Seq Trên Vé Máy Bay Là Gì – Ý Nghĩa Của Những Ký Tự Khó Hiểu Trên Vé Máy Bay

Vé và thẻ lên máy bay là một trong những cuốn sách quan trọng cần mang theo bên mình. trên vé, thẻ đã có thông tin cơ bản về chuyến bay: đường bay, cửa ngõ,… nhưng lúc đó nhiều bạn chưa hiểu hết thông tin ghi trên đó. Cùng ingoa.info giải mã các ký hiệu và thuật ngữ seq trên vé máy bay là gì qua bài viết sau.

1. vé máy bay: trình tự trên vé máy bay là gì?

Vé giấy giờ đây đã dần được thay thế bằng vé điện tử. tuy nhiên, vẫn có một số người mua thích vé giấy hơn. đối với vé này, bạn cần chú ý đến một số dữ liệu sau:

ô chuyển nhượng (xác nhận), thường ô này sẽ hiển thị tất cả các điều kiện chung của vé. hộp thường được đặt trên cùng hoặc đôi khi bên dưới hộp đường dẫn.

tên và giới tính được viết trong cùng một ô là tên của hành khách. ô định tuyến sẽ được viết thẳng hàng với điểm bắt đầu. mã hãng hàng không (hãng vận chuyển), số chuyến bay, ngày khởi hành (ngày) – số năm không được hiển thị vì vé có giá trị tối đa là một năm, giờ khởi hành (thời gian).

cac-ky-hieu-tren-ve-may-bay-giay-ingoa-infor

Đối với những vé không ghi thời gian đến, bạn phải kiểm tra lịch bay, giờ bay và giờ đến trong hệ thống đặt chỗ hoặc trên vé. Một thông tin quan trọng khác mà hành khách cần lưu ý là số lượng hành lý mang theo.

2. vé điện tử

So với vé giấy thì vé điện tử cũng có những thông tin tương tự. Khi dùng loại vé này bạn cần lưu ý kiểm tra lại giới tinh và tên được in trên vé. Nếu có sự sai sót thì nhanh chóng liên hệ với đại lý để được hướng dẫn cũng như hỗ trợ điều chỉnh. cac-ky-hieu-tren-ve-may-bay-dien-tu-ingoa-infor

3. thẻ lên máy bay

thẻ lên máy bay có ít thông tin hơn. cũng với thông tin tên, số hiệu chuyến bay… nhưng thông tin quan trọng nhất mà hành khách cần lưu ý là cổng lên máy bay và giờ lên máy bay. Thông thường, nhân viên làm thủ tục sẽ nhắc nhở hành khách và khoanh tròn các thông tin trên trước khi hoàn thành công việc của mình.

the-len-may-bay-seq-tren-ve-may-bay-ingoa-inforVới những hành trình dài có điểm nối chuyến, 1 số ít hãng hàng không sẽ phát hành thẻ lên máy bay của điểm nối chuyến tại điểm khởi hành. Do vậy, hành khách cũng quan tâm không sử dụng nhằm mục đích với những chặng bay và không làm mất thẻ lên máy bay. Như vậy, bạn sẽ không còn cảm thấy bồn chồn khi nhìn vào một tấm vé hoặc thẻ lên máy bay nữa nhé!

Rõ ràng, thông tin trình tự trên vé máy bay có thể giúp bạn hiểu các loại ký hiệu được viết trên vé. theo dõi ingoa.info để biết thêm thông tin hữu ích.

Related Articles

Back to top button