấp 1. khi bạn ở cấp độ này, bạn có thể bắt đầu, duy trì và kết thúc các cuộc hội thoại đơn giản bằng tiếng Anh. có thể diễn đạt ý tưởng một cách đơn giản và ngắn gọn hơn về các nền văn hóa khác nhau, đồng thời có thể thảo luận và phân tích những thay đổi về thời tiết, khí hậu và các hiện tượng tự nhiên. bạn có thể hiểu thông báo, thông báo cảm thông, hối tiếc bằng tiếng Anh cơ bản.

+ đối với trình độ cambridge esol, pre-Intermediate tương đương với pet – trung cấp 2. bạn có khả năng bày tỏ ý kiến ​​của mình về một công việc cụ thể hoặc các vấn đề xã hội, chẳng hạn như phim, chương trình truyền hình; có kỹ năng mô tả bệnh tật, tình trạng sức khỏe của bản thân và của những người xung quanh một cách đơn giản; khả năng có thể nói về các chủ đề như thể thao, giải trí, giáo dục và các vấn đề trong môi trường công cộng, cùng với ý định cá nhân.

Qua cuộc trao đổi trước, bạn đã hiểu rằng trình độ sơ cấp tương ứng với trình độ tiếng Anh đang được sử dụng để dạy người học tiếng Anh ngày nay.

3. một số thông tin về tài liệu tiếng Anh để bạn có thể học tốt trước trung cấp

sau đây là một số tài liệu bạn có thể tham khảo để giúp việc học dự bị trung cấp của bạn hiệu quả hơn:

+ đầu tiên, các nguyên tắc của khóa học tiền trung cấp: giáo trình giao tiếp bằng tiếng Anh, hướng dẫn bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp và đọc của mình. Trong cuốn sách này có 7 phần là Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc, Nghe và Nói, Phát âm, Viết và Phần mở rộng dành cho bạn.

+ sách giáo khoa giải pháp thứ hai, tiền trung gian, đây là sách giáo khoa cung cấp cho bạn 10 chủ đề khác nhau, chẳng hạn như bạn thực sự thích gì, chiến thắng và thất bại, khu vực thành thị và nông thôn, sự chú ý đáng được quan tâm, quà tặng, công nghệ, văn hóa và phong tục, những gì có thể xảy ra, hiện trường vụ án và các bài báo về thế giới.

+ ielts cơ bản cuốn sách thứ ba, trong cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các dạng câu hỏi để bạn có thể thực hành kỹ năng làm bài thi của mình với 12 chủ đề khác nhau. và thông qua 12 chủ đề khác nhau trong sách, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về từng chủ đề.

+ Thứ tư, Book Writing Academic English giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết, cung cấp cho bạn kiến ​​thức cần thiết trong bài viết, cung cấp cho bạn cấu trúc đoạn văn và cấu trúc bài viết để bạn biết. Ở mỗi dạng, em nên viết như thế nào để chuyên nghiệp nhất? giúp bạn có kỹ năng trình bày bài viết của mình.

Qua những chia sẻ trên, các bạn có thể tìm được những tài liệu hữu ích để tự mình rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình. Tiếng anh ngày nay rất quan trọng, nó đã trở thành ngôn ngữ chung của thế giới và ở việt nam ngày nay tiếng anh là ngôn ngữ được coi trọng, khi có tiếng anh bạn sẽ có cơ hội tìm được việc làm mới với mức lương hấp dẫn. Đón đọc phần tiếp theo của bài viết này để xem những công việc cực kỳ hấp dẫn khi chọn học tiếng Anh hoặc thông thạo tiếng Anh.

4. một số công việc cực kỳ hấp dẫn nếu bạn biết tiếng anh

Bạn là người có thể giao tiếp cơ bản hoặc thông thạo tiếng Anh, bạn sẽ có một công việc tốt cho mình. điểm danh và tìm hiểu về một số công việc tuyệt vời khi bạn có vốn tiếng Anh cho riêng mình.

4.1. tiếp viên hàng không

Tiếp viên hàng không là một nghề hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trở thành tiếp viên hàng không, ngoài yếu tố ngoại hình thì vốn tiếng Anh và khả năng giao tiếp tiếng Anh rất quan trọng. Khi làm nhân viên thư ký hàng không, bạn không chỉ có mức thu nhập bình quân trên dưới 20 triệu đồng / tháng mà tùy theo hãng hàng không mà bạn làm việc, thu nhập của bạn có thể cao hơn rất nhiều. bạn cũng có thể đi du lịch và thăm nhiều quốc gia khác nhau từ các chuyến bay mà bạn phục vụ.

4.2. làm việc trong quan hệ quốc tế

Với vốn tiếng Anh của mình, làm việc trong lĩnh vực quan hệ quốc tế cũng là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với giới trẻ hiện nay. bạn có thể làm việc trong bộ phận đối ngoại của các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân, công ty nước ngoài hiện nay, các hãng thông tấn, báo chí … với nhiều vấn đề xã hội khác nhau.

4.3. người biểu diễn

Nếu bạn thông thạo tiếng Anh và hiểu rất rõ về ngôn ngữ này, thì việc lựa chọn trở thành biên dịch viên và thông dịch viên là công việc phù hợp với bạn. Bạn sẽ là người phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại, để làm tốt công việc này, bạn cần phải đảm bảo tốt các kỹ năng như viết, nói, nghe, đọc cùng với khả năng đọc hiểu để có thể biên dịch. và diễn giải ý nghĩa của chúng một cách chính xác.

biên phiên dịch là một nghề thú vị, bạn có thể làm việc trong các tập đoàn quốc tế tại Việt Nam, hoặc các tập đoàn Việt Nam hợp tác với các công ty, đại sứ quán nước ngoài, … với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

4.4. Giáo viên tiếng anh

Nếu bạn đam mê sư phạm và bạn rất giỏi tiếng Anh thì việc lựa chọn và tìm kiếm một giáo viên tiếng Anh là một lựa chọn công việc rất tốt cho bạn. Tiếng Anh rất quan trọng, bạn không chỉ tìm được việc trong những trường hợp khác nhau mà còn có thể dạy tiếng Anh ở những trung tâm ngoại ngữ khác nhau. Đây là công việc có mức thu nhập bình quân hàng tháng từ 10 triệu – 15 triệu đồng / tháng, tùy theo nơi làm việc mà thu nhập của bạn có thể cao hơn rất nhiều.

bằng cách chia sẻ về tiền trung cấp là gì, bạn có thể biết chính xác trình độ tiếng Anh này có nghĩa là gì. Ngoài ra, nó giúp bạn có được thông tin về các cấp độ tương đương của tiền trung cấp. một số tài liệu giúp bạn học sơ cấp trung cấp tốt hơn. Ngoài ra, còn có thông tin về những công việc thú vị giúp bạn có thể giao tiếp và nói tiếng Anh trôi chảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *