Những Cách Push Sale Hiệu Quả, Doanh Nghiệp Cần Đọc Ngay! – EZSALE

Tăng doanh thu bán hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp. Thúc đẩy doanh số bán hàng – Các hoạt động thúc đẩy mua hàng quan tâm và hướng đến một doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để quảng bá hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp? Vui lòng tìm Cách thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả

trong bài viết dưới đây

Cao độ là gì?

Bán hàng là một phương pháp thúc đẩy doanh số bán hàng của một doanh nghiệp thông qua các chương trình khuyến mại, quà tặng, v.v.

Thể hiện sức mạnh trong câu sao chép, người bán cung cấp một số quà tặng hấp dẫn được thiết kế để lôi kéo khách hàng hành động và mua hàng.

Vậy lợi ích của việc bán hàng cho một doanh nghiệp là gì?

 • Xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn với khách hàng

  Được khách hàng nhớ đến là một trong những bước cơ bản để xây dựng mối quan hệ thân thiết với mọi đối tượng khách hàng. Quảng cáo chiêu hàng khiến khách hàng thích thú và tò mò về sản phẩm của bạn. Dựa vào đây, khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm của bạn.

  • Thúc đẩy doanh số bán hàng

   Rõ ràng, bán hàng đẩy có thể giúp tăng đáng kể doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Bằng cách này, thương nhân có thể tiết kiệm chi phí và thúc đẩy việc mua hàng của khách hàng.

   • Thu hút khách hàng mới

    Đây cũng là một cách để khách hàng mới biết đến bạn và họ có thể trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Phát triển hồ sơ khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng, là điều cần thiết trong thị trường ngày nay.

    Các phương pháp tiếp thị hiệu quả

    1. Làm cho sản phẩm trở nên “hiếm”

    Bối rối trong quá trình bán hàng hoặc lựa chọn sản phẩm? Nói với họ rằng sản phẩm đã hết hàng. Điều này khuyến khích khách hàng mua hàng và khiến họ cảm thấy may mắn vì đã mua sản phẩm trước khi hết hàng. Rõ ràng, điều này có lợi cho cả hai bên mà không có bất đồng quan điểm.

    2. Tạo các hoạt động bổ ích và quà tặng hấp dẫn

    Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, chúng ta dễ dàng bắt gặp các chương trình khuyến mãi như trúng bia xe máy, tivi… hay khuyến mãi khi mua sản phẩm theo giá trị. Những show này tuy khó trúng nhưng rất hấp dẫn phải không? Tạo các chương trình như vậy là một cách hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng. Kích thích mong muốn mua hàng của khách hàng. Hãy thử nghĩ xem, khi một khách hàng đang đắn đo giữa hai thương hiệu có chất lượng ngang nhau. Tất nhiên, khách hàng sẽ chọn những thương hiệu có nhiều KH ưu đãi hơn.

    Việc tạo “cú hích” thu hút hành vi mua sắm của khách hàng có tác động rất lớn đến tâm lý khách hàng. Tuy nhiên, các thương gia cũng cần suy nghĩ khi sử dụng hình thức bán hàng đẩy này. Nếu lạm dụng hoặc sử dụng không đúng lúc, nó có thể phản tác dụng. dẫn đến mất hứng thú với khách hàng. Hơn nữa, việc sử dụng sai còn có thể khiến sản phẩm trở nên “không cao cấp” trong mắt khách hàng.

    3. Tạo chiến dịch quà tặng, kết hợp bán hàng

    • Khách hàng thích những điều bất ngờ. Vì vậy, hãy cung cấp cho họ những sản phẩm nhỏ hoặc những món đồ nhỏ liên quan đến sản phẩm của bạn. Nhận được một món quà bất ngờ sẽ khiến họ ấn tượng và nhớ đến thương hiệu. Đã có rất nhiều cửa hàng thành công khi sử dụng chiến lược này như: shopee, lazada, v.v. Dù họ không tặng quà trong phần giới thiệu nhưng thật ngạc nhiên là khách hàng của họ đã truyền tai nhau. Đây chắc chắn là ước mơ của mọi nhân viên bán hàng. Khách hàng hài lòng với thương hiệu và giao tiếp với nhau. Đây là hình thức truyền thông hiệu quả nhất và hình thức bán hàng hiệu quả nhất.
     • Bán hàng gom cũng mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp. Tạo gói sản phẩm với giá tốt hơn hoặc mua gói từ 2 mặt hàng trở lên và quà tặng thu hút sự chú ý của khách hàng. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi mua một gói trong tâm trí hơn là tách rời từng sản phẩm. Điều này cho phép khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng hơn là nhu cầu bán lẻ ban đầu của họ. Điều này làm tăng cả doanh thu và sự hài lòng của khách hàng.
     • Theo khảo sát của Trường Kinh doanh Harvard, việc bán các bộ hỗn hợp đã thành công rực rỡ (một bộ được chọn từ các sản phẩm có các tính năng bổ sung và cần thiết, sau đó định giá. Bộ này rẻ hơn so với mua từng món riêng lẻ) với giá chiết khấu. Theo Nintendo, hơn 100.000 gói kết hợp (bảng điều khiển và trò chơi) đã được bán kết hợp, thu về hơn 1 triệu đô la, thay vì bán riêng lẻ.
     • cach push sale hieu qua

      4. Giữ chân khách hàng nhìn thấy sản phẩm của bạn

      Cách làm này tạo cho khách hàng một thói quen, một tâm lý “mưa dầm thấm lâu”. Chỉ nhìn thấy một quảng cáo hoặc email giới thiệu một hoặc hai lần có lẽ sẽ không khiến họ nhớ. Nhưng hãy để họ luôn nhìn thấy quảng cáo khi có nhu cầu liên quan đến sản phẩm của bạn, một email về sản phẩm sẽ khiến họ quan tâm. Và một ngày nào đó, khách hàng sẽ nhấp vào để dùng thử và mua nó.

      Doanh nghiệp của bạn cần suy nghĩ cẩn thận về việc sử dụng phương pháp này. Nếu làm không tốt sẽ phản tác dụng. Khiến thương hiệu của bạn bị ghét bỏ, khách hàng trở nên nghiện và chán nản khi liên tục phải đối mặt với những quảng cáo lặp đi lặp lại.

      Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Tâm lý học và Xã hội: Thông tin lặp lại chỉ làm tăng tính thuyết phục của bài báo khi khả năng xử lý của tiềm thức còn thấp. Điều đó có nghĩa là: khi khách hàng chỉ chú ý đến quảng cáo của bạn. Quảng cáo phải hấp dẫn – nếu không sự lặp lại sẽ còn khó chịu hơn.

      5. Sử dụng kol

      Đây là cách quảng cáo hiệu quả và an toàn. KOL là thị trường tiềm năng để các thương hiệu phát triển. Thị trường kol ngày nay rất đa dạng nên doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tìm được những người phù hợp với sản phẩm của mình.

      Các bài đánh giá về Kol mang tính xác thực và thúc đẩy người xem mua hàng. Đặc biệt là những người theo dõi họ biết khách hàng tiềm năng nào mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm? Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để tạo thêm khách hàng tiềm năng cho chính mình.

      Lưu ý: Nhận xét phải tạo video tự nhiên. Ví dụ: yêu cầu họ tạo video về sản phẩm của họ, v.v., sẽ có hiệu ứng thú vị hơn.

      cach push sale hieu qua

      Kết thúc

      Trên đây tổng hợp 5 cách marketing hiệu quả mà các nhà kinh doanh nên lưu ý. Mong rằng với những thông tin hữu ích mà ezsale mang lại, doanh nghiệp của bạn có thể tìm được cách thúc đẩy doanh số hiệu quả và phù hợp nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo đường dây nóng: 098 154 9988để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đồng thời, các chương trình chiết khấu hấp dẫn luôn chờ các thương gia ghé thăm.

Related Articles

Back to top button