60Tranh tô màu người nhện đẹp cực chất rỏ nét

Spider-Man hay còn gọi là Người Nhện – một nhân vật siêu anh hùng không chỉ được bạn trai yêu thích mà còn được các cô gái nhỏ yêu thích vì lòng tốt và tài năng của mình. Hãy cùng xem qua các Trang tô màu người nhện tốt nhất tại đây.

Trọn bộ trang tô màu người nhện sắc nét cho trẻ em

tranh-to-mau-nguoi-nhen-1

tranh-to-mau-nguoi-nhen-2

tranh-to-mau-nguoi-nhen-3

Xem thêm: Các trang tô màu siêu anh hùng

Nhưng bạn có muốn biết nhân vật này là ai không? Ghé thăm trang của chúng tôi để cập nhật đầy đủ nhất và lưu tranh tô màu cho trẻ em đẹp nhất.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-4

Người Nhện là ai? Đó là một nhân vật tên Người Nhện, một siêu anh hùng hư cấu trong bộ truyện tranh do Marvel xuất bản. Nhân vật chính của Người Nhện là một đứa trẻ mồ côi rất nhỏ. Anh được nuôi dưỡng bởi dì và chú Ben của mình. Người Nhện cũng phải trải qua những thay đổi bất thường của tuổi mới lớn. Ngoài ra, anh chàng còn phải khoác lên mình một bộ trang phục khác để chống lại các thế lực đen tối, đặc biệt là các băng nhóm tội phạm.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-5

tranh-to-mau-nguoi-nhen-6

Spider-Man sở hữu sức mạnh siêu nhiên di chuyển cực nhanh, anh ta có thể bám trên mọi bề mặt như một con nhện, phun tơ từ cổ tay và luôn ứng phó với mọi nguy hiểm rình rập xung quanh mình. Đồng thời, anh luôn sử dụng giác quan con nhện để phát hiện kẻ thù đang tấn công mình.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-7

tranh-to-mau-nguoi-nhen-8

tranh-to-mau-nguoi-nhen-9

Nhân vật của Người Nhện

Nói về cậu bé Peter Parker, cậu ấy là một học sinh rất nhút nhát. Người cha dượng đã nuôi nấng cậu như con ruột của mình vì họ không có con. Cậu bé rơi vào trạng thái hôn mê sâu không lâu sau khi bị nhện cắn trong phòng thí nghiệm khi đang tham gia một hội nghị khoa học. Khi tỉnh dậy, anh thấy cơ thể mình ngày càng to lớn, vạm vỡ và sở hữu những sức mạnh siêu nhiên phi thường.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-10

tranh-to-mau-nguoi-nhen-11

Vì vậy, anh ấy sử dụng khả năng này để bảo vệ những người yếu thế. Tuy nhiên, anh ấy đã duy trì danh tính của mình thông qua trang phục giống như người nhện màu đỏ và xanh của mình.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-12

tranh-to-mau-nguoi-nhen-14

Nhưng sự thật là, sức mạnh không giống như may mắn. Người Nhện gặp một đối thủ cực kỳ nguy hiểm, một nhà khoa học điên loạn. Norman Osborn gặp tai nạn và biến thành một nhân vật phản diện mạnh mẽ không kém Người Nhện.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-15

tranh-to-mau-nguoi-nhen-16

tranh-to-mau-nguoi-nhen-17

Khi Người Nhện 6 tuổi, cha mẹ anh qua đời trong một vụ tai nạn máy bay kinh hoàng. Kể từ đó, anh sống với dì và chú của mình. Spider-Man rất thông minh và đã đạt danh hiệu tại trường trung học mà anh ấy theo học. Nhưng ngược lại, anh lại nhút nhát và khép mình với sách.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-18

tranh-to-mau-nguoi-nhen-19

Một lần Người Nhện tham gia một trận đấu với phần thưởng lớn là ở lại sàn đấu với một võ sĩ chuyên nghiệp trong 3 phút. Spider-Man cũng muốn thử sức mạnh siêu năng lực mới. Anh ta bước vào cuộc đua với một chiếc mặt nạ, trang phục và một đôi găng tay có hình mạng nhện. Vì vậy, anh ấy đã đặt cho mình một cái tên, gọi là Spider-Man.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-20

Nhưng khi mọi người nghĩ Người Nhện là người nhận được tiền thưởng khi đeo mặt nạ, anh ta đã bị đổ lỗi. Trong khi trốn thoát, Spider-Man cũng gặp một tên cướp, nhưng anh ta không ngăn cản vì anh ta rất bực mình vì bị sai. Khi anh trở về nhà vào ban đêm, anh được biết rằng chú của mình, Mr Ben, đã qua đời. Tên trộm bị cảnh sát bắt, nhưng Người Nhện đã bắt được hắn và sau đó đau đớn nhận ra kẻ đã giết chú mình chính là kẻ trộm. Khi họ gặp nhau, Spider-Man vô cùng hối hận vì đã tha thứ cho anh ta. Đúng lúc đó, Người Nhện chính thức dấn thân vào con đường công lý và tiêu diệt kẻ ác.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-21

Spider-Man là một câu chuyện về lòng dũng cảm và bảo vệ công lý. Người muốn đề cao công lý và có trách nhiệm tiếp nhận những siêu năng lực. Khi chú của mình qua đời, Spider-Man cũng thề sẽ trở thành một siêu anh hùng bảo vệ toàn bộ thế giới. Nhưng đôi khi anh cũng cảm thấy tủi thân cho cái chết của người chú thân yêu của mình, mặc dù đó không phải là lỗi của anh.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-22

Trong thế giới siêu anh hùng của Marvel, Người Nhện là hình mẫu bền bỉ và đáng mơ ước nhất.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-23

tranh-to-mau-nguoi-nhen-24

Người Nhện cũng có một tính cách hài hước. Ngay cả khi đối mặt với cái chết, Người Nhện vẫn sẽ kể những câu chuyện hài hước khiến đồng đội và kẻ thù khó chịu ^^. Spider-Man cũng có phong cách làm việc độc lập, và không ai có thể kéo anh ta vào một nhóm.

tranh-to-mau-nguoi-nhen-25

Vì vậy, trẻ em đã có một bản tóm tắt ngắn gọn về nhân vật và nội dung câu chuyện của Người Nhện. Nếu các bé thích thú với bộ Trang tô màu Người Nhện này, hãy bảo bố mẹ lưu lại và in ra để con tô màu ngay nhé. Hãy like và share về trang cá nhân của mình để bạn bè cùng tham khảo nhé.

Related Articles

Back to top button