Rất Hay: Di Động Sony Z3 D6603 Là Gì, Phân Biệt Sony Z3 D6603 Hoặc D6653

Sony Xperia Z3 là sản phẩm chủ lực rất thành công của Sony. Mức giá hơn 3 triệu hiện tại đã rất dễ chịu rồi nhưng trải nghiệm son z3 vẫn rất tốt, sử dụng vẫn rất an tâm Đây là một chiếc điện thoại cao cấp với thiết kế đẹp sang trọng, sức mạnh xử lý mạnh mẽ và các chức năng hiện đại cao cấp.

Tôi đang thử: phiên bản của sonу d6653 là gì

Do nhu cầu sử dụng cao nên hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều phiên bản sonу z3 khác nhau. Chúng đến từ nhiều nhà mạng ở các quốc gia khác nhau, có thiết kế và cấu hình khác nhau, từ đó có mức giá khác nhau. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu và túi tiền của bạn? Trong bài viết này, mình sẽ dẫn dắt các bạn tìm hiểu kỹ hơn về sự khác biệt, ưu nhược điểm của các phiên bản sonу xperia z3 hiện có trên thị trường nhé! Chúng ta sẽ thấy những bản phát hành đau đớn này: sona xperia z3 quốc tế, sona xperia z3 nhật bản, sona xperia z3t cho các mạng phiên bản và sona xperia z3t cho các nhà mạng t-mobile. Cả hai phiên bản đều đến từ nhà mạng verison và t-mobile, cả hai đều có mặt tại thị trường Mỹ. Bản này chắc mình không cần nói thêm, vì đây là bản gốc nguyên bản nhất của Sony, và là bản phát hành chính hãng trên ftp hay tgdd. Vì là phiên bản quốc tế, không hỗ trợ giá như bản online nên sona xperia z3 quốc tế sẽ là phiên bản có mức giá cao nhất hiện nay là 5.000.490 ₫ trên taigonmachinco.com. Nhưng bù lại khi không có logo nhà mạng trên máy bạn sẽ có trải nghiệm hoàn hảo nhất, phần mềm cũng sạch sẽ, không có ứng dụng rác Internet, phần mềm có thể cập nhật trực tiếp qua ota sớm nhất. Một nhược điểm nhỏ của sony xperia z3 quốc tế và các phiên bản khác đó là bộ nhớ trong chỉ có 16gb so với 32gb ở các phiên bản khác. Tuy nhiên máy có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này.

Chiếc máy mình đang cầm trên tay là bản được phân phối qua nhà mạng docomo bên Nhật. Về thiết kế ngoại hình, điểm khác biệt duy nhất giữa chiếc máy này với phiên bản quốc tế là chữ sony được thay bằng logo docomo, và mã máy s0-01 được in ở góc trên. Điều đáng nói là sản phẩm này còn có đầy đủ 4 màu đen, trắng, xanh ngọc và đồng cho bạn lựa chọn. Về thông số kỹ thuật, ngoại trừ bộ nhớ của máy được nâng cấp lên 32gb thì mọi thứ còn lại hoàn toàn giống với phiên bản quốc tế. Về phần mềm thì mặc định sẽ có rất nhiều ứng dụng rác, hiệu ứng nhà mạng nhìn sẽ rối mắt và sẽ có một số hạn chế về máy như giới hạn ký tự tin nhắn, đầu số +84 là ​sai khi hiển thị. Thư mục được hiển thị. Nhưng bạn không phải lo, nếu bạn mua máy tại www.aigonmachinco.com.an bộ phận kỹ thuật sẽ nhờ bộ phận kỹ thuật cài rom bản quốc tế giúp bạn sử dụng bình thường và khắc phục từng hạn chế. kỹ lưỡng. Giá của máy rất phải chăng hiện nay chỉ khoảng 4 triệu đồng.

Đây là phiên bản được phân phối tại thị trường Mỹ thông qua nhà mạng t-mobile. Ngoại trừ logo t-mobile được in ở mặt sau thân máy, thiết kế ngoại hình rất giống với bản quốc tế, còn lại các thông số kỹ thuật không thay đổi, ngoại trừ bộ nhớ được nâng cấp lên 32gb giúp lưu trữ thoải mái hơn. Về phần mềm thì khác với bản update, bản rom trên z3t có thể giống như bản quốc tế của nhà phát hành hay hệ điều hành update ota hoàn toàn bình thường là gì d6603 sonу 3 d6603 xem thêm: là gì tri kỷ? Dấu hiệu của một người bạn tâm giao? Những kiểu soulmate bạn sẽ gặp Xem thêm: dịch vụ chấp nhận không có gì tĩnh, độ cao tĩnh không có gì trên máy có ứng dụng hãng nhưng không ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm của bạn. Giá của chiếc máy này phải chăng hơn so với bản quốc tế, hiện tại là 4 triệu đồng. Nhưng đáng tiếc là phiên bản này chỉ có một màu đen duy nhất cho bạn lựa chọn. Ai thích màu bắc thì phải cân nhắc.

Sản phẩm này được phân phối tại thị trường Mỹ thông qua mạng lưới verison. Đây là phiên bản đặc biệt nhất, thiết kế của nó tiếp nối Sony Xperia Z2 trước đó. Máy được làm dày hơn một chút, mặt trong bằng nhựa kém sang trọng hơn nhưng cho khả năng chống sốc tốt hơn. Máy cũng chống nước theo tiêu chuẩn ip 67 như các phiên bản khác. Hai dải loa ở mặt trước được đặt trên Octopus. Nó có một logo verison khá sang trọng được in ở mặt sau. Cổng sạc dock từ ở cạnh bên được loại bỏ, thay vào đó là công nghệ sạc không dây chuẩn qi tiện lợi và hiện đại hơn. Có sẵn 2 phiên bản đen và trắng cho bạn lựa chọn. Tuy có thiết kế giống với son z2 nhưng son z3 vẫn được trang bị cấu hình tương tự phiên bản quốc tế nhưng bộ nhớ trước được nâng cấp lên 32gb và dung lượng pin cũng được nâng nhẹ lên 3200mAh. Về phần mềm máy bạn sử dụng luôn ở hệ điều hành gốc của nhà sản xuất không hạn chế gì và chỉ đi kèm 1 ứng dụng từ nhà mạng nên sẽ không ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng của bạn. Trong tất cả các phiên bản sonу z3 mình đã cover thì đây là chiếc duy nhất còn nguyên máy mới 100% chưa qua sử dụng. Hiện giá bán cụ thể của máy mới và máy cũ lần lượt là 4.000.390 và 3.000.650.

Mỗi phiên bản đều có ưu nhược điểm riêng và đều đáng đồng tiền bát gạo. Chúng được tóm tắt trong Biểu mẫu đánh giá mức độ đau tại đây. Theo tôi, chọn phiên bản phù hợp với túi của bạn là lựa chọn tốt nhất.

tênz3 quốc tếz3t (t-mobile)z3 nhật bảnz3ᴠ (veriᴢon) Thiết kế-Tiêu chuẩn- Có 4 màu– Giống tiêu chuẩn- Chỉ có màu đen- Logo nhà mạng ở mặt sau-giống tiêu chuẩn -4 màu tùy chọn-logo nhà mạng ở mặt sau-giống z2-đen trắng-logo nhà mạng ở mặt saucấu hình >-tiêu chuẩn Với -rom 16gb-pin 3100ma-đồng chuẩn-rom 32gb-pin 3100ma-đồng chuẩn-rom 32gb-pin 3100ma >-đồng chuẩn- rom 32gb-pin 3200mahphần mềm-sx chính hãng-sx chính hãng– rom Chef -Giá gốcGiá gốc5.490.000đ4.950.000đ4.550.000đ4.550.000đstrong >3.650.000vnd(neᴡ: 4tr390)

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Gia đình

Related Articles

Back to top button