Địa điểm, giá tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung HPV

Tiêm phòng HPV là cách hiệu quả nhất giúp phụ nữ phòng ngừa ung thư cổ tử cung và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi rút HPV gây ra. Tuy nhiên, chích hpv khi nào, chích ở đâu uy tín, chích ngừa giá bao nhiêu … là những thắc mắc chung mà nhiều người muốn biết.

Khi nào thì hpv sẽ được cấp?

Về độ tuổi có thể tiêm phòng ung thư cổ tử cung (hpv), các chuyên gia khuyến cáo tất cả phụ nữ từ 9-26 tuổi nên tiêm phòng. Nó nên được chủng ngừa càng sớm càng tốt, vì điều này sẽ giúp tăng khả năng đáp ứng miễn dịch. Thuốc chủng ngừa HPV có hiệu lực lên đến 30 năm kể từ lần tiêm cuối cùng.

Những phụ nữ đã quan hệ tình dục hoặc thậm chí nhiễm HPV vẫn có thể tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung. Vắc xin giúp chống lại các chủng vi rút HPV chưa xâm nhập và tránh tái nhiễm với các vi rút đã bị cơ thể đào thải. Có nhiều loại hpv khác nhau. Ngay cả khi bạn đã bị nhiễm một loại HPV trước đó, bạn vẫn nên chủng ngừa các loại HPV khác.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có cảm giác khó chịu sau khi tiêm, tôi có nên đi tiêm phòng ung thư cổ tử cung không? Hãy xem bác sĩ khuyên dùng những gì:

Tôi có thể mang thai bao lâu sau khi chủng ngừa HPV?

Thuốc chủng ngừa hpv không dành cho phụ nữ mang thai. Vì vậy, nếu đang có ý định sinh con, bạn không nên mang thai cho đến ít nhất 1 tháng sau mũi tiêm cuối cùng, tốt nhất là 3 tháng. Nếu đã tiêm 1 hoặc 2 mũi mà phát hiện có thai thì hoãn các mũi tiêm còn lại cho đến khi hết thai.

Thuốc chủng ngừa hpv giá bao nhiêu?

Hiện Việt Nam đang sử dụng 2 loại vắc xin ngừa HPV: gardasil (Mỹ) và cervarix (Bỉ). Trong số này, vắc-xin Gardasil được ưa thích hơn vì nó bảo vệ chống lại nhiều chủng hpv hơn (gardasil chống lại 4 chủng phổ biến và cervarix chống lại 2). Ngoài ra, vắc-xin Gardasil còn giúp ngăn ngừa ung thư âm hộ, âm đạo, ung thư hậu môn và ung thư hậu môn cùng với ung thư cổ tử cung.

Để biết giá vắc xin hpv mới nhất và giá các loại vắc xin vnvc khác, quý khách hàng có thể xem bảng giá tại đây.

Tôi có thể chủng ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu?

Chị em nên chọn trung tâm tiêm chủng lớn và uy tín, có cập nhật vắc xin thường xuyên và có cơ sở bảo quản vắc xin để đảm bảo tiêm đủ liều đúng lịch.

Đối với những khách hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có thể lựa chọn trung tâm tiêm chủng vắc xin hpv vnvc. vnvc là trung tâm tiêm chủng được đầu tư hiện đại và lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tất cả các loại vắc xin của vnvc, kể cả vắc xin hpv đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín và được bảo quản trong hệ thống dây chuyền lạnh theo tiêu chuẩn gsp của Bộ Y tế. Các loại vắc xin thường xuyên được cập nhật, kể cả vắc xin khan hiếm, giúp khách hàng không bỏ sót.

Khu vực chờ rộng rãi, thoáng mát khiến tất cả những người đến tiêm đều cảm thấy thoải mái như ở nhà

Khi tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung tại vnvc Hà Nội hoặc TP.HCM, tất cả khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích hoàn toàn miễn phí như khám sàng lọc trước khi tiêm, tư vấn y tế, bác sĩ, kiểm tra sức khỏe sau tiêm, đặt lịch hẹn tiêm vắc xin, nhắc nhở tiêm tự động. ..

p>

Bạn có thể tiêm vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung tại bất kỳ cơ sở nào trong hệ thống Trung tâm tiêm chủng vnvc từ 8h00 – 12h00 và 13h00 – 17h00 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Để đặt lịch hẹn tiêm phòng ung thư cổ tử cung, khách hàng có thể để lại tin nhắn tại đây hoặc gọi đến hotline 028 7300 6595 sẽ được bác sĩ tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *