Diên Niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị – Hoozing Blog

Diên Niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị

Diên Niên là gì? Tìm hiểu Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị

Mỗi người sinh ra sẽ sở hữu 8 hướng khác nhau, lần lượt là Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí, Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ và Lục Sát. Trong đó, Diên Niên được đánh giá là một trong 4 hướng tốt, mang lại những điều tốt đẹp đến cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

năm sống theo bát trạch

Trong phong thủy, có 4 thế vượng là sinh khí, thiên y, trường sinh và phục vị.

  • sinh nhật : là địa chỉ tốt nhất trong bốn địa chỉ. sinh lời, làm ăn buôn bán và mang lại danh vọng cho gia chủ. gia chủ muốn công danh phát triển, mọi việc hanh thông trong cuộc sống thì nên chọn nhà hướng sinh khí.
  • thiên y: là nhị khí. của không khí. lợi về sức khỏe, gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ, đặc biệt có lợi cho nữ chủ nhân.
  • diên niên : diên niên (hay phu thê) là địa chi tốt nhất cho gia chủ thuộc Tây tứ mệnh, liên quan đến tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình. . làm nhà hướng lưu niên thì tình cảm vợ chồng ngày càng thăng hoa, tình cảm cha mẹ con cái tốt đẹp. dù có đánh nhau cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng. Ngoài ra, địa chỉ này cũng rất thích hợp cho những chủ nhân độc thân; mang lại đường tình duyên suôn sẻ.
  • trùng tu : là hướng tốt thứ tư. thích hợp đặt bàn thờ gia tiên, mang lại bình an, may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. làm việc, học tập dễ tiến thân, thăng tiến.

năm theo ngũ hành

dien tu thuộc mệnh kim, nhưng theo quan hệ tương sinh thì thổ sinh kim, kim sinh thủy, hỏa cắt kim. do đó, nếu làm nhà theo hướng trường sinh, gia chủ có thể kết hợp thêm các yếu tố phong thủy thuộc mệnh kim (mệnh kim) hoặc mệnh thủy (tương sinh) để mang lại nhiều tài lộc. điều may mắn nhất cho bạn. cũng như các thành viên trong gia đình anh ấy.

tuổi mãn tính: nên làm gì và không nên làm gì

  • nên: hướng của cây vạn niên thanh trong nhà mang ý nghĩa tốt: vì là hướng của năng lượng dương nên hướng của cây vạn niên thanh trong nhà là hướng hợp tuổi gia chủ. thiết kế, xây dựng nhà cửa, phòng ốc, khu vực mang năng lượng dương ở hướng lưu niên như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ,… Ngoài ra, kinh kỳ còn là hướng của sao Vũ khúc: Tài tinh. kết hợp với cung quan thì xây cho căn hộ căn phòng có năng lượng dương theo năm tháng sẽ giúp gia đạo thuận hòa, gia đạo hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, quan lộc hưng vượng.
  • Không nên: Nếu gia chủ xây dựng các phòng chức năng và các khu vực mang năng lượng âm theo hướng lưu niên như nhà tắm, kho, chuồng,… thì gia chủ không những không nhận được. may mắn và thịnh vượng mà còn có thể làm cho cả gia đình kẻo gặp xui xẻo, gia đình rạn nứt, tài lộc sa sút, công danh kém, sức khỏe kém, thậm chí dễ gặp rắc rối với pháp luật.

xem thêm: bọ cạp là gì?

cách xác định ký hiệu tuổi

phép tính: cộng hai số cuối của năm sinh, sau đó tiếp tục giảm cho đến khi chỉ còn lại một chữ số, số cuối cùng được gọi là a quái b>. ví dụ chủ nhà sinh năm 1989: 8 + 9 = 17, đơn giản hơn nữa ta lấy 1 + 7 = 8. quái vật của chủ sở hữu là 8. từ quái vật, chúng tôi sẽ xác định tỉnh , cụ thể như sau:

khi gặp thê thiếp (mệnh quái) sẽ kết hợp với phương vị không gian để tạo ra những điều tốt xấu khác nhau. niên kim là trạng thái tốt, cách xác định tuổi như sau:

sau khi xác định được hướng nhà theo tuổi chính xác, gia chủ có thể dùng đó để thiết kế các phòng hay các khu chức năng trong nhà sao cho phù hợp nhất.

Bát trạch

Bát trạch

Cách tăng vượng khí cho Diên Niên

Để tăng vượng khí cho những gia chủ đã có hướng của năm có thể sử dụng những đồ vật có mệnh kim (màu bản mệnh) hoặc màu sắc thuộc mệnh thổ (màu bản mệnh). hay nói chung là ưu tiên các yếu tố sau đây vì người xưa có câu “hương sắc hai phương ”:

  • chọn đất xây nhà
  • vị trí xây nhà trước khi chọn địa chỉ đẹp
  • sắp xếp lại công năng và nội thất trong nhà
  • cảnh quan xung quanh ngôi nhà

xem thêm: nhà thông thái phương tây là gì?

các bài báo: biên niên sử là gì? tìm hiểu về sức sống, y học tự nhiên, tuổi thọ, phục hồi

biên dịch: hoozing – giao dịch bất động sản thông minh

➖➖➖

đại lý hz – cộng đồng môi giới

📲 tải xuống ứng dụng ngay bây giờ: ứng dụng đại lý hoozing

🌐 group: nhóm các tác nhân gây nhiễu

🏢 119 dinh lương, tr. hòa bình, quận 2.

☎️ hotline: 0902 83 93 73

Related Articles

Back to top button