Sles là gì? Công dụng của sodium laureth sulfate trong mỹ phẩm – HÓA CHẤT VIỆT NAM

sles là gì? Khi nghe đến tên của loại hóa chất này, chắc hẳn có rất nhiều người không biết bệnh giời leo là gì. vì vậy hãy tìm thông tin về hóa chất này trong bài viết sau!

Sles là chất gì?

sles là gì? sles là gì?

sles là từ viết tắt của sodium lauryl ether sulfate . Sles còn được gọi là natri laureth sulfat hoặc natri laureth sulfat.

Chúng có phải là chất không? nó là một chất hoạt động bề mặt và chất đẩy tích điện âm.

tính chất vật lý và hóa học

 • natri laureth sulfat (sles) là một dung dịch nhớt, màu trắng hoặc trắng ngà, không mùi.
 • trọng lượng phân tử 288,372 g / mol, điểm nóng chảy 206oC.

: 1,05 g / cm³.

 • khối lượng mol: khoảng 420 g / mol.
 • natri lauryl ete sulfat (sles) được điều chế bằng cách etoxyl hóa rượu dodecyl.
 • >

  công dụng của sles là gì?

  sles là chất dùng để tạo bọt cho một số sản phẩm chăm sóc cá nhân nhằm làm sạch hiệu quả bụi bẩn và bã nhờn trên da.

  Công dụng của Sles là gì?

  Có thể dễ dàng tìm thấy natri laureth sulfat trong mỹ phẩm như:

  • chăm sóc tóc: dầu gội, thuốc nhuộm, gel tạo kiểu, các liệu pháp giàu thảo dược, …
  • chăm sóc cá nhân: kem cạo râu, sữa rửa mặt, nước tẩy trang, nước rửa tay, tẩy tế bào chết, …
  • chăm sóc răng miệng: kem đánh răng, nước súc miệng, chất làm trắng răng, …
  • kem và sữa dưỡng thể: kem chống nắng, khẩu trang, kem làm rụng lông, kem chống ngứa, … </ li
  • sản phẩm dùng trong sinh hoạt: bột giặt, nước rửa chén,. ..

  ngoài ra, sles cũng được tìm thấy trong các chất tẩy rửa công nghiệp nồng độ cao như chất tẩy rửa sàn nhà, chất tẩy rửa xe hơi và động cơ hoặc được sử dụng trong thuốc xịt khử trùng để giữ an toàn cho mọi người tại nơi làm việc.

  >

  nó có hại không?

  theo đánh giá của các chuyên gia chuyên ngành, sles có hoạt tính làm sạch bề mặt và là hợp chất an toàn cho người sử dụng.

  Cho đến nay không có bằng chứng cho thấy natri laureth sulfat gây hại trực tiếp cho con người. Hầu hết các thí nghiệm liên quan đến bệnh zona đều cho thấy nó hoàn toàn lành tính và an toàn khi được sử dụng với nồng độ và tần suất thích hợp.

  Nếu bạn sử dụng trực tiếp thuốc chữa bệnh giời leo trong một thời gian, nó chỉ gây ra một số tác dụng phụ như kích ứng da. kích ứng phụ thuộc vào thời gian tiếp xúc, độ tinh khiết và nồng độ của các vết thương trong sản phẩm.

  Nếu bạn muốn chứng minh sự an toàn của việc sử dụng Sodium Lauryl Ether Sulfate, bạn cần tìm thông tin và cung cấp bằng chứng về điều đó. tuy nhiên, các hiệp hội từ nhiều quốc gia đã chỉ ra rằng chất này thực sự an toàn.

  Sles có hại không?

  bằng chứng cho thấy sles an toàn

  Đây là những bằng chứng cho thấy bệnh giời leo, sodium lauryl ether sulfate trong mỹ phẩm là an toàn:

  • epa (cơ quan bảo vệ môi trường của chúng tôi): đưa ra kết quả về việc giảm nồng độ sls trong thành phần của chất tẩy rửa thực phẩm, để đảm bảo an toàn và quy định nồng độ tối đa của nô lệ. mức tối đa được khuyến nghị là 350 ppm.
  • fda (cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của chúng tôi): cho phép thêm hạt mắc ca vào phụ gia thực phẩm.
  • thị trường quản lý mỹ phẩm duy nhất ở liên minh châu Âu: cho phép sử dụng làm nguyên liệu mỹ phẩm hoặc sản phẩm vệ sinh cá nhân được bán ở châu Âu. </ li
  • 30 Tổ chức hợp tác kinh tế và phát triển quốc gia: đã được kiểm tra về sự nguy hiểm của natri lauryl ether sulfat đối với môi trường và sức khỏe con người. kết luận rằng không có nguy cơ đối với con người, kể cả khả năng gây ung thư.

  Theo những gì có thể thấy, không có bằng chứng nào cho thấy natri laureth sulfate trong mỹ phẩm có hại cho con người. do đó, bạn có thể thường xuyên sử dụng mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc để làm đẹp cho mình.

  Qua nội dung bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được bệnh giời leo là gì. bệnh sles là gì? Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm và cần mua hóa chất, vui lòng truy cập chemistock . Chúng tôi là chuyên gia phân phối các sản phẩm hóa chất sử dụng trong mọi lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu sản xuất và thương mại của các công ty, xí nghiệp, liên doanh, … Liên hệ ngay để nhận tư vấn và báo giá ngay.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *