Mua thuốc PrEP online ở đâu? PPC World địa điểm bán thuốc PrEP uy tín!

Nếu trước đây, mọi người xem các trang web hiệu thuốc trực tuyến là những nơi không đáng tin cậy. Mọi người thích mua trực tiếp tại các trung tâm và nhà thuốc. Nhưng gần đây, với sự phát triển của thương mại điện tử, hầu như các nhà thuốc, bệnh viện đều có bán hàng trực tuyến. Người tiêu dùng chọn các trang web để mua thuốc, đặc biệt là những trang liên quan đến STDs như prep.

mua-thuoc-prep-online-ppcworld

Mua thuốc trực tuyến tại ppc world

Cho ai?

prep là một loại thuốc ngăn không cho HIV lây lan ở những người có nguy cơ cao chưa mắc bệnh. Tuy nhiên, đây là loại thuốc dành cho một đối tượng hạn chế và không phải cho tất cả mọi người.

Chỉ định đối tượng để sử dụng:

 • Đối tượng tiêm chích ma tuý.
 • Quan hệ đồng giới với nam (msm) và chuyển giới với nữ (tgw).
 • Các cặp đôi khác giới.

Để thuốc phát huy hiệu quả cao nhất, người dùng phải uống hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các chuyên gia y tế sẽ chỉ sử dụng nó trong thời gian có nguy cơ nhiễm trùng cao. Cách tiếp cận này hoạt động hơn 90% thời gian với bảo trì thường xuyên và lời khuyên của chuyên gia.

Đâu là những cái xác thực

Cách tốt nhất để có được thuốc thật là tìm đơn vị uy tín. Người mua nên tìm hiểu kỹ thông tin về các trung tâm y tế trước khi lựa chọn địa chỉ tin cậy.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2019, ppc world ban đầu được gọi là Pride Health và đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho sức khỏe và tình dục, đặc biệt là trong cộng đồng lgbt. Năm 2020, để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành y tế, chúng tôi sẽ chuyển đổi trung tâm dự phòng với tên gọi và tầm nhìn mới.

Với hơn 5.000 lượt khám và điều trị mỗi năm, ppc world là sự ủng hộ đáng tự hào của các khách hàng trong nước và quốc tế.

ppc là một cơ sở y tế cung cấp các giải pháp dự phòng HIV cho các nhóm dân số có nguy cơ cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi cung cấp các loại thuốc thực sự chất lượng cao.

Nếu bạn quan tâm đến cách pha chế và cần tư vấn về cách sử dụng và mua sản phẩm, hãy liên hệ với thế giới ppc để được hướng dẫn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn, theo dõi và hỗ trợ để giúp bạn chuẩn bị đúng cách và đảm bảo bạn được bảo vệ toàn diện.

Chuẩn bị Ghi chú

Một số lưu ý khi sử dụng chuẩn bị:

 • Luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng thuốc này, đặc biệt nếu bạn bị viêm gan B. Đây là trường hợp đặc biệt và thuốc không được khuyến khích sử dụng.
 • Đây là một loại thuốc phòng chống HIV và không ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

Hãy chú ý đến bài thuốc trên để có kết quả tốt nhất!

5 lưu ý khi chuẩn bị mua hàng

Đặt hàng trước trực tuyến có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc phòng tránh bệnh tật. Khi lý do bạn mua prep trực tuyến là tiện lợi hoặc không cần toa bác sĩ, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng prep một cách an toàn và hiệu quả. Điều quan trọng là chuẩn bị dưới sự giám sát y tế để giúp bạn theo dõi bất kỳ tác dụng phụ hoặc biến chứng nào. Điều kiện hàng đầu để chọn cửa hàng là tính hợp pháp và uy tín của thương hiệu, nếu không rất dễ bị lừa gạt bởi những sản phẩm giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không những không hiệu quả mà còn rất nguy hại cho sức khỏe.

Theo các chuyên gia, trước khi chọn mua thuốc chuẩn bị qua mạng, bạn cần cân nhắc một số điều để đảm bảo sức khỏe và tránh những rủi ro không đáng có:

 1. Đi xét nghiệm HIV. Nếu bạn có kết quả dương tính và bắt đầu chuẩn bị, bạn sẽ cần được điều trị đầy đủ và cần bắt đầu càng sớm càng tốt. Việc trì hoãn toàn bộ quá trình điều trị có thể khiến tình trạng nhiễm HIV của bạn trở nên tồi tệ hơn trong tương lai.
 2. Xét nghiệm Viêm gan B (nếu bạn chưa tiêm phòng): Nếu bạn bị Viêm gan B và bắt đầu chuẩn bị, bạn có thể làm cho các triệu chứng của nhiễm trùng Viêm gan B trở nên tồi tệ hơn nếu bạn ngừng dùng thuốc (hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn định sử dụng)
 3. Kiểm tra việc chuẩn bị chức năng thận của bạn trước khi bắt đầu và ít nhất 6 tháng một lần, vì thận có thể bị ảnh hưởng bởi quá trình chuẩn bị. Một số hiệu thuốc trực tuyến có thể yêu cầu tài liệu về kết quả xét nghiệm.
 4. Kiểm tra và hỏi ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng các loại thuốc.
 5. Hãy chọn một trung tâm y tế chất lượng và tự tin mua và sử dụng những chế phẩm thực sự an toàn.

Các môn học sau đây bị cấm chuẩn bị:

 • Dị ứng hoặc không dung nạp với các thành phần tenofovir disoproxil fumarate (tdf) và emtricitabine (ftc)
 • Nhiễm HIV
 • nghi ngờ HIV Nhiễm trùng cấp tính
 • bất thường chức năng thận, ví dụ: fr <60ml / phút.

Do đó, bạn nên kiểm tra và khám sức khỏe để đảm bảo có thể sử dụng thuốc một cách an toàn và hiệu quả

Đừng để sự xấu hổ và mặc cảm về bệnh tật ngăn cản bạn tham khảo ý kiến ​​của các cố vấn và bác sĩ chuyên khoa. Liên lạc với chúng tôi ngay!

Hãy đặt lịch hẹn ngay bây giờ và ppc world sẽ gọi cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *