Spa trị liệu là gì? – AN’s spa

Spa trị liệu ngày nay là điểm đến quen thuộc mỗi khi chúng ta cần giải tỏa căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Spa không chỉ mang đến tâm hồn thư thái, sảng khoái mà còn quan tâm đến sức khỏe và tinh thần. vẻ đẹp của bạn. Để tìm hiểu thêm về các liệu pháp spa, hãy xem bài viết của chúng tôi về spa của chúng tôi dưới đây.

1. Spa trị liệu là gì?

Từ “spa” xuất phát từ một thị trấn nhỏ gần Liege ở đông nam Bỉ. Một suối nước khoáng được tìm thấy ở một con suối gần Ardennes. Năm 1326, một chủ mỏ quặng sắt ở thị trấn Colin-le-Lupé nghe nói về điều kỳ diệu của con suối này và tìm đến ông để chữa trị. Trên thực tế, hy vọng đã được đền đáp.

Để biết ơn về dòng suối tuyệt vời này, anh ấy đã xây dựng một khu nghỉ dưỡng ở đây. Ban đầu, nơi đó được gọi là espa, nhưng ngày nay chúng tôi gọi nó là spa trong tiếng Anh. Kể từ đó, spa trở nên phổ biến và được hiểu như một khu nghỉ dưỡng.

AN’s Spa – Spa trị liệu Việt

Thủy liệu pháp là sự kết hợp giữa bấm huyệt và các phương pháp trị liệu khác (như đá nóng, thảo dược, … để cân bằng tinh thần và thể chất.

2. Trị liệu Spa:

Có thể bao gồm các liệu pháp spa như:

-Aromatherapy: Liệu pháp hương thơm bằng cách sử dụng tinh dầu. Tại spa, liệu pháp hương thơm sử dụng các loại tinh dầu từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho da 100%

– Thủy liệu pháp: Nước trong biểu tượng văn hóa (hoặc tôn giáo) được xem như nguồn gốc của sự sống. là sự thanh lọc. Thủy liệu pháp là phương pháp sử dụng nước bên trong và bên ngoài cơ thể để làm sạch và tái tạo cơ thể, duy trì và phục hồi sức khỏe từ bên trong.

-Tăng nhiệt: là một phương pháp vật lý trị liệu sử dụng các tác nhân gây nhiệt để tạo ra hiệu quả điều trị.

– Ngoài ra còn có nhiều liệu pháp khách như: trà thảo mộc trị liệu, bấm huyệt, xoa bóp trị liệu, bấm huyệt (hay còn gọi là massage chân) …

spa trị liệu Foot Massage tại AN’s Spa

3. Một số lợi ích của các liệu pháp spa

Một spa trị liệu đánh thức các giác quan sẽ ảnh hưởng đến chúng ta về tinh thần, tâm hồn và thể chất:

– Trí tuệ:

Các spa trị liệu được biết đến với khả năng thư giãn hoàn toàn. Trên thực tế, qua nhiều nghiên cứu, tác dụng của việc giải tỏa căng thẳng có thể kéo dài ra ngoài hiện tại, mở rộng đến các tri giác bên trong linh hồn để giúp loại bỏ nó khỏi cơ thể.

– Tinh thần:

Các liệu pháp spa trị liệu với các tác động vật lý ảnh hưởng đến tinh thần của mọi người một cách kỳ diệu. Tập trung vào các điểm năng lượng của cơ thể (sen sib hoặc kinh mạch) hoặc các trung tâm năng lượng (luân xa hoặc luân xa) kết hợp với hơi thở sẽ tạo ra một loạt thay đổi trong tâm trạng của mọi người. Sự kết hợp hài hòa này đưa chúng ta vào trạng thái thiền định yên bình và tạo ra sự hòa hợp.

– Nội dung:

Các liệu pháp tại spa tác động trực tiếp lên cơ thể thông qua da, cơ và bắp thịt. các thụ thể thần kinh. Từ đó gây ra những thay đổi về thần kinh và nội tiết, giúp tăng cường trao đổi chất, khả năng hấp thụ hay bài tiết, khả năng tái tạo tế bào, từ đó giúp cơ thể phòng chống một số bệnh tật.

Chỉ là một số thông tin cơ bản về các liệu trình spa, cảm ơn bạn đã đọc bài viết trên. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Xem các dịch vụ spa của an tại đây. Ngoài ra, spa của spa hiểu rằng bạn không thể đến spa trị liệu để chăm sóc sức khỏe của mình trong mùa phổ biến này, vì vậy spa của spa cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà mà spa của spa thường sử dụng trong các liệu pháp khác. Mời các bạn ghé thăm gian hàng nhỏ xinh của ans ‘spa, nơi có rất nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe.

spa trị liệu Combo gối thảo dược được sử dụng trong các liệu trình chăm sóc sức khỏe tại AN’s Spa

Thông tin liên hệ

Hotline: 028 6286 0007 Địa chỉ: – an’s spa: 18bis / 12 nguyễn thị minh khai, phường đa kao, quận 1, thành phố. hcm – an’s spa premium: số 30, đường 8 – khu đô thị hà đô centrosa (số 200, đường 3 tháng 2), phường 12, quận 10, TP. hcm fan page: – An Spa: https://www.facebook.com/ansspavn – An Spa Premium: https://www.facebook.com/ansspapremium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *