Thematic TVC là gì? Khác gì so với TVC thông thường – Vị Marketing

Khi bạn lần đầu tiên bước vào ngành tiếp thị, mọi người đều đắm chìm trong tất cả các loại khái niệm mới. Hãy cùng tìm hiểu các khái niệm truyền hình theo chủ đề với các nhà tiếp thị trong bài viết này.

1. TV theo chủ đề là gì?

tvc chuyên đề là tvc giới thiệu câu chuyện sản phẩm thông qua một ý tưởng lớn, tvc chuyên đề thường là trong một sự kiện theo chủ đề.

Vui lòng xem bài viết Quảng cáo theo chủ đề là gì và bài viết Sự kiện theo chủ đề là gì để hiểu rõ hơn.

Xem thêm:

Sự kiện theo chủ đề là gì? Không giống như các chiến dịch thông thường

Quảng cáo chủ đề là gì? Nó khác gì với các chương trình khuyến mãi thông thường?

2. TV theo chủ đề khác với TV thông thường như thế nào?

TV theo chủ đề thường đi theo định hướng nội dung chính (ý tưởng lớn) với các chủ đề và câu chuyện thú vị. TV theo chủ đề có thể là một nội dung quan trọng trong một sự kiện theo chủ đề (được hiểu là một ấn phẩm truyền thông lớn).

Không giống như TV theo chủ đề, nội dung của TV thông thường chỉ nói về chức năng của sản phẩm hoặc truyền đạt thông tin. “TV thông thường” thường được sử dụng cho các chiến dịch nhỏ, để nhắc nhở thương hiệu hoặc khởi chạy lại sản phẩm.

3. Một số chủ đề truyền hình

3.1 ch ế n đ i ểm như r ồ (Sabeko)

Nguồn cảm hứng sự kiện:

Chào mừng sự vươn lên của dân tộc trên trường quốc tế, kỷ niệm một tương lai thịnh vượng với những thành tựu mới mỗi ngày, kỷ niệm một thế hệ trẻ đầy hoài bão và ước mơ, và đang từng ngày làm nên những điều kỳ diệu.

Bia saigon tự hào nâng tầm anh hùng, hòa mình vào khí thế quật khởi của dân tộc, cùng nhau đưa đất nước Việt Nam bay cao như rồng.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về sự kiện này tại đây.

3.2 Chiến dịch đổ bộ lên Mặt trăng Anlin

Nguồn cảm hứng sự kiện:

Người Việt Nam không mấy để ý đến thói quen lành mạnh của mình, nhưng ai cũng vui mừng khi nhận được những lời khen như “Trông bạn đẹp quá, trông khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng hơn so với tuổi”. Tôi đẹp hơn tuổi là một tuyên bố đáng tự hào về sự tập trung và đầu tư nghiêm túc cho sức khỏe.

Đi xa hơn, anlene thấy một khái niệm rất thú vị trong tiếng Việt – “bay”. “Fly jump” đơn giản là động tác bay, nhảy hoặc bay lơ lửng trên không, điều này chứng tỏ người thực hiện động tác này phải có cơ thể khỏe mạnh.

Tuy nhiên, khi nói đến bay và nhảy, người Việt Nam hiện đại nghĩ đến những trải nghiệm mới, đi du lịch cùng bạn bè, những khoảng thời gian khám phá thú vị và quan trọng nhất là sự tự do để làm mọi thứ. Cuộc sống mà tôi muốn.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về sự kiện này tại đây.

4. Một số TV thông dụng

4.1 Kangaroo – Máy đ ầu đ ng th nh và đ ầu u vi e nam

Bạn cũng có thể thấy tvc của Kangaroo không có câu chuyện đặc biệt nào: d.

4.2 b ng t t aba

Một báo cáo đặc biệt về sản phẩm bột giặt aba nguyên chất tvc, tvc không có chút cảm hứng nào.

Bây giờ bạn đã có một số ý tưởng về TV theo chủ đề là gì. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này.

Hẹn gặp lại bạn trên blog tiếp theo của chúng tôi.

Related Articles

Back to top button