10 ý tưởng thiết kế sân vườn cho ngôi nhà thêm đẹp

Thiết kế sân vườn là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên không gian hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy, sân vườn luôn đòi hỏi sự sáng tạo của người thiết kế, kinh tế phát triển cũng khiến nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao, trong đó được quan tâm nhiều nhất là làm đẹp cho không gian sống. Nếu nhà bạn có sân, đừng để trống hoặc như một cái kho. Bắt đầu trang trí khu vườn của bạn với những ý tưởng thiết kế độc đáo dưới đây.

Một trong những ưu điểm của phong cách hiện đại là sử dụng các gam màu sáng và tối nổi bật. Nó sẽ trông sạch sẽ hơn nếu bạn sử dụng các sắc thái tối hơn và chỉ sử dụng phần trang trí cần thiết. Cây xanh là đồ trang trí không thể thiếu. Trồng trong chậu theo hàng hoặc theo chậu mang lại không gian tốt hơn.

Với thiết kế hiện đại như mẫu sân vườn này, bàn ghế ngoài trời làm bằng vật liệu như thép không gỉ có thể bền hơn. Thiết kế thời trang này không chỉ đẹp mà còn tốn ít thời gian và chi phí. Cây cối xung quanh cũng rất tuyệt vời cho một tán thẳng không tốn diện tích mà vẫn mang đến không gian xanh mát.

Ánh sáng sẽ làm cho khu vườn của bạn trở nên đặc biệt hơn. Nó không chỉ làm sáng không gian mà còn có thể dùng để trang trí, làm đẹp cho sân vườn.

Còn với một khu vực nhỏ thì sao? Bạn vẫn có thể thiết kế một không gian xanh như thế này. Vườn thẳng đứng đang là xu hướng cho những ngôi nhà phố có diện tích hạn chế hiện nay

Một thiết kế sân vườn đơn giản nhưng đầy tính thiết thực. Hầu hết không gian được sử dụng cho sinh hoạt chung, hoàn chỉnh với bàn ăn ngoài trời và ghế dài bằng gỗ. Cây xanh được sử dụng ở từng vị trí giúp không gian trở nên xanh mát hơn.

Một phòng khách ngoài trời rất đặc biệt với những chiếc gối đầy màu sắc. Ở giữa là bãi cỏ xanh mướt với một bên là bàn ăn và một bên là bếp nướng. Thật tuyệt vời nếu cuối tuần bạn rủ bạn bè đến chung vui và thưởng thức bữa tiệc hấp dẫn ngay tại sân nhà.

Bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ và muốn mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp? Với thiết kế sân vườn này, các chậu cây được sắp xếp gọn gàng và theo khuôn mẫu đã được thiết kế từ trước. Không có gì tình cờ xảy ra, nó phải nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Người thiết kế này cần phân chia không gian hợp lý giữa các tầng, lớp phủ sỏi, hàng rào, cây nhỏ và các loại cây khác.

Xem thêm & gt; & gt; Thiết kế sân vườn trang nhã ở trung tâm thành phố vinhomes riverside

5 quận ở Hà Nội có biệt thự vườn sang trọng

Các mẫu Thiết kế sân vườn được giới thiệu trên Tạp chí greenmore ở trên sẽ cung cấp cho bạn thêm ý tưởng để làm cho không gian sân vườn nhà bạn trở nên tỏa sáng và phù hợp. Bạn có thể xem thêm các dự án của chúng tôi từ thiết kế đến thi công biệt thự vườn tại đây

greenmore [g +] – Yên tâm!

Tạp chí greenmore

Thẻ: vườn, vườn, biệt thự và nhà ở

Related Articles

Back to top button