Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì

Reseller là gì, khái niệm về máy chủ đại lý là gì, kinh doanh máy chủ đại lý như vậy cần những gì, có khó không và lợi nhuận là bao nhiêu. Nhiều người chuyên về thiết kế web sẽ quan tâm đến thuật ngữ này vì bán lại máy chủ lưu trữ là một công việc kinh doanh tốt. Nếu bạn không rành về kỹ thuật, bạn cũng có thể làm được và miễn là bạn có phương tiện để tổ chức và xây dựng các gói dịch vụ lưu trữ cũng như một chiến dịch tiếp thị thành công, bạn có thể dễ dàng có được khách hàng. Nhưng trước tiên, bạn phải hiểu đại lý bán lẻ là gì và cụ thể dịch vụ lưu trữ đại lý nói chung là gì.

Reseller là gì, tìm hiểu khái niệm đại lý Reseller Hosting là gì

 • Vps là gì?
 • Máy chủ máy chủ là gì?
 • Người bán lại là gì?

  người bán lại là một từ tiếng Anh được phát âm là /ri:’sel∂/, có nghĩa là: “người bán lại”. Tức là từ nhà phân phối dùng để chỉ những người bán một mặt hàng nào đó, nhưng ở cấp độ đại lý, không phải là đơn vị tạo ra sản phẩm để bán mà chỉ là đơn vị thứ hai mua sản phẩm từ nhà cung cấp. Sau đó bán lại cho những người dùng nhỏ hơn.

  Dịch vụ lưu trữ của đại lý là gì?

  Theo nghĩa gốc của reseller là “đại lý bán lẻ” thì chúng ta có thể hiểu đại lý hosting là một đơn vị lưu trữ. Nếu chưa biết bạn có thể tham khảo bài viết Hosting là gì để hiểu thêm về các loại hosting. Do đó, đại lý lưu trữ là một loại hình kinh doanh lưu trữ web đồng nghĩa với “đại lý lưu trữ”.

  Tài khoản người bán lại có thể tạo tài khoản lưu trữ nhỏ hơn cho người dùng cuối. Các đại lý sẽ mua tài khoản đại lý từ các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ, sau đó chia thành các gói lưu trữ chia sẻ và bán chúng cho người dùng lẻ để kiếm lợi nhuận. Hãy nhớ rằng khi mua bảng điều khiển từ người bán lại, dung lượng ổ cứng, bộ nhớ, băng thông và cpu sẽ được chia sẻ.

  Hosting đại lý có thể mua máy chủ ảo vps rồi chia thành các gói shared hosting nhỏ, hoặc nếu có tiền thì mua máy chủ chuyên dụng rồi chia thành các gói máy chủ ảo vps hoặc các gói shared hosting nhỏ hơn. Hãy nhớ rằng đại lý lưu trữ không phải là nhà cung cấp máy chủ gốc, nó chỉ thuê từ các nhà cung cấp có uy tín khác và sau đó chia nhỏ và bán chính nó.

  Thông thường, đại lý bán lại dịch vụ lưu trữ điển hình là công ty phát triển web, nhà thiết kế web hoặc cá nhân biết về máy chủ. Thông thường các gói dịch vụ lưu trữ đại lý sẽ rẻ hơn rất nhiều, nhưng đi kèm với đó là khả năng chịu tải và thông số kỹ thuật của máy chủ thấp hơn.

  Tại sao có quá nhiều người nhảy vào dịch vụ lưu trữ của đại lý? Bởi vì sử dụng dịch vụ lưu trữ đại lý không yêu cầu nhiều kiến ​​​​thức kỹ thuật. Các nhà cung cấp máy chủ gốc cài đặt phần mềm chuyên dụng, chẳng hạn như cpanel, trên máy chủ của họ và bán chúng cho các đơn vị lưu trữ đại lý. Giờ đây, các đơn vị đại lý hosting chỉ cần thành thạo phần mềm control panel như cpanel, và có thể dễ dàng chia thành các gói hosting nhỏ hơn để bán.

  Hy vọng bài viết của sentayho.com.vn có thể giúp bạn đọc hiểu được khái niệm Reseller là gì, đặc biệt là Reseller hosting là gì. Trên thực tế, bất kỳ ai có nền tảng kinh doanh đều có thể trở thành đại lý lưu trữ, chỉ cần mua tài khoản đại lý, sau đó chia gói máy chủ thành các dạng nhỏ hơn và bán lại cho khách hàng trên thị trường để kiếm lời. . Các đại lý không cần phải lo lắng về việc sản xuất hoặc bảo trì máy chủ, mọi thứ đã được nhà cung cấp máy chủ đảm nhận. Bạn chỉ là người trung gian giữa nhà sản xuất và khách hàng, giúp tạo ra các gói hosting rẻ hơn.

Related Articles

Back to top button