Threesome là gì? Những điều cần biết vềThreesome

như chúng ta đều biết, quan hệ tình dục sẽ chỉ có giữa nam và nữ, nhưng giờ đây, threesomes không còn là điều gì xa lạ nữa. Có thể nói đây là một danh từ mới ở Việt Nam, nhưng lại là một cách sống “lỗi thời” ở các nước phương Tây. đời sống tình dục sẽ trở nên nhàm chán nếu chúng ta không biết cách làm mới chúng. vì vậy hôm nay Tribnh.net sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về mối quan hệ của 3 người này.

thu nhập ba người?

Đây là một loại danh từ chỉ nhóm 3 người hoặc trò chơi dành cho 3 người. với danh từ này, nó sẽ rất phù hợp với các mối quan hệ như: tình một đêm, bạn bè cùng có lợi hoặc một số cặp đôi thích ở một mình như 2 người hầu.

threesomes là gì?

Các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên với thú vui a href=”https://bokepnya.net” style=”color:black”>Sex Threesomes bởi không phải ai cũng có thể “chấp nhận” được điều này. Dĩ nhiên khi đã quan hệ tình dục thì việc xem các web đen cũng không còn xa lạ với chúng ta, có thể bắt gặp ngay trong các trang phim người lớn mà không phải đi đâu xa.

những điều cần lưu ý khi có threesomes

Nếu chúng ta đã sẵn sàng cho mối quan hệ “ba người kỳ diệu” này, thì tôi nghĩ chúng ta nên đọc các cảnh báo. để có thể làm cho mối quan hệ hoàn toàn hạnh phúc mà không ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân.

hiểu người kia

Tránh tham gia vào các mối quan hệ không rõ ràng hoặc trong giai đoạn tán tỉnh, với bất kỳ ai mà bạn cảm thấy quen thuộc hoặc thường xuyên gặp. bởi vì nó sẽ làm cho cảm xúc của bạn co rúm lại nếu threesomes không như bạn muốn. nó cũng sẽ khiến người đối diện cảm thấy bất an và mất tự tin.

quan hệ tình dục 3 người

Cuộc trò chuyện thân mật

Khi bạn bắt đầu quan hệ tình dục, đừng đi vào “bữa tiệc”. Hãy bình tĩnh, ngồi xuống cùng nhau, uống một ly rượu và chia sẻ một chút về bản thân. xây dựng mối quan hệ để chúng ta không cảm thấy khó xử khi gặp những người lạ.

bảo vệ cơ thể của bạn

Bạn cần ghi nhớ điều này vì nó rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn. kể cả trong quan hệ nam nữ hay quan hệ số nhiều, chúng ta cũng cần sử dụng bao cao su để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm.

không nghe một người

Khi quan hệ tình dục, với những cảm giác dễ chịu từ một người, chúng ta không nên chỉ tập trung vào người đó vì điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy “thừa”. do đó, hãy quan tâm đến đối phương, để “cuộc yêu” của 3 người thêm trọn vẹn.

đừng để lại “vết thương” trên cơ thể bạn

Khi cuộc “yêu” lên đến cao trào, chúng ta luôn để lại những “vết thương” nhỏ trên người đối phương, chẳng hạn như sùi mào gà, vết cắn, vết xước, v.v. đối thủ. vì vậy hãy cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến da khi quan hệ.

ý kiến ​​trái ngược

Khi bắt đầu sử dụng threesomes, hãy đảm bảo rằng bạn có sự đồng ý của cả 3 người. Nếu bạn không thích điều gì đó ở đối tác của mình, đừng ngần ngại nói ra để chúng ta có một mối quan hệ tốt hơn. đặt ra các quy tắc hoặc một giới hạn rõ ràng để bạn hoặc người kia có thể kiểm soát cảm xúc của mình.

đừng quá thân thiện với người thứ ba

Nếu hai bạn là người yêu của nhau, bạn cần tìm một cô gái để làm mới câu chuyện tình yêu của mình với tư cách là một cặp ba người. tốt nhất là bạn không nên tỏ ra quá thân thiện với người đó hoặc giữ liên lạc. Nó sẽ giúp đối phương cảm thấy bị lừa dối, duy trì mối quan hệ tốt đẹp, để đối phương cảm thấy an tâm hơn.

threesomes những điều cần biết

Cùng nhau “sướng”

Cả 3 người phải đạt cực khoái khi quan hệ với nhau, để có sự kết nối thể xác và khơi gợi những cảm xúc thỏa mãn nhất.

Đây là cách quan hệ mà không phải ai cũng làm được, phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều mới có một đêm ân ái thực sự. để làm mới cả tình yêu và tình dục, chúng ta cũng có thể tìm kiếm các giải pháp khác. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang tìm hiểu về trò chơi 3 người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *