Presale coin là gì? Tham gia vào đợt Presale coin an toàn nhất 08 / 2022

tiền xu bán trước cho phép các nhà đầu tư mua tiền điện tử mới với giá thấp hơn nhiều so với các loại tiền tệ như bitcoin hoặc ethereum. tuy nhiên, việc đạt được mức giá thấp nhất không phải là không có thách thức.

để hiểu rõ hơn về đơn vị tiền tệ bán trước là gì? Cũng tìm hiểu về những lợi thế và thách thức của tiền bán trước. đọc bài viết sau từ thefinances.org .

đơn vị tiền tệ bán trước là gì?

xu bán trước là một hoạt động được thực hiện bởi các dự án tiền điện tử khác nhau trước khi đưa ra thị trường. nơi mã thông báo được bán cho các bên quan tâm với một mức giá nhất định.

điều này có thể được coi là có lợi cho cả nhà đầu tư và nhóm phát triển, nếu mọi việc suôn sẻ và tiền điện tử thành công. mặc dù những người tạo ra dự án sẽ nhận được các khoản tiền cần thiết để hoàn thành dự án. nhưng các nhà đầu tư sẽ có tiềm năng mua một loại tiền thay thế có thể có giá trị cao hơn nhiều trong tương lai.

Các nhà phát triển cũng có thể thực hiện bán trước để tạo ra sự cường điệu trước ico, với hy vọng rằng giá sẽ tăng khi tài sản được công khai.

Cần lưu ý rằng việc bán trước có thể mang lại rủi ro. nếu một dự án thất bại, các nhà đầu tư có thể cảm thấy rằng họ đang sở hữu những token vô giá trị, không thể tạo ra lợi tức từ khoản đầu tư của họ. điều này làm rõ một thực tế rằng, khi ico diễn ra, có rất nhiều đồng xu có thể làm giảm giá trị của số tiền mà họ đã mua ban đầu.

Mặt khác, các nhà phát triển nên đề phòng những nhà đầu tư có thể bán mã thông báo bán trước ngay sau khi ra mắt để tạo ra lợi nhuận kha khá.

Chắc chắn sẽ không tốt cho các loại tiền điện tử gần đây đã trải qua giai đoạn ico nếu các nhà đầu tư ban đầu bán phá giá đồng tiền của họ ngay khi có cơ hội.

xem thêm chi tiết về dự án ico

rủi ro liên quan đến việc bán trước tiền xu là gì?

Một trong những rủi ro mà các nhà đầu tư tham gia bán trước tiền xu là họ đang đầu tư vào một thứ gì đó mới và chưa được chứng minh. hàng chục loại tiền điện tử mới xuất hiện trên thị trường mỗi tháng, nhưng hầu hết sẽ không được chấp nhận rộng rãi. điều đó có nghĩa là cuối cùng họ có thể mất tất cả giá trị của mình.

Ngoài ra, ngoại trừ các loại tiền điện tử đã có tên tuổi như bitcoin và ether, hầu hết các loại tiền điện tử không được các doanh nghiệp chấp nhận. do đó, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ có thể đổi chúng lấy tiền tệ hoặc hàng hóa và dịch vụ khác.

Tiền điện tử cũng rất dễ bay hơi, có nghĩa là giá trị của chúng có thể tăng hoặc giảm rất nhanh. bạn có thể mua tiền điện tử trong thời gian bán trước. để ý xem giá trị xuất hiện như thế nào trước khi nó giảm xuống dưới mức giá bạn đã trả cho nó.

vì tiền điện tử được giao dịch trên các nền tảng không được kiểm soát. chúng không cung cấp các biện pháp bảo vệ giống như tiền điện tử được cung cấp bởi các nhà môi giới hoặc sàn giao dịch tập trung.

ưu điểm của tiền bán trước

Lợi ích cho các nhà đầu tư khi mua tiền điện tử mới trong giai đoạn trước khi bán là đầu tư vào đồng xu đó với giá thấp hơn . nó cũng có thể giúp bạn đảm bảo một phần trong tổng nguồn cung của đồng xu đó. nghĩa là nếu nhu cầu tăng lên và nhiều người dùng bắt đầu sử dụng thì cổ phiếu của bạn sẽ đáng giá hơn.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có một số rủi ro liên quan đến các khoản đầu tư trong giai đoạn bán trước. Nếu có vấn đề gì xảy ra với việc bán trước (mã thông báo bị trì hoãn hoặc không diễn ra như kế hoạch), bạn có thể mất tất cả tiền của mình. tuy nhiên, việc tham gia vào giai đoạn bán trước đảm bảo lợi nhuận, đôi khi là một khoản lợi nhuận khổng lồ, khi đồng xu được niêm yết trên một sàn giao dịch phổ biến như binance, huobi hoặc coinbase.

Trước đây, các loại tiền điện tử như Ethereum, Ripple và Cryptonite có thể được mua trước với giá 0,001 đô la cho mỗi đồng xu trong thời kỳ ico và sau đó tăng lên 2,5 đô la trở lên trong vòng hai tháng kể từ khi ra mắt trên sàn giao dịch.

>

yêu cầu ví tiền điện tử

Ví là một yếu tố thiết yếu trong tiền điện tử. chúng là nơi bạn lưu trữ tiền điện tử của mình.

Các nhà đầu tư nên chọn một chiếc ví đáp ứng nhu cầu của họ và phù hợp với kế hoạch đầu tư của họ. Có ba loại ví chính có sẵn để lưu trữ tiền điện tử: ví máy tính để bàn, ví di động và ví mềm / cứng.

Mỗi chiếc ví đều có những lợi ích của nó, nhưng chúng cũng có những mặt hạn chế tùy thuộc vào cách chúng được sử dụng. một trong những điều quan trọng nhất là quyết định xem bạn muốn một chiếc ví mềm hay một chiếc ví cứng. bởi vì mỗi ví có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của số tiền được lưu trữ của bạn.

một ví dụ về ví phần mềm là exodus, hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử bao gồm eth, btc và dash. ngược lại, các nano sổ cái hỗ trợ hơn 30 loại tiền điện tử, bao gồm dash, btc, zcash và hơn thế nữa.

Đối với mục đích giao dịch, ví đơn giản như metamask sẽ làm được, nhưng hãy đảm bảo giữ tiền của bạn trong một ví an toàn hơn, tốt nhất là ví phần cứng.

tham gia bán trước tiền xu một cách an toàn

Ngày nay, hàng nghìn công ty khởi nghiệp sử dụng các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) để huy động tiền cho các dự án của họ. ico là một loại huy động vốn cộng đồng được sử dụng bởi các công ty muốn khởi chạy nền tảng blockchain hoặc tiền điện tử mới.

cho phép các công ty khởi nghiệp gây quỹ từ mọi người trên khắp thế giới bằng cách phát hành mã thông báo để đổi lấy tiền điện tử như bitcoin và ethereum hoặc các hình thức đấu thầu hợp pháp khác.

tuy nhiên, tham gia vào ico’s có thể là một công việc kinh doanh rủi ro. vì vậy nhà đầu tư nên hiểu đầy đủ về cách thức hoạt động của chúng trước khi mua. Như với bất kỳ hình thức đầu tư nào khác, có những rủi ro liên quan đến việc tham gia vào một ico.

hiểu rõ hơn về trao đổi tiền điện tử

Ngay cả khi bạn không định tham gia bán trước, sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu cách thức hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử. Sàn giao dịch là một nền tảng cho phép người dùng mua và bán các loại tiền điện tử như bitcoin.

sự khác biệt giữa coinbase và shapehift là khi đặt hàng trên một sàn giao dịch. sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi tiền điện tử từ người dùng này sang người dùng khác.

Về bản chất, họ đóng vai trò là người trung gian không kiểm soát mức giá bạn phải trả. tuy nhiên, và tính phí người dùng cho mỗi giao dịch.

Một số sàn giao dịch sẽ cho phép các nhà giao dịch khóa giao dịch của họ trong một khoảng thời gian nhất định trước khi hoàn tất mua hoặc bán. điều này giúp họ có thêm thời gian để quyết định xem đồng tiền đó có đáng mua hay bán tại bất kỳ thời điểm nào không.

tiền tệ bán trước vào đúng thời điểm

Do nhu cầu cao, tiền xu bán trước được đóng hoặc bán hết trong vòng vài phút sau khi mở. Điều đó có nghĩa là bạn cần chuẩn bị trước khi đến thời điểm bán trước mới.

Bước đầu tiên là tìm hiểu về đợt bán mã thông báo sắp tới và các loại tiền điện tử đã sẵn sàng để ra mắt. một tìm kiếm google đơn giản sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần. tuy nhiên, các diễn đàn cộng đồng cũng là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu thêm và kết nối với những người có thể chia sẻ các mẹo có giá trị về bán trước và các mẹo tiềm năng trong tương lai.

Thời gian rất quan trọng – Nhiều người sẽ nói với bạn rằng thời gian là tất cả khi nói đến kiếm tiền trước khi bán hàng và họ đã đúng! Biết được thời gian rút tiền và thời gian mở bao lâu có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc kiếm được tiền hoặc mất hoàn toàn.

quản lý kỳ vọng của bạn

Là một nhà đầu tư tiền điện tử sớm, bạn sẽ phải chịu sự cường điệu và biến động. bạn cần quản lý kỳ vọng của mình về số tiền bạn sẽ kiếm được từ bất kỳ giá bán trước nào.

Để làm như vậy, sẽ rất hữu ích nếu biết loại tiềm năng kiếm tiền nào tồn tại trong bất kỳ đồng xu hoặc mã thông báo nhất định nào.

Nói cách khác, nếu bạn muốn tiền điện tử là một phần của danh mục đầu tư của mình cho các mục đích đa dạng hóa. Thực hiện một cách tiếp cận thực tế khi xem bán trước là một khoản đầu tư tiềm năng. Bởi vì chúng là bán hàng chứ không phải đầu tư, không có nhiều cách để thoát khỏi khoản đầu tư nếu xảy ra sự cố.

Điều đó có nghĩa là bạn nên tập trung vào việc chọn các đồng tiền và mã thông báo có mức tăng trưởng dự kiến ​​và giá trị ổn định sau khi ra mắt.

Nhóm phát triển đóng vai trò gì?

Thông thường, những người bán mã thông báo và chuỗi khối sẽ phát hành một “sách trắng” chứa thông tin chi tiết về dự án của họ và cũng sẽ chạy một đợt bán trước để tạo ra sự quan tâm đến thương hiệu của họ. . nhóm phát triển có thể được coi là nhóm quản lý quyết định cách sử dụng số tiền huy động được trong thời gian bán trước.

Chỉ có thời gian mới biết liệu có bất kỳ loại tiền điện tử hoặc mã thông báo cụ thể nào sẽ chứng minh được lợi nhuận cho những người ủng hộ sớm hay không. nhưng có một số dấu hiệu cảnh báo bạn nên biết:

  • nhóm phát triển không minh bạch về những gì họ dự định làm với quỹ của nhà đầu tư.
  • tạo ý tưởng mà không hỏi ý kiến ​​các chuyên gia bên ngoài.
  • không có đường dẫn bảng tính về cách các dự án dự kiến ​​sẽ được hoàn thành.
  • những tuyên bố chưa được xác minh của các nhà phát triển về cách mã thông báo của họ sẽ tăng giá trị và tạo ra lợi nhuận.

cách tốt nhất để kiếm tiền từ việc bán trước : tiền bán trước có thể rất sinh lời nếu mã thông báo bán trước được phát hành sau đó với giá cao hơn nhiều. nhưng không có cách nào đảm bảo để kiếm tiền. bạn chỉ nên đầu tư những gì bạn sẵn sàng mất hoàn toàn.

Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn không nên đầu tư một số tiền lớn mà bạn không thể để mất. Thị trường tiền điện tử cực kỳ biến động và do đó không phù hợp với các nhà đầu tư có nguồn vốn hạn chế. nếu danh mục đầu tư của bạn bị hạn chế, tốt nhất bạn nên gắn bó với các khoản đầu tư đáng tin cậy hơn bên ngoài thị trường tiền tệ kỹ thuật số cho đến khi bạn xây dựng một mạng lưới an toàn lớn hơn.

tăng giá là không thể tránh khỏi

Trong thời đại của Internet, quảng cáo bắt đầu từ ngày đầu tiên đối với một số công ty khởi nghiệp. trong khi các công ty lớn hơn tập trung nhiều hơn vào dài hạn.

Không ai biết chính xác khi nào tiền xu bán trước sẽ mất đà và dòng đầu tư. Đây không phải là một câu hỏi dễ trả lời vì chiều cao của bất kỳ đợt chào bán tiền xu ban đầu nào là không thể đoán trước được.

Nếu bạn muốn tham gia bán trước với mức độ an toàn nhất định, hãy tìm kiếm các khoản đầu tư có rủi ro thấp hơn và độ tin cậy cao hơn. chẳng hạn như stablecoin hoặc nền tảng cho phép người dùng chi tiêu mã thông báo của họ tại các nhà cung cấp nhất định ngay lập tức. Đầu tư tiền điện tử là việc liên tục theo dõi và đánh giá lại những gì có lợi nhất tại bất kỳ thời điểm nào dựa trên những hành động cần thực hiện tiếp theo.

một số nhà giao dịch theo dõi chặt chẽ hiệu suất của đồng xu để hiểu tâm lý thị trường xung quanh việc bán mã thông báo mới.

Bằng cách theo dõi các loại tiền điện tử mới và đã được thành lập, bạn có thể tìm ra những đồng tiền hoặc mã thông báo nào có cơ hội hoạt động tốt trên thị trường mở ngắn hạn. Giao dịch tiền điện tử không chỉ là để thành công. đó là quản lý rủi ro một cách thích hợp để đạt được thành công trong tương lai.

4 giai đoạn phát triển của dự án khi tạo ico

1. giai đoạn thiết lập ico

Đây là giai đoạn đầu tiên xây dựng nền tảng, phát triển ý tưởng cho dự án. các công ty sẽ xây dựng cơ sở dữ liệu, mã thông báo, v.v. nhưng thay vì được gọi là cổ phần dưới dạng giá trị, nó sẽ được gọi là mã thông báo, đồng tiền phát hành.

2. giai đoạn xây dựng hệ sinh thái ico

Nhiệm vụ của các công ty phát triển tiền điện tử trong giai đoạn này sẽ là xây dựng một cộng đồng chấp nhận thanh toán bằng mã thông báo hoặc cung cấp các giải pháp và ứng dụng mà dự án mang lại

giá trị của token / coin của một dự án tiền ảo cao hay thấp sẽ phục vụ cho sự phổ biến của hệ sinh thái, cũng như sự ủng hộ của các nhà đầu tư trên thị trường

3. kịch bản bán tháo

Đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất và được biết đến nhiều nhất. ico project sẽ công bố và đưa ý tưởng dự án qua các kênh tiếp thị để mọi nhà đầu tư biết đến. đây là thời điểm chính thức để dự án mở bán token / coin để huy động vốn.

Với ngân sách huy động được từ vòng tài trợ của ico, chủ dự án sẽ sử dụng ngân sách đó để thực hiện nghiên cứu, phát triển công nghệ và mở rộng tính công khai của hệ sinh thái.

4. giai đoạn danh sách trao đổi

trong khoảng thời gian này, các token / coin của dự án sau vòng gọi vốn sẽ chính thức được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền ảo, bao gồm: kucoin, binance, poloniex, …. cũng là lúc thị trường định giá chính thức dự án.

Ngay sau khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch, bạn có thể giao dịch các mã thông báo này với btc, eth, usdt để kiếm chênh lệch.

câu hỏi thường gặp

1. Tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử nên biết về việc bán trước bằng tiền xu?

một trong những lý do chính tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử biết về bán trước. điều này là do các mã thông báo bán trước có thể tăng giá trị theo cấp số nhân sau khi trực tuyến trên sàn giao dịch tiền điện tử. tiền điện tử đã xuất hiện từ năm 2009 và nhiều người đã mua bitcoin trong thời gian bán trước của họ (và giữ chúng trong thập kỷ qua) hiện đã trở thành triệu phú.

2. hợp đồng thông minh là gì?

Hợp đồng thông minh là một mã quản lý việc chuyển tiền hoặc mã thông báo trên blockchain. bạn có thể xác định điều gì xảy ra với các đồng tiền hoặc mã thông báo cụ thể bằng cách chỉ định các điều kiện xung quanh chúng. hợp đồng thông minh đảm bảo rằng các quy tắc được tuân thủ khi các điều kiện xác định trước này được đáp ứng và các khoản thanh toán được thực hiện tự động.

3. “pre ico” nghĩa là gì?

pre ico ” là một cách khác để chỉ việc bán trước tiền xu. Bán trước là một sự kiện huy động vốn cộng đồng diễn ra trước khi hoàn thành dự án để chuẩn bị cho ICO hoặc đợt chào bán tiền xu ban đầu. Bằng cách này, bạn có thể đặt nền móng và tiếp cận với các nhà đầu tư để chuẩn bị cho ngày trọng đại khi mọi thứ đều được công khai và có thể giao dịch. Trong lịch sử, các dự án blockchain đã huy động được trung bình 12 triệu đô la thông qua các sự kiện bán trước.

4. tôi có thể nhận được mã thông báo thưởng không?

, các nhà đầu tư trước khi bán thường nhận được tiền thưởng cho đồng xu hoặc mã thông báo mà họ đã mua với giá thấp hơn.

Khi mua mã thông báo ico trong đợt bán trước tiền xu, nói chung bạn sẽ được phép nhận mã thông báo thưởng để sử dụng tiền khi lãi suất có thể cao hơn so với khi bạn chỉ tham gia vào đợt bán trước đám đông. tiền bán trước cũng thường có số lượng mua tối thiểu rất thấp do nhu cầu cao; Đó là lý do tại sao thời điểm lại quan trọng khi bạn đầu tư vào pre ico . Bạn nên nghiên cứu trước khi quyết định đầu tư tiền của mình vào tiền điện tử vì nó không phải là không có rủi ro.

5. Blockchain có xác minh giao dịch mua không?

blockchain xác minh các giao dịch bán trước tiền xu ngay lập tức.

Công nghệ chuỗi khối cho phép chuỗi khối, một cơ sở dữ liệu phân tán cho phép ghi lại các giao dịch một cách an toàn, minh bạch và chống giả mạo. đó là công nghệ làm cho tiền điện tử như bitcoin trở nên khả thi.

Blockchain có thể được sử dụng để theo dõi bất kỳ thứ gì có giá trị, không chỉ tiền điện tử. điều này có thể bao gồm các mặt hàng như bất động sản hoặc kim cương.

Blockchain cũng là một sổ cái công khai, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem các giao dịch đã được thực hiện trên đó. vì vậy công nghệ blockchain cung cấp một phương thức kinh doanh an toàn.

kết luận

Trên đây là thông tin dành cho những người bạn đang tìm kiếm thông tin về tiền xu bán trước 08/2022 mới nhất. Tôi hy vọng rằng những thông tin mà thefinances.org cung cấp cho người đọc sẽ giúp ích nhiều cho bạn trên con đường thành công.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc để lại bình luận bên dưới nhé! Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần trợ giúp, vui lòng bình luận bên dưới, thefinances.org sẽ giúp bạn. cảm ơn vì đã đọc!

Related Articles

Back to top button