Thẻ membership card là gì? – In thẻ nhựa Nguyên Tuấn

Thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ là điều quan trọng và thẻ thành viên là một công cụ mạnh mẽ để làm điều đó. là cầu nối giúp các đơn vị và các thành viên xích lại gần nhau hơn, là phương tiện giúp các công ty, doanh nghiệp “giữ chân khách hàng”.

xem thêm in thẻ nhựa theo yêu cầu

thẻ thành viên là gì?

thẻ thành viên là một thẻ nhỏ do câu lạc bộ, tổ chức xã hội, công ty bán sản phẩm, dịch vụ hoặc các tổ chức khác phát hành cho thành viên của tổ chức, nhằm xác định và chứng minh tư cách thành viên theo một khung thời gian nhất định.

Thẻ thành viên là bằng chứng giúp thành viên nhận được các đặc quyền trong tổ chức, chẳng hạn như giảm giá khi mua hàng, sử dụng phòng chờ VIP dành cho thành viên tại sân bay, tham gia các chương trình dành cho thành viên … bạn có thể coi thẻ thành viên là chìa khóa để mở các ưu đãi đặc biệt trong tổ chức.

ngày nay tại Việt Nam, việc áp dụng các chương trình tặng thẻ vip, thẻ tích điểm, thẻ mua sắm, v.v. Nó ngày càng trở nên phổ biến và thu hút nhiều khán giả trong các lĩnh vực sản xuất. Đây là một hình thức quảng bá trực tiếp hiệu quả. xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng, giúp cho việc quản lý hệ thống khách hàng trở nên thuận tiện. hiệu quả thương mại cao.

nội dung nào quan trọng cần có trên thẻ vip?

Tiếp theo, chúng tôi sẽ trình bày nội dung quan trọng sẽ xuất hiện trên thẻ vip . Mặc dù không bắt buộc phải có 100% trên các mục sau, nhưng cũng cần có ít nhất 80% – 90% thông tin này để sử dụng VIP thẻ hiệu quả. chọn những thông tin cần thiết và quan trọng sẽ xuất hiện trên thẻ vip. quá nhiều hoặc quá ít thông tin không phải là một lựa chọn thông minh.

thông tin thương hiệu doanh nghiệp.

 • biểu trưng của công ty.
 • tên công ty.
 • điện thoại.
 • địa chỉ.
 • mst (Mã tài chính).

thông tin giá trị thẻ

ví dụ: thành viên vip, thẻ vip, thẻ vip giảm giá 15%, vip abcxyz … miễn là khách hàng bị thu hút bởi chữ vip với thiết kế bắt mắt. phần này khi thiết kế thẻ vip bạn phải cực kỳ chú ý, bạn phải làm cho nó nổi bật nhất có thể, tất nhiên là phải hài hòa với tổng thể của thẻ, điều này nghe thì khó nhưng không sao cả, những người làm nghề sẽ biết cách phát huy tối đa. hiệu ứng vip.

điều kiện áp dụng / điều khoản sử dụng / giá trị sử dụng.

đây là phần bạn giới thiệu cho khách những quyền lợi mà chỉ những khách vip có thẻ này mới có thể nhận được, những thành viên bình thường khác không có. ưu đãi của bạn không giới hạn ở chiết khấu mà còn có thể trở thành dịch vụ chăm sóc và hậu mãi đặc biệt.

Ngoài ra, phần điều khoản sử dụng cũng là một phần để bạn giảm bớt thiệt hại. Nếu sử dụng đúng cách, bạn có thể thu hút khách hàng mà vẫn đảm bảo không tốn quá nhiều chi phí. ví dụ: các thuật ngữ sau sẽ rất hữu ích:

 • thẻ vip chỉ có giá trị trong 6 tháng, 1 năm, 2 năm.
 • thẻ chỉ áp dụng cho chủ thẻ.
 • thẻ không áp dụng với các thẻ. các chương trình khuyến mãi khác.

Nói chung, trong phần này, bạn có thể tìm thấy các điều khoản giúp bảo vệ bạn mà không gây bất tiện cho khách hàng của bạn. nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nhiều hơn 5 thuật ngữ. quá nhiều điều khoản sẽ khiến khách hàng bực bội và bực bội, điều này chắc chắn bạn không muốn phải không?

cuối cùng, quản lý nội dung.

 • số đơn đặt hàng.
 • mã qr.
 • mã vạch.
 • mã quản lý.

Phần này sẽ giúp bạn kiểm soát đúng đối tượng để sử dụng. Tránh làm giả thẻ VIP hoặc sử dụng thẻ VIP không đúng quy định. Có rất nhiều khách hàng khi làm thẻ VIP đã bỏ qua phần này và phải khổ sở vì không quản lý được.

thẻ thành viên:

– thẻ từ- thẻ tiệm cận- thẻ nhựa

thông số kỹ thuật:

– chất liệu: pvc- kích thước: tiêu chuẩn visa ~ 86mm * 54mm. – Độ dày: 0,76 mm +/- 0,08mm. – theo yêu cầu của khách hàng, thẻ có thể được khắc, có in mã vạch, có vạch từ, có tích hợp chip mifare, có in cận theo thiết kế của khách.

thời gian giao hàng:

– số lượng từ 100 đến 1000 thẻ: thời gian in từ 2 đến 4 ngày làm việc

– số lượng 1.000 đến 10.000 thẻ: thời gian in 3-7 ngày làm việc

– số lượng thẻ 10.000 đến 200.000 thẻ: thời gian in thẻ từ 5-12 ngày làm việc

trích dẫn:

Để có giá tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. trực tiếp phòng kinh doanh: 090.3333.973

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *