Chuyên mục
Hỏi Đáp

3 Some Là Gì, Nghĩa Của Từ Threesome, Tìm Hiểu Và Lo Lắng Về Chơi Sâm

Ngày nay, một số giờ chơi đùa là một hình thức quan hệ tình dục ưa thích của một số người. khi chúng ta xem phim người lớn hoặc các diễn đàn trực tuyến, chúng ta thường thấy các bài viết về cách tìm một số. Bạn đã biết hình thức quan hệ tình dục này chưa? hãy cùng shop thăng hoa tìm hiểu cách tái tạo một số? những loại nào của một số được sử dụng. bạn đang xem: 3 some là gì

chơi bất cứ thứ gì

play some là hình thức làm tình tập thể với nhiều hơn 2 người trong một câu chuyện tình. thường số lượng người thường là 2 nam 1 nữ và ngược lại để tăng khoái cảm mỗi khi quan hệ cho mình.

Đây là một hình dạng mà nhiều người cảm thấy buồn nôn, nhưng một số người vẫn thích nó. bởi vì nó mang đến những cách tư thế quan hệ tình dục mới và thú vị hơn, sáng tạo hơn.

Với thời đại internet phát triển như hiện nay, một số video và hình ảnh cũng trở nên phổ biến và gần gũi hơn với chúng ta. các nhóm trên mạng xã hội hay diễn đàn cũng có nhiều người tìm bạn tình để chơi cùng. các ông chồng sẵn sàng tìm trai trẻ để cùng vợ ân ái để cảm giác thăng hoa hơn.

cách chơi phổ biến

ba

ba là hình thức quan hệ 3 người, họ có thể là 2 nam 1 nữ hoặc 2 nữ 1 nam. Đây là một cách đang dần trở nên phổ biến trong đời sống tình dục của mọi người hiện nay. khi các cặp đôi muốn có người khác để thử cảm giác mới lạ hơn những câu chuyện tình yêu truyền thống. nhiều người thích được 2 cô hầu gái phục vụ, vuốt ve cơ thể một cách say mê. vì vậy chúng ta có thể thấy nhiều người đang tìm kiếm ba trên internet ngày nay.

đu

swing là gì? Tôi chắc rằng đây cũng là một khái niệm khiến nhiều người băn khoăn. đu dây là một hình thức bệnh hoạn của một nhóm người tham gia. khi họ sẵn sàng trao đổi vợ và bạn tình để thỏa mãn nhu cầu của mình. khi đời sống tình dục của hai vợ chồng quá nhàm chán, họ muốn tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ hơn. điều này chỉ có thể xảy ra khi các cặp đôi nói chuyện với nhau và được sự đồng ý của cả hai bên.

kiểu này cung cấp một kích thích cảm xúc mới lạ khi nhìn thấy vợ của một người quan hệ tình dục với người khác. cảm giác ghen tị và thích thú bởi một cảm giác khó tả. dễ nghiện nhưng nó đi ngược lại với văn hóa việt nam chúng ta.

vị trí quan hệ khi chơi

cún + hôn

Tư thế này dành cho 2 nữ và 1 nam khi quan hệ. một người phụ nữ sẽ nằm ngửa trên giường và người kia ở trên trong hình dạng cún con. lúc đó người nam sẽ thâm nhập vào âm đạo của người nữ khi giao hợp. và người phụ nữ đó sẽ hôn người phụ nữ bên dưới kết hợp với tay kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể.

thâm nhập âm đạo + hậu môn

Với tư thế này sẽ để 2 nam và 1 nữ có thể vào âm đạo và hậu môn cùng một lúc. khi đó người nam sẽ nằm ngửa để người nữ ngồi lên trên. sau đó một nửa nam trên lưng thâm nhập vào hậu môn của người nữ. phụ nữ sẽ được kích thích thăng hoa với khoái cảm mãnh liệt nhất. Các bạn lưu ý vùng hậu môn không thể tiết ra chất nhờn nên hãy dùng một số chất bôi trơn hỗ trợ để dễ dàng thâm nhập hơn.

3 người quan hệ tình dục bằng miệng

Đây là tư thế mà 3 người dùng miệng để bú vùng kín của nhau. Kết hợp với tay để kích thích các vùng khác trên cơ thể. dễ dàng thực hiện khi cả 3 đang nằm trên giường hoặc trên sàn nhà. Tạo thành một vòng tròn chặt chẽ và nhìn vào vùng kín của đối phương để kích thích họ. tư thế này có thể áp dụng cho 2 nam, 1 nữ và ngược lại.

1 nữ thổi kèn cho 2 nam

Với tư thế này, 2 người nam chỉ cần thò dương vật của mình ra ngoài để người nữ kích thích. nàng sẽ dùng miệng để kích thích một dương vật của mình bằng cách bú mút kết hợp dùng tay chăm sóc dương vật còn lại giúp cả hai cùng có cảm giác hưng phấn. Trong khi đó, 2 người nam có thể sử dụng đồ chơi tình dục có rung để kích thích người nữ hưng phấn cùng mình.

chó con + mút tay

Đây là tư thế áp dụng cho 2 nam 1 nữ và được nhiều nhóm sử dụng khi quan hệ tình dục. khi người nam thâm nhập vào âm đạo của người nữ từ phía sau như tư thế quan hệ kiểu doggy. một người đàn ông quỳ gối trước một người phụ nữ để bú dương vật của cô ấy.

cũng có thể áp dụng cho 2 nữ và 1 nam khi quan hệ trong tư thế doggy và 1 nữ nằm tư thế truyền thống. khi vùng kín gần miệng người phụ nữ khác để cô ta bú liếm âm đạo. hoặc không thể dùng miệng mà sử dụng cối rung, trứng rung cho nữ để kích thích cảm giác thăng hoa hơn. xem thêm: sự hài lòng là gì – sự hài lòng của khách hàng là gì

truyền thống + liếm

với vị trí nhất định này cũng áp dụng cho 2 nam và 1 nữ. khi người nữ nằm ngửa và người nam vào tư thế truyền thống. Thêm 1 người nam sẽ ngồi trên đầu cô ấy để đưa dương vật của mình vào miệng người nữ.

hoặc bạn cũng có thể thay nam ngồi trên đầu bằng nữ ngồi úp mặt vào miệng người bên dưới.

vị trí 69 + thâm nhập

Với tư thế này, nam và nữ sẽ bú nhau như kiểu 69. Sau đó nam kia sẽ thâm nhập vào hậu môn của người nữ.

tư thế của một người đàn ông dưới đây

Với tư thế này, người nam sẽ nằm ngửa trên giường và người nữ sẽ ngồi trên dương vật của anh ấy trong tư thế ngựa. người phụ nữ kia sẽ ngồi lên mặt người đàn ông để được bú liếm vùng kín.

hậu quả của việc chơi một chút

có lẽ tinh thần và khoái cảm của người chơi tăng hơn một chút so với quan hệ bình thường. nhưng với kiểu quan hệ nhóm này, rất dễ gây ra những hậu quả tiêu cực đến sức khỏe và lòng tự trọng của bạn. có thể kể đến như sau:

Trên đây là thông tin chi tiết về trò chơi là gì. Tôi hy vọng đây là những thông tin hữu ích cho bạn. Theo tôi, hình thức quan hệ tình dục này không nên áp dụng trong cuộc sống của chúng ta. vì nó vi phạm đạo đức của xã hội và dễ làm tan vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình. Để có một cuộc yêu 1: 1 nồng nàn và mới lạ, các cặp đôi cũng có thể sử dụng các loại đồ chơi tình dục như dương vật giả silicon, cối rung để có cảm giác như người thứ 3 đang làm tình với mình. vừa mang lại cảm giác mới lạ mà còn là sự thăng hoa tăng khoái cảm khi quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.