Bột SAP là gì? Khái niệm về Super Absorbent Polymer?

Bột nhựa cây là gì? Khái niệm về nước ép dạng bột (polyme siêu hấp thụ) vẫn còn mơ hồ. Để tìm hiểu thêm về s.a.p mới, bạn nên “nghiên cứu” những thông tin sau bằng cách sử dụng natra global!

Bột nhựa cây là gì?

Bột nhựa cây là gì? Nói một cách đơn giản, nhựa cây là một loại polyme chức năng mới. Năm 1974, g.f.fanta và các đồng nghiệp của ông đã điều chế một loại polyme siêu hấp thụ. Dựa trên loại polyme có phản ứng đồng trùng hợp với tinh bột. Đây là cơ sở đầu tiên để các nước nghiên cứu polyme siêu hấp thụ. Trong vài thập kỷ qua, Nhật Bản và Hoa Kỳ đã dẫn đầu và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực polyme siêu hấp thụ .

Đặc điểm của bột nhựa cây.

Nước ép dạng bột (độ hút nước cao) chứa các nhóm cacboxyl, hydroxyl và ưa nước. Nó “có” cấu trúc ba chiều và không hòa tan trong nước và dung môi hữu cơ. Nhựa cây có khả năng hấp thụ gấp hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần trọng lượng của chính nó. Nước được bột nhựa cây hấp thụ và trương nở tạo thành một loại gel giữ nước rất tốt. Cũng khó có thể tách nước ra khỏi nhựa cây bằng lực thông thường hoặc các phương pháp vật lý. Ngoài ra, Superabsorbent polymer còn có khả năng giữ nước lâu và chống hạn tốt. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhựa cây được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và lâm nghiệp. Sap cũng là vật liệu không thể thiếu trong công nghiệp, là vật liệu vệ sinh.

Bột nhựa cây là gì? Cơ chế hút nước của nhựa cây là gì?

Bột nhựa cây là gì? Được natra global chia sẻ qua thông tin trên. Tiếp theo, hãy cùng “vén màn” bí mật về cơ chế hút nước của nhựa cây. Sự hấp thụ nước của polyme siêu hấp thụ có thể được chia thành hai loại. Loại thứ nhất là hấp thụ vật lý và loại còn lại là hấp thụ hóa học. Hấp thụ vật lý là sự hấp thụ nước qua các mao quản, do đó khả năng hút nước bị hạn chế. Khi tác dụng lực quả lê, nước sẽ nhanh chóng chảy ra khỏi nhựa cây.

Giá bán Super Absorbent Polymer

Polyme siêu hấp thụ về mặt hóa học là một nhóm ưa nước có cấu trúc liên kết chéo. Vì vậy, chúng giữ nước tốt và không tách nước ra khỏi nhựa cây ngay cả khi chịu áp suất cao. Nước được hấp thụ bởi bột nhựa cây có thể được chia thành hai loại: nước liên kết và nước tự do. Sự kết hợp của nước và các polyme có cấu trúc chéo với các ion polyme tạo thành nước không bị đóng băng. Trong ba loại nước này, nước tự do chiếm tỷ trọng lớn nhất, lên tới 98%. Đây cũng là loại nước dùng chung với bột nhựa cây dùng trong nông nghiệp và cây trồng.

Bột nhựa cây là gì? Đặc điểm của bột nhựa cây là gì? Cơ chế hút nước của nhựa cây là gì? Hy vọng những thông tin được natra global cập nhật trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc.

Bạn có định mua bột nhựa cây không?

Có lẽ với nhiều người, khái niệm về nhựa cây vẫn còn tương đối xa lạ. Nhưng trong một số ngành công nghiệp (nông, lâm nghiệp), nhựa cây là nguyên liệu quen thuộc. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua bột tam thất và muốn biết địa chỉ nào uy tín thì hãy đến với natra global.

Super Absorbent Polymer là gì

Chúng tôi cam kết chỉ bán bột nhựa cây được nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí cạnh tranh. Phân phối bột tam thất trên toàn quốc, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Nhân viên thân thiện và phục vụ chu đáo. Bạn có lý do gì để từ chối natra global khi yêu cầu s.a.p?

Liên kết Khách hàng Bán lẻ: https://bom.to/16qbdwwhvbxe1

Related Articles

Back to top button